แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

20 ที่พักซีอาน ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ประเทศจีน 2567

top-hotels-in-xi-an-china

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

หากมีโปรแกรมเดินทางมาท่องเที่ยวทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน หลายคนจะต้องนึกถึงเมืองซีอาน(Xi An) กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแถบนี้ ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลกอีกด้วย ทำให้ที่นี่ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเป็นที่ตั้งของโรงแรมที่พักหลายแห่ง แต่จะให้ดีเราควรเลือกโรงแรมที่พักที่การเดินทางสะดวก และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้

แนะนำ โรงแรมที่พักเมืองซีอาน ประเทศจีน ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย 

 

 

1. ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซีอาน นอร์ท (Holiday Inn Express Xi’an North)

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซีอาน นอร์ท (Holiday Inn Express Xi’an North) ให้บริการที่พักระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในซีอาน ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 580 เมตร และยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน สะอาด เงียบสงบ และยังมีให้บริการหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องสแตนดาร์ด ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งในโรงแรมยังมีบริการ สวนหย่อม, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และอาหารเช้า เลือกพักกับที่นี่ยังเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้สะดวกสบาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนกีฬาเมืองซีอาน 730 เมตร, หอกลองเซียน 8.8 กิโลเมตร และ เจดีย์ห่านใหญ่ 13.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซีอาน นอร์ท (Holiday Inn Express Xi’an North)

 

 

 

2. ฮั่นถิง พรีเมียม โฮเทล ซีอาน นอร์ทเรลเวย์สเตชั่น (Hanting Premium Hotel Xi’an North Railway Station)

ฮั่นถิง พรีเมียม โฮเทล ซีอาน นอร์ทเรลเวย์สเตชั่น (Hanting Premium Hotel Xi’an North Railway Station) โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของเมืองซีอาน และยังเป็นที่พักที่การเดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 610 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องทาตามิ, ห้องซูพีเรีย และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ที่จอดรถ, บริการซักรีด, บาร์ และ ร้านอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ห้างวอลมาร์ท สาขาถนนเหว่ยหยาง 3 กิโลเมตร หอกลองเซียน 10.7 กิโลเมตร และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ชาอันซิ 14.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮั่นถิง พรีเมียม โฮเทล ซีอาน นอร์ทเรลเวย์สเตชั่น (Hanting Premium Hotel Xi’an North Railway Station)

 

 

 

3. เมอร์เคียว ซีอาน นอร์ท (Mercure Xian North)

เมอร์เคียว ซีอาน นอร์ท (Mercure Xian North) โรงแรมสวย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่การเดินทางสะดวกสบาย และโรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 590 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหราทันสมัย มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องพริวิเลจ บางห้องมีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน รวมทั้งสามารถชมวิวตัวเมืองจากห้องพักได้อีกด้วย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก ป้อมปราการเมืองซีอาน 9.1 กิโลเมตร, มัสยิดซีอาน 10.8 กิโลเมตร และ หอกลองเซียน 11 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เมอร์เคียว ซีอาน นอร์ท (Mercure Xian North)

 

 

 

4. อินเตอร์คอนติเนนตัล ซีอาน นอร์ท (InterContinental Xi’an North)

อินเตอร์คอนติเนนตัล ซีอาน นอร์ท (InterContinental Xi’an North) หากเลือกพักกับที่นี่ เราจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ในบรรยากาศสุดหรูใจกลางเมือง โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 230 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรม 3.5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคลาสสิก, ห้องสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ที่สามารถชมวิวตัวเมืองจากห้องพักได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หอกลองเซียน, หอระฆังแห่งซีอาน และ เทอราค็อทตาวอร์ริเออร์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล ซีอาน นอร์ท (InterContinental Xi’an North)

 

 

 

5. สตาร์เวย์ โฮเทล ซีอาน นอร์ท เรลเวย์สเตชั่น (Starway Hotel Xi’an North Railway Station)

สตาร์เวย์ โฮเทล ซีอาน นอร์ท เรลเวย์สเตชั่น (Starway Hotel Xi’an North Railway Station) โรงแรมราคาประหยัดระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองซีอาน การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดินที่อยู่ห่างไปเพียง 490 เมตร ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง และยังมีบริการหลายรูปแบบ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สวนกีฬาเมืองซีอาน 1.8 กิโลเมตร, ห่างจาก หอกลองเซียน 11.3 กิโลเมตร และ ห่างจาก เจดีย์ห่านใหญ่ 16.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 900 บาท3 ดาว

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สตาร์เวย์ โฮเทล ซีอาน นอร์ท เรลเวย์สเตชั่น (Starway Hotel Xi’an North Railway Station)

 

 

 

6. เจไอ โฮเทล ซีอาน ถนนเหวินจิง (JI Hotel Xi’an Wenjing Road)

เจไอ โฮเทล ซีอาน ถนนเหวินจิง (JI Hotel Xi’an Wenjing Road) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมราคาประหยัดที่น่าสนใจในเมืองซีอาน และตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 87 ห้อง ที่มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, ห้องสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง อาทิเช่น ห้องประชุม, บริการทัวร์, บริการซักรีด และ ห้องอาหาร รวมทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ป้อมปราการซีอาน หอกลองเซียน และ เจดีย์ห่านใหญ่ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล ซีอาน ถนนเหวินจิง (JI Hotel Xi’an Wenjing Road)

 

 

 

7. เอลานอินน์ ซีอาน เป่ย สเตย์ชั่น น่าน พลาซ่า (Elan Inn Xi’an Bei Station Nan Plaza)

เอลานอินน์ ซีอาน เป่ย สเตย์ชั่น น่าน พลาซ่า (Elan Inn Xi’an Bei Station Nan Plaza) หากเดินทางมาซีอาน และกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดการเดินทางสะดวก ที่นี่จะเหมาะเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะตั้งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินแล้ว ภายในโรงแรมยังตกแต่งสวยในสไตล์จีนร่วมสมัย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง และยังมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย ไปจนถึง ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องมีอุปกรณ์สำหรับชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ห้างวอลมาร์ท สาขาถนนเหว่ยหยาง 3.7 กิโลเมตร, หอกลองเซียน 11.4 กิโลเมตร และ หอระฆังแห่งซีอาน 11.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอลานอินน์ ซีอาน เป่ย สเตย์ชั่น น่าน พลาซ่า (Elan Inn Xi’an Bei Station Nan Plaza)

 

 

 

8. โวโค ซีอาน อีทีดีซี (Voco Xian ETDZ)

โวโค ซีอาน อีทีดีซี (Voco Xian ETDZ) โรงแรมตั้งอยู่ในอาคารทันสมัยขนาด 25 ชั้น ที่สวยโดดเด่นใจกลางเมืองซีอาน และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 400 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรู มีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ และยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองจากในห้องพักกันได้อีกด้วย รวมทั้งภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สุสานหลวงฮั่นหยาง 2.97 กิโลเมตร , หอกลองเซียน 9.9 กิโลเมตร และ เจดีย์ห่านใหญ่ 14.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โวโค ซีอาน อีทีดีซี (Voco Xian ETDZ)

 

 

 

9. แฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท ซีอาน นอร์ท สเตชั่น (Fairfield by Marriott Xi’an North Station)

แฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท ซีอาน นอร์ท สเตชั่น (Fairfield by Marriott Xi’an North Station) โรงแรมหรูระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 450 เมตร ภายในโรงแรมตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ด้วยสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ในส่วนของห้องพักจะเป็นสไตล์มินิมอลและยังมีกลิ่นอายในแบบญี่ปุ่นอีกด้วย รวมทั้งยังมีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ฟิตเนส, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ทะเลสาบฮันเฉิง หอกลองเซียน และ พระราชวังต้าหมิง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท ซีอาน นอร์ท สเตชั่น (Fairfield by Marriott Xi’an North Station)

 

 

 

10. เชอราตัน ซีอาน นอร์ทซิตี้ โฮเต็ล (Sheraton Xi’an North City Hotel)

เชอราตัน ซีอาน นอร์ทซิตี้ โฮเต็ล (Sheraton Xi’an North City Hotel) โรงแรมสุดหรู บนอาคารสูง 31 ชั้น ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของซีอาน และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 110 เมตร การเดินทางสะดวกสบาย โรงแรมให้บริการที่พักระดับ 4.5 ดาว การออกแบบทันสมัย ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่กว้างขวาง และมีให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ห้องสวีท ไปจนถึง ดูเพล็กซ์อพาร์ทเมนท์ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, สปา, สวน, ฟิตเนส, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น อุทยานมรดกแห่งชาติพระราชวังต้าหมิง มัสยิดกลาง และ ประตูหยงหนิงเหมิน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เชอราตัน ซีอาน นอร์ทซิตี้ โฮเต็ล (Sheraton Xi’an North City Hotel)

 

 

 

11. โนโวเทล ซีอาน เอสซีพีจี (Novotel Xian Scpg)

โนโวเทล ซีอาน เอสซีพีจี (Novotel Xian Scpg) เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในซีอาน เพราะตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 150 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสวยหรู ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรียร์, ห้องซูพีเรียทวิน และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ป้อมปราการซีอาน 1.8 กิโลเมตร มัสยิดกลาง 3.47 กิโลเมตร และ ประตูหยงหนิงเหมิน 4.76 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โนโวเทล ซีอาน เอสซีพีจี (Novotel Xian Scpg)

 

 

 

12. ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซีอาน ฉวี่เจียง เซนเตอร์ (Holiday Inn Express Xian Qujiang Center)

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซีอาน ฉวี่เจียง เซนเตอร์ (Holiday Inn Express Xian Qujiang Center) โรงแรมสวย ดีไซน์โดดเด่น ที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซีอาน และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่ดูเรียบง่ายแต่สวยทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด สีสันสดใส มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด ไปจนถึง ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย การเดินทางสะดวก โดยจะอยู่ห่างจาก เจดีย์ห่านใหญ่ 2.99 กิโลเมตร, สวนสนุกถังพาราไดซ์ 3.02 กิโลเมตร และ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซีอาน ฉวี่เจียง เซนเตอร์ (Holiday Inn Express Xian Qujiang Center)

 

 

 

13. ซิตาดิน เกาซิน ซีอาน (Citadines Gaoxin Xi’an)

ซิตาดิน เกาซิน ซีอาน (Citadines Gaoxin Xi’an) โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเกาซิน ของเมืองซีอาน เป็นโรงแรมที่เหมาะมากสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ ของเมือง เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 150 เมตร ภายในที่พักยังออกแต่งให้มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสตูอิโอ และ อพาร์ตเมนต์ ขนาด 1 ห้องนอน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, ฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เส้นทางสายไหม ฉุนเตียว, หอกลองเซียน และ เจดีย์ห่านใหญ่ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซิตาดิน เกาซิน ซีอาน (Citadines Gaoxin Xi’an)

 

 

 

14. โรงแรมฮั่นถิง ซีอาน ดายันตา (Hanting Hotel Xian Dayanta)

โรงแรมฮั่นถิง ซีอาน ดายันตา (Hanting Hotel Xian Dayanta) ที่พักในบรรยากาศสบายๆ ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเจดีย์ห่านป่ายักษ์ฉูเจียง ของเมืองซีอาน และอยู่ห่างสถานีรถไฟใต้ดิน 490 เมตร ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สีสันสดใสสะดุดตา มีห้องพักให้บริการ 155 ห้อง ขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเตียงแฝด, ห้องซูพีเรีย และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีอุปกรณ์พื้นฐานในชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง อาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนสนุกถังพาราไดซ์ เจดีย์ห่านใหญ่ และ หอระฆังเมืองซีอาน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮั่นถิง ซีอาน ดายันตา (Hanting Hotel Xian Dayanta)

 

 

 

15. โรงแรมเวียนนา ซีอาน จงโหลว (Vienna Hotel Xi’an Zhonglou)

โรงแรมเวียนนา ซีอาน จงโหลว (Vienna Hotel Xi’an Zhonglou) ที่พักราคาประหยัดในซีอาน ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองและแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 280 เมตร เลือกพักกับที่นี่เราจะได้สัมผัสความสะดวกสบายทั้งการเดินทางและการพักผ่อน โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่มีการบริการเหนือระดับ ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีรูปแบบหรูหรา มีให้บริการหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น ศูนย์การค้าไค่หยวน, ประตูหยงหนิงเหมิน และ มัสยิดกลาง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเวียนนา ซีอาน จงโหลว (Vienna Hotel Xi’an Zhonglou)

 

 

 

16. ซิตี้โก โฮเทล ซีอาน ไฮเทค (Citigo Hotel Xi’an High-tech)

ซิตี้โก โฮเทล ซีอาน ไฮเทค (Citigo Hotel Xi’an High-tech) เป็นโรงแรมระดับไฮแอนด์ ในเครือ Huaju Group ที่ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดัง โรงแรมตั้งอยู่ย่านเกาซิน ในซีอาน และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งแบบผสมผสาน ห้องพักมาในสไตล์อาร์ต เดคโค ที่มีให้เลือกได้หลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเฉพาะแบรนด์หรูคุณภาพดี นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนหย่อม, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ซีอาน เจดีย์เสี่ยวย่าน และ เส้นทางสายไหม ฉุนเตียว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซิตี้โก โฮเทล ซีอาน ไฮเทค (Citigo Hotel Xi’an High-tech)

 

 

 

17. โรงแรมเรอแนสซองซ์ ซีอาน (Renaissance Xi’an Hotel)

โรงแรมเรอแนสซองซ์ ซีอาน (Renaissance Xi’an Hotel) ที่พักสุดหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซีอาน ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 590 เมตร เหมาะสำหรับนักเดินทางที่สนใจที่พักทันสมัยและสะดวกสบาย โดยโรงแรมแห่งนี้จะเป็นที่พักระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีห้องโซนนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และยังมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, พื้นที่จัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น เจดีย์ห่านใหญ่, สวนสนุกถังพาราไดซ์ และ หอกลองเซียน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเรอแนสซองซ์ ซีอาน (Renaissance Xi’an Hotel)

 

 

 

18. เจไอ โฮเต็ล ซีอาน เฟิงเฉิง เซ็คกั้นโร้ด (JI Hotel Xi’an Fengcheng Second Road)

เจไอ โฮเต็ล ซีอาน เฟิงเฉิง เซ็คกั้นโร้ด (JI Hotel Xi’an Fengcheng Second Road) ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 60 เมตร ภายในออกแบบตกแต่งทันสมัยด้วยโทนสีแอปริคอท ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนห้องพักมาในรูปแบบมินิมอล มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องเตียงควีนไซส์, ห้องเตียงแฝด และ ซูพีเรีย ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ห้องครัว, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ โรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ห้างวอลมาร์ท สาขาถนนเหว่ยหยาง, อุทยานมรดกแห่งชาติพระราชวังต้าหมิง และ หอกลองเซียน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเต็ล ซีอาน เฟิงเฉิง เซ็คกั้นโร้ด (JI Hotel Xi’an Fengcheng Second Road)

 

 

 

19. เจไอ โฮเทล ซีอาน อีสต์ จงโล่วสตรีท (Ji Hotel Xi’an East Zhonglou Street)

เจไอ โฮเทล ซีอาน อีสต์ จงโล่วสตรีท (Ji Hotel Xi’an East Zhonglou Street) เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมที่การเดินทางสะดวกสบาย ในเมืองซีอาน เพราะโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบสไตล์มินิมอล ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ที่ช่วยให้ห้องดูปลอดโปร่ง กว้างขวาง และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, ห้องบิสสิเนส และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ฟิตเนส, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์ป่าสเตเล, ประตูหยงหนิงเหมิน และ มัสยิดกลาง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล ซีอาน อีสต์ จงโล่วสตรีท (Ji Hotel Xi’an East Zhonglou Street)

 

 

 

20. ซานา โฮเต็ล ซีอาน เรลเวย์สเตชั่น อู๋ลูโขว ว่านต้าพลาซา (Xana Hotelle XiAn Railway Station Wulukou Wanda Plaza Branch)

ซานา โฮเต็ล ซีอาน เรลเวย์สเตชั่น อู๋ลูโขว ว่านต้าพลาซา (Xana Hotelle XiAn Railway Station Wulukou Wanda Plaza Branch) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มอบความสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแล้ว ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 230 เมตร ภายในโรงแรมออกแบบอย่างเรียบง่าย ด้วยสีสันสดใส ห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถัน และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องพักเตียงแฝด และ ห้องสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการที่หลากหลาย อาทิเช่น บริการทัวร์, บริการคอนเซียร์จ, บริการรับฝากสัมภาระ และ บริการซักรีด ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าหมินเซิง, วัดแห่งสิ่งอมตะทั้งแปด และ หอกลองเซียน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซานา โฮเต็ล ซีอาน เรลเวย์สเตชั่น อู๋ลูโขว ว่านต้าพลาซา (Xana Hotelle XiAn Railway Station Wulukou Wanda Plaza Branch)