แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

20 ที่พักกวางโจว ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ประเทศจีน 2567

top-hotels-in-guangzhou-china

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

กวางโจว(Guangzhou) ประเทศจีน ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2 พันปี ทำให้ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่สำคัญการคมนาคมยังสะดวกสบายและทันสมัย โดยเฉพาะรถไฟใต้ดินที่เชื่อมต่อสถานที่สำคัญๆ หลายสาย ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว หากกำลังวางแผนเดินทางมากวางโจว และกำลังมองหาโรงแรมที่พักที่การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เราขอแนะนำเป็นที่พักต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ โรงแรมที่พักกวางโจว ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ประเทศจีน

 

 

1. อิลีเม้นท์ กวางโจว ไบยุน (Element Guangzhou Baiyun)

อิลีเม้นท์ กวางโจว ไบยุน (Element Guangzhou Baiyun) เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ในกวางโจว อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 320 เมตร การเดินทางสะดวก ภายในโรงแรมยังแวดล้อมไปด้วยสวนสวย บรรยากาศร่มรื่น มีห้องพักให้บริการถึง 401 และยังเลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซีเล็คทีฟ, ห้องเตียงคู่ และ เอเลเมนท์ สวีท ภายในห้องพักมีผนังกระจกใสที่ยาวตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ของตัวเมืองได้จากในห้องพัก และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ฟิตเนส, ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ภูเขาไบยุน, คริสตจักรพระหฤทัยคาทอลิค และ เกาะซาเมี่ยน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อิลีเม้นท์ กวางโจว ไบยุน (Element Guangzhou Baiyun)

 

 

 

2. โรงแรมฟู่หาว (Fu Ho Hotel)

โรงแรมฟู่หาว (Fu Ho Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองกวางโจว รอบบริเวณแวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานและแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 300 เมตร เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่สะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกได้ถึง 160 ห้อง และมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด บิสซิเนส และ ห้องสวีท ที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สุสานพระเจ้านานยู 1.6 กิโลเมตร, ห่างจาก เกาะซาเมี่ยน 3.6 กิโลเมตร และ ห่างจาก ภูเขาไบยุน 5.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟู่หาว (Fu Ho Hotel)

 

 

 

3. โรงแรมจุนซาน (Junshan Hotel)

โรงแรมจุนซาน (Junshan Hotel) ที่พักสไตล์จีนร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกวางโจ และอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมมีขนาดกว้างขวาง ห้องพักออกแบบตกแต่งทันสมัย โดยจะมีให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์ และ ห้องบิสซิเนส ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ซาวน่า, คอฟฟี่ช็อป, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก โดยจะอยู่ห่างจาก คริสตจักรพระหฤทัยคาทอลิค 4.7 กิโลเมตร, ห่างจาก ภูเขาไบยุน 4.7 กิโลเมตร และห่างจาก เกาะซาเมี่ยน 5.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมจุนซาน (Junshan Hotel)

 

 

 

4. เจไอ โฮเต็ล กวางโจว เทียนเหอ อีสต์ เรลเวย์สเตชั่น (JI Hotel Guangzhou Tianhe East Railway Station)

เจไอ โฮเต็ล กวางโจว เทียนเหอ อีสต์ เรลเวย์สเตชั่น (JI Hotel Guangzhou Tianhe East Railway Station) เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 100 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหราและทันสมัย ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซีโร เพรสเชอร์ ซูพีเรีย, ห้อง บิสซิเนส และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องประชุม, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนสัตว์กวางโจว, ภูเขาไบยุน และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะกวงดอง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเต็ล กวางโจว เทียนเหอ อีสต์ เรลเวย์สเตชั่น (JI Hotel Guangzhou Tianhe East Railway Station)

 

 

 

5. โรงแรมแลนด์มาร์ค แคนตัน (Hotel Landmark Canton)

โรงแรมแลนด์มาร์ค แคนตัน (Hotel Landmark Canton) ที่พักหรูระดับ 4 ดาว ที่มาในสไตล์จีนแบบร่วมสมัย และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 210 เมตร ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยดีไซน์สวยโดดเด่น ที่มาพร้อมสวนร่มรื่น และยังให้บริการห้องพักและห้องสวีทถึง 443 ห้อง บนอาคารสูง 39 ชั้น บางห้องสามารถชมวิวแม่น้ำได้อย่างชัดเจน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ร้านเสริมสวย, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก คริสตจักรพระหฤทัยคาทอลิค 820 เมตร, ห่างจาก เกาะซาเมี่ยน 2.5 กิโลเมตร และ ห่างจาก หอคอยเจิ้นไห่ 3.31 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแลนด์มาร์ค แคนตัน (Hotel Landmark Canton)

 

 

 

6. โนโวเทล กวางโจว ไบยุน แอร์พอร์ต (Novotel Guangzhou Baiyun Airport)

โนโวเทล กวางโจว ไบยุน แอร์พอร์ต (Novotel Guangzhou Baiyun Airport) โรงแรมดีไซน์โดดเด่นออกแนวล้ำยุค ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 310 เมตร ช่วยให้การเดินทางง่ายและสะดวกรวดเร็ว ห้องพักสวยออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย และ เอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน รวมทั้งเรายังสามารถชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ได้จากภายในห้องพักอีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ไชน่า เมเจอร์ พลาซ่า, ภูเขาไบยุน และ สวนน้ำชิมมีลอง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โนโวเทล กวางโจว ไบยุน แอร์พอร์ต (Novotel Guangzhou Baiyun Airport)

 

 

 

7. โรงแรมโรสเดล โฮเต็ล&สวีท (Rosedale Hotel & Suite)

โรงแรมโรสเดล โฮเต็ล&สวีท (Rosedale Hotel & Suite) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินแค่ 1 นาที ไม่เพียงเท่านั้นหากเลือกพักกับที่นี่เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ทันสมัย สะดวกสบาย ภายในโรงแรมมีบริการห้องพักหลายรูปแบบที่ตกแต่งไว้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ รับฝากสัมภาระ, ซักรีด, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์กวางตุ้ง สวนสาธารณะเยว่ซิ่ว และ สวนวัฒนธรรมกวางโจว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโรสเดล โฮเต็ล&สวีท (Rosedale Hotel & Suite)

 

 

 

8. โรงแรมจูไห่ สเปเชียล อีโคโนมิค โซน (Zhuhai Special Economic Zone Hotel)

โรงแรมจูไห่ สเปเชียล อีโคโนมิค โซน (Zhuhai Special Economic Zone Hotel) ที่นี่เป็นที่พักราคาประหยัด ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในกวางโจว และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์จีน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ รับฝากสัมภาระ, บริการซักรีด, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า แบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น วัดหกต้นไทร, อนุสรณ์สถาน ดร.ซุนยัดเซ็น และ หอคอยเจิ้นไห่ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมจูไห่ สเปเชียล อีโคโนมิค โซน (Zhuhai Special Economic Zone Hotel)

 

 

 

9. โรงแรมสปริงไทม์ (Springtime Hotel)

โรงแรมสปริงไทม์ (Springtime Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 160 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่การเดินทางสะดวกสบาย และเป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์อาร์ตเดโค ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เงียบสงบ และมีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และ ห้องพักแบบญี่ปุ่น ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ห้องอาหารสไตล์กวางตุ้ง และ มีบริการอาหารเช้า โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนสัตว์กวางโจว 3.54 กิโลเมตร, ภูเขาไบยุน 3.75 กิโลเมตร และ คริสตจักรพระหฤทัยคาทอลิค 8.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมสปริงไทม์ (Springtime Hotel)

 

 

 

10. ไกเซอร์โดม โฮเทล กวางโจวแอร์พอร์ต (Kaiserdom Hotel Guangzhou Airport Branch)

ไกเซอร์โดม โฮเทล กวางโจวแอร์พอร์ต (Kaiserdom Hotel Guangzhou Airport Branch) โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ที่ให้บริการอย่างเหนือระดับ แถมยังมีราคาไม่แพง และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง และมีบริการหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด สำหรับ 3 ท่าน, ห้องบิซิเนส และ ห้องคอมฟอร์ต สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ที่จอดรถ, รับฝากสัมภาระ และมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารจีน ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ไชน่า เมเจอร์ พลาซ่า 4.9 กิโลเมตร, ภูเขาไบยุน 24.4 กิโลเมตร และ เกาะซาเมี่ยน 32.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไกเซอร์โดม โฮเทล กวางโจวแอร์พอร์ต (Kaiserdom Hotel Guangzhou Airport Branch)

 

 

 

11. โรงแรมลิกโต (Likto Hotel)

โรงแรมลิกโต (Likto Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ในเมืองกวางโจว ที่เราอยากจะแนะนำ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในบรรยากาศสบายๆ การเดินทางสะดวก และตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในโรงแรมยังออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยหลายอย่าง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย และ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ที่มาพร้อมอุปกรณ์พื้นฐานในชีวิตประจำวันครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนสัตว์กวางโจว, หอคอยเจิ้นไห่ และ ภูเขาไบยุน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมลิกโต (Likto Hotel)

 

 

 

12. โรงแรมซานสุ่ย เทรนด์ส (Shanshui Trends Hotel)

โรงแรมซานสุ่ย เทรนด์ส (Shanshui Trends Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางกวางโจว เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่การเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 70 เมตร ภายในโรงแรมมีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักมีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ ห้องเจแปน สวีท และ ห้อง เอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง อาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องประชุม, ห้องอเนกประสงค์, บริการซักรีด และ ร้านอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สวนสัตว์กวางโจว 2.69 กิโลเมตร ห่างจาก หอคอยกวางโจว 4.71 กิโลเมตร และ ห่างจาก พิพิธภัณฑ์ศิลปะกวงดอง 4.88 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซานสุ่ย เทรนด์ส (Shanshui Trends Hotel)

 

 

 

13. โรงแรมลาว็องด์ สนามบินนานาชาติไป่หยุน กวางโจว (Lavande Hotel Guangzhou Baiyun International Airport)

โรงแรมลาว็องด์ สนามบินนานาชาติไป่หยุน กวางโจว (Lavande Hotel Guangzhou Baiyun International Airport) เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว หากเลือกพักกับที่นี่การเดินทางไปไหนมาไหนจะสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแล้ว ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินอีกด้วย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องโรแมนติก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และภายในโรงแรมยังมีบริการ รับ-ส่งสนามบิน, พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น/ดูทีวี, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น ภูเขาไบยุน, คริสตจักรพระหฤทัยคาทอลิค และ เกาะซาเมี่ยน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมลาว็องด์ สนามบินนานาชาติไป่หยุน กวางโจว (Lavande Hotel Guangzhou Baiyun International Airport)

 

 

 

14. โรงแรมกวางเจา (Guangzhou Hotel)

โรงแรมกวางเจา (Guangzhou Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของกวางโจว ที่แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 260 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว อาคารของโรงแรมสวยโดดเด่น ภายในออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์สวยทันสมัย มีบริการห้องพักกว่า 300 ห้อง และยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ คิง และ สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น คริสตจักรพระหฤทัยคาทอลิค เกาะซาเมี่ยน และ หอคอยเจิ้นไห่ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกวางเจา (Guangzhou Hotel)

 

 

 

15. สตาร์ เรสซิเดนซ์ ไอซีซี กวางโจว (Star Residence ICC Guangzhou)

สตาร์ เรสซิเดนซ์ ไอซีซี กวางโจว (Star Residence ICC Guangzhou) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกวางโจว และยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินได้หลายสาย ภายในโรงแรมโอ่อ่ากว้างขวาง ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และมีให้เลือกได้หลากหลายแบบ ตั้งแต่ ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ ไปจนถึง เอ็กเซกคิวทีฟ ผนังในห้องพักยังถูกออกแบบให้เป็นกระจกใสที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้อย่างเต็มที่ และทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, ซาวน่า, บาร์, ห้องเด็กเล่น, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนสัตว์กวางโจว, หอคอยกวางโจว และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะกวงดอง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สตาร์ เรสซิเดนซ์ ไอซีซี กวางโจว (Star Residence ICC Guangzhou)

 

 

 

16. ซิตี้โก กวางโจว เทียนเหอ ไท่คูลี (CitiGo Guangzhou Tianhe Taikooli)

ซิตี้โก กวางโจว เทียนเหอ ไท่คูลี (CitiGo Guangzhou Tianhe Taikooli) โรงแรมดีไซน์เก๋ ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 390 เมตร ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง ออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักสะอาด สวยหรูหรา และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรียร์, ห้องสตูดิโอ และ ห้องสวีทอพาร์ตเมนต์ ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก กวงซูโอเปร่าเฮาส์ 2.6 กิโลเมตร, ห่างจาก หอคอยกวางโจว 3.32 กิโลเมตร และ ห่างจาก พิพิธภัณฑ์ศิลปะกวงดอง 4.51 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซิตี้โก กวางโจว เทียนเหอ ไท่คูลี (CitiGo Guangzhou Tianhe Taikooli)

 

 

 

17. กวางตุ้ง ไป่หยุน ซิตี้ โฮเต็ล (Guangdong Baiyun City Hotel)

กวางตุ้ง ไป่หยุน ซิตี้ โฮเต็ล (Guangdong Baiyun City Hotel) หากเดินทางมากวางโจว สนใจที่พักที่อยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน ที่นี่จะเหมาะเป็นอย่างมาก เพราะใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในบรรยากาศสบายๆ ในส่วนของห้องพักมีการออกแบบที่เน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์บิซิเนส และ ห้องบูติกสำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องบอลรูม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น หอคอยเจิ้นไห่ สวนสาธารณะเยี่ยะซิ่ว และ ภูเขาไบยุน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น กวางตุ้ง ไป่หยุน ซิตี้ โฮเต็ล (Guangdong Baiyun City Hotel)

 

 

 

18. นิว เวิล์ด โฮเต็ล (New World Hotel)

นิว เวิล์ด โฮเต็ล (New World Hotel) ตั้งอยู่ในเขตเหว่ซิวของกวางโจว ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 330 เมตร เป็นที่พักที่เหมาะมากสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งในแนวจีนแบบร่วมสมัย มีห้องพักเปิดให้บริการ 84 ห้อง ที่ตกแต่งเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ สวีท, ห้องสปาสวีท และ ห้อง ซูพีเรีย บิสซิเนส ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น ประตูเมืองเวงเชงซีเมน, วัดหกต้นไทร และ อนุสรณ์สถาน ดร. ซุนยัดเซ็น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น นิว เวิล์ด โฮเต็ล (New World Hotel)

 

 

 

19. โรงแรมเจไอ กวางโจว สวนเยว่ซิว (JI Hotel Guangzhou Yuexiu Park)

โรงแรมเจไอ กวางโจว สวนเยว่ซิว (JI Hotel Guangzhou Yuexiu Park) ที่พักสวยหรู ระดับ 4 ดาว ตัวอาคารโดดเด่นทันสมัย และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 360 เมตร ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ห้องพักตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่ดูโปร่งโล่ง สบายตา และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง ซูพีเรีย, ห้องโฮเทล ควีน และห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า โรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สุสานพระเจ้านานยู 140 เมตร, หอคอยเจิ้นไห่ 780 เมตร และ เกาะซาเมี่ยน 3.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจไอ กวางโจว สวนเยว่ซิว (JI Hotel Guangzhou Yuexiu Park)

 

 

 

20. ไฟว์ แรมส์ ซิตี้ โฮเทล (Five Rams City Hotel)

ไฟว์ แรมส์ ซิตี้ โฮเทล (Five Rams City Hotel) ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาว ในเมืองกวางโจว และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย ภายในโรงแรมยังมีพื้นที่กว้างขวาง ออกแบบตกแต่งที่เน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน และมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องอีลีต ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ รับฝากสัมภาระ, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก อนุสรณ์สถาน ดร.ซุน ยัตเซน 490 เมตร, หอคอยเจิ้นไห่ 780 เมตร และ สวนน้ำชิมมีลอง 16.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไฟว์ แรมส์ ซิตี้ โฮเทล (Five Rams City Hotel)