แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

20 ที่พักเชิงตู ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ประเทศจีน 2567

top-hotels-in-chengdu-china

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2567

 

หากวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศจีน เชื่อแน่ว่านครเฉิงตู(Chengdu) จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่หลายคนนึกถึง เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นเขตเศรษฐกิจชั้นนำทางตะวันตกของจีนแล้ว ยังเป็นเขตแสดงสินค้าชั้นนำระดับชาติอีกด้วย รวมทั้งภายในเฉิงตูยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง และยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมสวยๆ มากมาย แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ เราควรเลือกพักกับโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ อย่างเช่นโรงแรมต่อไปนี้

แนะนำ โรงแรมที่เมืองพักเชิงตู ประเทศจีน ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย 

 

 

1. โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู (Holiday Inn Express Gulou Chengdu)

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู (Holiday Inn Express Gulou Chengdu) ให้บริการห้องพักในระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเฉิงตู ที่การคมนาคมสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 20 ชั้น มีห้องพักให้บริการจำนวน 281 ห้อง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพักสแตนดาร์ด ไปจนถึง ห้องพักสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น คอฟฟี่ช็อป, บริการส่งของชำ, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เสฉวน 720 เมตร, ห่างจาก อารามเหวินซู 1.3 กิโลเมตร และ ห่างจาก สวนหอคอยว่างเจียง 4.26 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู (Holiday Inn Express Gulou Chengdu)

 

 

 

2. โซเมอเซ็ท ริเวอร์วิว เช็งดู (Somerset Riverview Chengdu)

โซเมอเซ็ท ริเวอร์วิว เช็งดู (Somerset Riverview Chengdu) โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเฉิงตู ติดริมแม่น้ำจินเจียงที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 390 เมตร ภายในโรงแรมระดับ 4 ดาว แห่งนี้ยังออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองจากห้องพักกันเลย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, ห้องเด็กเล่น และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น เทียนฟูสแควร์ สวนหอคอยว่างเจียง และ พิพิธภัณฑ์กระท่อมตูฟู เฉิงตู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซเมอเซ็ท ริเวอร์วิว เช็งดู (Somerset Riverview Chengdu)

 

 

 

3. เฉิงตู ฟลิปฟล็อป เลาจ์ โฮสเทล (Chengdu Flipflop Lounge Hostel)

เฉิงตู ฟลิปฟล็อป เลาจ์ โฮสเทล (Chengdu Flipflop Lounge Hostel) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 2 ดาว อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 360 เมตร ช่วยให้การเดินทางสะดวกรวดเร็ว ภายในโรงแรมมีบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องพักยังเหมาะสำหรับการเดินทางมาเป็นกลุ่ม และแบบครอบครัว โดยจะมีให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องพักเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ รับส่งสนามบิน, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, บาร์, ห้องครัว และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนหอคอยว่างเจียง, พิพิธภัณฑ์กระท่อมตูฟู เฉิงตู และ อารามเหวินซู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เฉิงตู ฟลิปฟล็อป เลาจ์ โฮสเทล (Chengdu Flipflop Lounge Hostel)

 

 

 

4. ซิตี้โก โฮเทล เฉิงตู ไท่คู ลี ชุนสี (CitiGO Hotel Chengdu Taikoo Li Chunxi)

ซิตี้โก โฮเทล เฉิงตู ไท่คู ลี ชุนสี (CitiGO Hotel Chengdu Taikoo Li Chunxi) เป็นหนึ่งโรงแรมระดับ 3 ดาว ในเฉินตู ที่ให้บริการเหนือระดับ และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 270 เมตร เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการเดินทาง ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบการเข้าพัก ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สะพานอันซุ่น (สะพานตงเหมิน), สวนหอคอยว่างเจียง และ อารามเหวินซู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซิตี้โก โฮเทล เฉิงตู ไท่คู ลี ชุนสี (CitiGO Hotel Chengdu Taikoo Li Chunxi)

 

 

 

5. ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู เทียนฟู่ สแควร์ (Holiday Inn Express Chengdu Tianfu Square)

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู เทียนฟู่ สแควร์ (Holiday Inn Express Chengdu Tianfu Square) โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลย่านธุรกิจ และแหล่งช้อปปิ้ง รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน การเดินทางสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลที่มีสีสันสดใส และยังมีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด ไปจนถึงห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก เทียนฟูสแควร์ 500 เมตร, ห่างจาก พิพิธภัณฑ์กระท่อมตูฟู เฉิงตู 3.31 กิโลเมตร และ ห่างจาก สวนหอคอยว่างเจียง 4.01 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู เทียนฟู่ สแควร์ (Holiday Inn Express Chengdu Tianfu Square)

 

 

 

6. โรงแรมบุดดาเซน (Buddhazen Hotel)

โรงแรมบุดดาเซน (Buddhazen Hotel) ที่พักสไตล์จีนแบบย้อนยุค โดยเป็นการนำเอาการตกแต่งแบบจีนดั้งเดิมผสมผสานกับแนวคิดศิลปะเซน ให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้าพักโรงเตี๊ยมในอดีต ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเฉิงตู และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 400 เมตร ภายในมีบรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, สปา, โรงน้ำชา, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น อารามเหวินซู พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เสฉวน และ ถนนโบราณกวงจ้ายแห่งราชวงศ์หมิง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมบุดดาเซน (Buddhazen Hotel)

 

 

 

7. สกายเทล โฮเต็ล เฉิงตู (Skytel Hotel Chengdu)

สกายเทล โฮเต็ล เฉิงตู (Skytel Hotel Chengdu) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเฉิงตู การคมนาคมสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรามีระดับ ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 172 ห้อง บนอาคารสูง 15 ชั้น บางห้องสามารถชมวิวทิวทัศน์แบบมุมสูงของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องประชุม, ห้องครัว, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สวนหอคอยว่างเจียง 3.75 กิโลเมตร, วัด Wuhou Memorial 4.48 กิโลเมตร และ อารามเหวินซู 7.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สกายเทล โฮเต็ล เฉิงตู (Skytel Hotel Chengdu)

 

 

 

8. คราวน์ พลาซา เฉิงตู ซิตี้เซ็นเตอร์ (Crowne Plaza Chengdu City Center)

คราวน์ พลาซา เฉิงตู ซิตี้เซ็นเตอร์ (Crowne Plaza Chengdu City Center) สัมผัสการพักผ่อนในระดับพรีเมี่ยม กับโรงแรมสุดหรู ย่านเฉิงตู ที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางสะดวกรวดเร็ว ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์ และ ห้องพรีเมียม ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนหอคอยว่างเจียง, ตู ฟู แธช คอตเทจ พาร์ค และ อารามเหวินซู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คราวน์ พลาซา เฉิงตู ซิตี้เซ็นเตอร์ (Crowne Plaza Chengdu City Center)

 

 

 

9. โรงแรมฮั่นถิง เฉิงตู เทียนฟู่ สแควร์ (Hanting Hotel Chengdu Tianfu Square)

โรงแรมฮั่นถิง เฉิงตู เทียนฟู่ สแควร์ (Hanting Hotel Chengdu Tianfu Square) ตั้งอยู่ในย่านเทียนฟู สแควร์ ของเมืองเฉิงตู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ หากกำลังมองหาที่พักที่เดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 490 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอลที่ดูเรียบง่าย สะดวกสบาย มีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องซูพีเรีย ไปจนถึงห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น เทียนฟูสแควร์, ตู ฟู แธช คอตเทจ พาร์ค และ พิพิธภัณฑ์กระท่อมตูฟู เฉิงตู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮั่นถิง เฉิงตู เทียนฟู่ สแควร์ (Hanting Hotel Chengdu Tianfu Square)

 

 

 

10. เจไอ โฮเทล เฉิงตู ชุนซีโร้ด ไท่คูลี่ (JI Hotel Chengdu Chunxi Road Taikoo Li)

เจไอ โฮเทล เฉิงตู ชุนซีโร้ด ไท่คูลี่ (JI Hotel Chengdu Chunxi Road Taikoo Li) โรงแรมอยู่ติดริมถนนย่านการค้าของไท่คูลี่ ที่เป็นย่านธุรกิจของเฉิงตู และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 170 เมตร ช่วยให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความสะดวกสบายในพักผ่อนและการเดินทาง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล โดยจะมีให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องซูพีเรีย, ห้องพักเตียงแฝด และ ห้องบิสซิเนส ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า รวมทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สะพานอันซุ่น , สวนหอคอยว่างเจียง และ อารามเหวินซู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล เฉิงตู ชุนซีโร้ด ไท่คูลี่ (JI Hotel Chengdu Chunxi Road Taikoo Li)

 

 

 

11. เจไอ โฮเทล เฉิงตู 339 ทีวี ทาวเวอร์ (Ji Hotel Chengdu 339 Tv Tower)

เจไอ โฮเทล เฉิงตู 339 ทีวี ทาวเวอร์ (Ji Hotel Chengdu 339 Tv Tower) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเฉิงตู ที่มีการคมนาคมสะดวก โรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 530 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท บางห้องมีวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองให้ได้ชมกันอีกด้วย รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ฟิตเนส, ห้องสมุด, บริการซักรีด และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดหลายแห่ง อาทิเช่น อารามเหวินซู, พิพิธภัณฑ์เฉิงตู และ วัดอนุสรณ์หวูโหว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล เฉิงตู 339 ทีวี ทาวเวอร์ (Ji Hotel Chengdu 339 Tv Tower)

 

 

 

12. ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู แอร์พอร์ต โซน (Holiday Inn Express Chengdu Airport Zone)

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู แอร์พอร์ต โซน (Holiday Inn Express Chengdu Airport Zone) โรงแรมสวยระดับ 2.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเฉิงตู และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 550 เมตร การเดินทางสะดวกสบาย ในส่วนของห้องพักจะออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ที่เน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน โดยจะมีห้องให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องมาตรฐาน, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสมาร์ทดีลักซ์ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องประชุม, มุมของเล่นสำหรับเด็ก, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดอู่โหว, จัตุรัสเทียนฟู และ สะพานจิ๋วเหยี่ยน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส เฉิงตู แอร์พอร์ต โซน (Holiday Inn Express Chengdu Airport Zone)

 

 

 

13. ซิเตไดน์ส เซาธ์ เฉิงตู (Citadines South Chengdu)

ซิเตไดน์ส เซาธ์ เฉิงตู (Citadines South Chengdu) ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเฉิงตู และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง ที่ภายในห้องพักสามารถชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสตูดิโอ และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, ห้องประชุม, ห้องเด็กเล่น, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดหากเดินทางมาเฉิงตู อาทิเช่น สะพานจิ๋วเหยี่ยน, วัดอู่โหว และ จัตุรัสเทียนฟู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซิเตไดน์ส เซาธ์ เฉิงตู (Citadines South Chengdu)

 

 

 

14. ฮิลตัน เฉิงตู เฉิงหัว (Hilton Chengdu Chenghua)

ฮิลตัน เฉิงตู เฉิงหัว (Hilton Chengdu Chenghua) โรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 150 เมตร ภายในโอ่อ่า กว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ให้บริการห้องพักระดับ 4.5 ดาว ที่สวยทันสมัย และมีให้เลือกได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และ ห้อง เอ็กเซกคิวทีฟ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการได้อีกหลายอย่างของโรงแรม อาทิเช่น สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, ซาวน่า, บาร์, ห้องอาหาร และ บริการอาหารเช้า ที่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น อารามเหวินซู, จัตุรัสเทียนฟู และ วัดอู่โหว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮิลตัน เฉิงตู เฉิงหัว (Hilton Chengdu Chenghua)

 

 

 

15. 7 เดย์ อินน์ พรีเมียม เฉิงตู หยูหลิน หนานสตรีท (7 Days Inn Premium Chengdu Yulin Nan Street)

7 เดย์ อินน์ พรีเมียม เฉิงตู หยูหลิน หนานสตรีท (7 Days Inn Premium Chengdu Yulin Nan Street) โรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 410 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งที่เน้นในเรื่องความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน มีให้เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยว และเตียงแฝด ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการซักรีด และ บริการรับฝากสัมภาระ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สวนหอคอยว่างเจียง 2.35 กิโลเมตร, ถนนโบราณกวงจ้ายแห่งราชวงศ์หมิง 4.09 กิโลเมตร และ อารามเหวินซู 5.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น 7 เดย์ อินน์ พรีเมียม เฉิงตู หยูหลิน หนานสตรีท (7 Days Inn Premium Chengdu Yulin Nan Street)

 

 

 

16. โรงแรมเรอแนสซองซ์ เฉิงตู (Renaissance Chengdu Hotel)

โรงแรมเรอแนสซองซ์ เฉิงตู (Renaissance Chengdu Hotel) อีกหนึ่งที่พักหรูในเฉิงตูที่หลายคนจะต้องชื่นชอบ เพราะนอกจากโรงแรมจะสวยทันสมัยแล้ว ยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 360 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้จากในห้องพักกันได้เลย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียม และ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, บาร์, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนหอคอยว่างเจียง, สะพานจิ๋วเหยี่ยน และ วัดอู่โหว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 4,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเรอแนสซองซ์ เฉิงตู (Renaissance Chengdu Hotel)

 

 

 

17. เฉิงตู มิกซ์ โฮสเทล แบ็คแพคเกอร์ (Chengdu Mix Hostel Backpackers)

เฉิงตู มิกซ์ โฮสเทล แบ็คแพคเกอร์ (Chengdu Mix Hostel Backpackers) สำหรับชาวแบ็คแพคเกอร์ หากเดินทางมาเฉิงตุง ต้องห้ามพลาดที่นี่อย่างเด็ดขาด โดยที่นี่จะเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาประหยัด และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในโรงแรมมีบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักรวมแยกชาย-หญิง และ ห้องพักรวมสำหรับ 4 ท่าน ทุกห้องมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง อาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, รับฝากสัมภาระ, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่างเช่น อารามเหวินซู จัตุรัสเทียนฟู และ วัดอู่โหว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เฉิงตู มิกซ์ โฮสเทล แบ็คแพคเกอร์ (Chengdu Mix Hostel Backpackers)

 

 

 

18. เฉิงตู ดรีม ทราเวล ยูธ โฮสเทล (Chengdu Dreams Travel Youth Hostel)

เฉิงตู ดรีม ทราเวล ยูธ โฮสเทล (Chengdu Dreams Travel Youth Hostel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่มีราคาไม่แพง ภายในโรงแรมมีบรรยากาศร่มรื่น สะอาด สะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่นี่ยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 330 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว ห้องพักของโรงแรมยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ห้องพักเตียงแฝด ไปจนถึง หอพักที่สามารถพักได้ถึง 10 ท่าน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สวน, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น วัดอนุสรณ์เชงดูวูเฮา, อารามเหวินซู และ สวนหอคอยว่างเจียง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เฉิงตู ดรีม ทราเวล ยูธ โฮสเทล (Chengdu Dreams Travel Youth Hostel)

 

 

 

19. โรงแรมเอทัวร์ เฉิงตู เหวินซูฟาง (Atour Hotel Chengdu Wenshufang)

โรงแรมเอทัวร์ เฉิงตู เหวินซูฟาง (Atour Hotel Chengdu Wenshufang) ตั้งอยู่ในเฉิงตู ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน 420 เมตร เลือกพักกับที่นี่หมดห่วงเรื่องการเดินทางไปได้เลย โดยโรงแรมแห่งนี้จะเป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตัวโรงแรมเป็นอาคารสุดทันสมัย ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย มีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบ โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องสวีท ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก อารามเหวินซู 620 เมตร, สวนหอคอยว่างเจียง 4.89 กิโลเมตร และ ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า เมืองเฉิงตู 9.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอทัวร์ เฉิงตู เหวินซูฟาง (Atour Hotel Chengdu Wenshufang)

 

 

 

20. เรนเบิร์ด โฮเต็ล (Rainbird Hotel)

เรนเบิร์ด โฮเต็ล (Rainbird Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตจินหนิว ของเฉิงตู อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน 460 เมตร ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 18 ชั้น ที่ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นสะดุดตา ให้บริการห้องพักจำนวน 261 ห้อง ที่มีการออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีท, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ อพาร์ตเมนต์สวีท ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง อาทิเช่น ซาวน่า, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ห้องจัดเลี้ยง, โรงน้ำชา, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สะพานจิ่วหยาน พิพิธภัณฑ์เสฉวน และ สวนสาธารณะเฉิงตู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เรนเบิร์ด โฮเต็ล (Rainbird Hotel)