แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 20 โรงแรมที่พักปีนัง ย่านจอร์จทาวน์ สวย ทำเลดี ราคาไม่แพง 2567

top-hotels-georgetown-penang

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 29 มิถุนายน 2566

 

จอร์จทาวน์(Georgetown)ตั้งอยู่ในรัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย และยังเป็นเมืองหลวงของปีนังอีกด้วย ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมของสถานที่ท่องเที่ยว มรดกทางวัฒนธรรมในยุคอาณานิคมอังกฤษ ในช่วงศตวรรษที่ 18 และเป็นหนึ่งในทั้งหมดสองเมืองของมาเลเซีย ที่ได้ขึ้นทะเบียนให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลกจากยูเนสโก ทำให้ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก และสำหรับท่านใดที่กำลังคิดจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี่และกำลังมองหาโรงแรมที่พักกันอยู่ เราขอแนะนำเป็น 20 ที่พักต่อไปนี้

แนะนำ 20 โรงแรมที่พักปีนัง ย่านจอร์จทาวน์ สวย ทำเลดี ราคาไม่แพง

 

 

1. โรงแรมลูป ออน เลท จอร์จ ทาวน์ ปีนัง (Loop On Leith George Town Penang Hotel)

โรงแรมที่พักปีนัง ย่านจอร์จทาวน์ สวยนอนสบาย ราคาดี ที่อยากแนะนำคือ โรงแรมลูป ออน เลท จอร์จ ทาวน์ ปีนัง (Loop On Leith George Town Penang Hotel) ที่พักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ในย่านจอร์จทาวน์ เมืองแห่งมรดกโลกของมาเลเซีย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองการเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในรูปแบบทันสมัย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และยังมาพร้อมวิวสวยๆ ของตัวเมือง ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในโรงแรมยังให้บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปิ้งหลายแห่ง ในจอร์จทาวน์ โดยจะอยู่ห่างจาก Cheong Fatt Tze – The Blue Mansion – 160 เมตร, Armenian Street 590 เมตร, ห่างจาก Street Art in George Town 990 เมตร และห่างจากป้อมคอร์นวัลลิส ปีนัง 1.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 971 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมลูป ออน เลท จอร์จ ทาวน์ ปีนัง (Loop On Leith George Town Penang Hotel)

 

 

 

2. เดอะ แกรนิต ลักชัวรี โฮเต็ล ปีนัง (The Granite Luxury Hotel Penang) (Formerly known as M Summit 191 Executive Hotel Suites)

โรงแรมที่พักปีนัง ย่านจอร์จทาวน์ สวยหรูอีกแห่งที่อยากแนะนำ เดอะ แกรนิต ลักชัวรี โฮเต็ล ปีนัง (The Granite Luxury Hotel Penang) หรือที่เคยชื่อ M Summit 191 Executive Hotel Suites) ที่พักสวยหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในจอร์จทาวน์ โรงแรมเป็นอาคารสองหลังเชื่อมต่อกัน ให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมไปถึงห้องสวีทที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และมีสิ่งอำนวยอยู่อย่างครบถ้วน ทุกห้องยังสามารถชมวิวตัวเมืองสวยๆ ได้อีกด้วย ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ในชั้นที่สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน รวมทั้งยังมีบริการ บาร์ ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจหลายแห่งของจอร์จทาวน์ โดยจะอยู่ห่างจาก Armenian Street 820 เมตร และห่างจาก คู กงสิ 900 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มที่ประมาณ 1,830 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ แกรนิต ลักชัวรี โฮเต็ล ปีนัง (The Granite Luxury Hotel Penang) (Formerly known as M Summit 191 Executive Hotel Suites)

 

 

 

3. ว้าว โฮเต็ล ปีนัง (WOW Hotel Penang)

โรงแรมที่พักปีนัง ย่านจอร์จทาวน์ สวยว้าว ราคาดีงาม สมชื่อ ว้าว โฮเต็ล ปีนัง (WOW Hotel Penang) ที่พักสไตล์บูติก ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางจอร์จทาวน์ ห้องพักมีขนาดกว้างขวางสวยทันสมัย มีให้เลือกตั้งแต่แบบห้องขนาดมาตรฐาน ไปจนถึงห้องพักสำหรับ 4 คน ขนาด 2 เตียงควีนไซส์ ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราได้ชมวิวเมืองกันได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาทิเช่น สวนสวยบนชั้นดาดฟ้า อ่างแช่น้ำร้อนกลางแจ้ง ห้องอาหาร และคิดส์คลับสำหรับเด็กๆ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองจอร์จทาวน์ การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างบริการขนส่งสาธารณะเพียง 260 เมตร และห่างจาก Cheong Fatt Tze – The Blue Mansion 900 เมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 960 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ว้าว โฮเต็ล ปีนัง (WOW Hotel Penang)

 

 

 

4. ซิทาดีนส์ คอนเนค จอร์จทาวน์ ปีนัง (Citadines Connect Georgetown Penang)

ใครกำลังมองหา โรงแรมที่พักปีนัง ย่านจอร์จทาวน์ สวยคลาสสิค แนะนำที่ ซิทาดีนส์ คอนเนค จอร์จทาวน์ ปีนัง (Citadines Connect Georgetown Penang) ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในจอร์จทาวน์ เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ออกแบบในสไตล์โคโลเนียล ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ขนาดกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน บางห้องยังมาพร้อมห้องครัวขนาดเล็ก นอกจากนี้ทุกห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่พร้อมวิวเมืองสวยๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องฟิตเนส, ห้องอาหาร และยังตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง รวมถึงคาเฟ่ และสถานบันเทิง ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 230 เมตร, ห่างจาก คู กงสิ 950 เมตร และห่างจากท่าเทียบเรือจิว 1.23 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,239 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซิทาดีนส์ คอนเนค จอร์จทาวน์ ปีนัง (Citadines Connect Georgetown Penang)

 

 

 

5. แรร์ เฮอริทิจ เฮาส์ (Rare Heritage House)

แรร์ เฮอริเทจ เฮาส์ (Rare Heritage House) ให้บริการที่พักจำนวน 20 ห้อง ในราคาย่อมเยา ตัวอาคารสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันยังคงความสวยคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ ห้องพักออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย มีขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกหลายประเภทพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร บางห้องยังมีชั้นลอยอีกด้วย และทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วนที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัว ภายในโรงแรมยังมีบริการ บาร์, ห้องครัว และ ห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 640 เมตร และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หลายแห่ง เช่น คู กงสิ, ท่าเทียบเรือจิว และ Armenian Street 420 เมตร เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักอย่างเริ่มต้นเพียง 936 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แรร์ เฮอริทิจ เฮาส์ (Rare Heritage House)

 

 

 

6. ชูเลีย แมนชั่น (Chulia Mansion)

ชูเลีย แมนชั่น (Chulia Mansion) อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจหากได้มาเยือนจอร์จทาวน์ โดยที่นี่จะเป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ซูพีเรีย คิง ห้องขนาด 1 เตียงคิงไซส์, ดีลักซ์ คิง ขนาด 1 เตียงคิงไซส์ และ ห้องสำหรับครอบครัว ขนาด 2 เตียงใหญ่ พักได้ถึง 4 ท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีบริการหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น มีบริการอาหารเช้า, ห้องอาหาร, บริการคอนเซียร์จ และ แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 710 เมตร, ห่างจาก Cheong Fatt Tze – The Blue Mansion 290 เมตร และ ห่างจาก Armenian Street 380 เมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 865 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ชูเลีย แมนชั่น (Chulia Mansion)

 

 

 

7. เลอ เอมบาสซี โฮเต็ล จอร์จทาวน์ (Le Embassy Hotel Georgetown)

เลอ เอมบาสซี โฮเต็ล จอร์จทาวน์ (Le Embassy Hotel Georgetown) ตัวอาคารสร้างขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2500 ต่อมาได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงแฝงด้วยกลิ่นอายความคลาสสิกของยุคก่อนไว้ภายใต้ความทันสมัย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ของจอร์จทาวน์ ห้องพักตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย สวยทันสมัย มีให้เลือกหลายประเภทตั้งแต่แบบเตียงแฝด, เตียงสองชั้น, เตียงขนาดใหญ่ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างพร้อมสรรพ ภายในโรงแรมยังมีบริการดีๆ อีกหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก เช่น บริการทัวร์, บริการคอนเซียร์จ และ บริการรับฝากสัมภาระ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 440 เมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,129 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เลอ เอมบาสซี โฮเต็ล จอร์จทาวน์ (Le Embassy Hotel Georgetown)

 

 

 

8. โรงแรมบิชอป (Bishop Hotel)

โรงแรมบิชอป (Bishop Hotel) หากกำลังมองหาที่พักที่อยู่ใจกลางจอร์จทาวน์ การเดินทางสะดวก และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว การเลือกพักที่โรงแรมบิชอปจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ออกแบบเรียบง่าย สะดวกสบาย ที่มาพร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย เตียง โซฟา โต๊ะทำงาน และห้องครัวขนาดเล็ก รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 500 เมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในจอร์จทาวน์สะดวกรวดเร็ว รวมทั้งยังอยู่ห่างจาก Pinang Peranakan Mansion เพียง 130 เมตร และห่างจากป้อมปราการ Cornwallis 510 เมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 931 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมบิชอป (Bishop Hotel)

 

 

 

9. โรงแรมเฟรม (FRAME HOTEL)

โรงแรมเฟรม (FRAME HOTEL) ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ดูดีมีระดับ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด ไปจนถึงห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องเน้นการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายโดยเฉพาะ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการทำความสะอาดรายวัน, ห้องครัว, ห้องอาหารฮาลาล, ห้องอาหารที่ให้บริการหลากหลายเมนู และยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 760 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในจอร์จทาวน์สะดวกรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,040 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเฟรม (FRAME HOTEL)

 

 

 

10. โรงแรมเวโน (VENO HOTEL)

โรงแรมเวโน (VENO HOTEL) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมของจอร์จทาวน์ ห้องพักออกแบบในสไตล์เรียบง่าย สะอาด กว้างขวาง มีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์คิง, ห้องแฟมิลี่คิงสวีท และ ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน บางห้องยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้อีกด้วย และทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีมุมนั่งเล่นบริเวณล็อบบี้ และบริการทำความสะอาดรายวัน โรงแรมยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 610 เมตร และยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น Cheong Fatt Tze The Blue Mansion, คู กงสิ, ปินังเพรานากานแมนชั่น และ ท่าเทียบเรือจิว สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 832 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเวโน (VENO HOTEL)

 

 

 

11. โรงแรมนำ เกง (Nam Keng Hotel)

โรงแรมนำ เกง (Nam Keng Hotel) ที่พักสไตล์บูติก ออกแบบตกแต่งในแบบสถาปัตยกรรมจีนร่วมสมัย สวยหรูดูดีมีระดับ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านจอร์จทาวน์ โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 8 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งสวยหรู มีขนาดกว้างขวาง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ทุกห้องยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ให้ผู้เข้าพักสามารถชมวิวแตกต่างกันในแต่ละมุม ไม่ว่าจะเป็น วิวตัวเมือง, วิวสวนร่มรื่น, วิวพื้นที่กลางแจ้ง และวิวท้องถนน ภายในโรงแรมยังมีบริการรับส่งสนามบิน, ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องอาหาร และยังอยู่ห่างบริการขนส่งสาธารณะเพียง 650 เมตร ไม่เพียงเท่านั้นยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,463 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนำ เกง (Nam Keng Hotel)

 

 

 

12. สวีท จิลี บูทิก โฮเต็ล (Sweet Cili Boutique Hotel)

สวีท จิลี บูทิก โฮเต็ล (Sweet Cili Boutique Hotel) โรงแรมเป็นตึกแถว 2 ชั้น 3 คูหา เป็นอาคารแบบดั้งเดิมที่สร้างขึ้นยุคก่อนสงคราม ตั้งอยู่ในจอร์จทาวน์เมืองมรดกโลก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์รัสติก เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบสไตล์ลอฟท์และวินเทจ ทำให้ห้องพักของที่นี่สวย โดดเด่น สะดุดตา มีขนาดกว้างขวาง และยังมีให้เลือกหลายประเภท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ บริการรถให้เช่า, บริการคอนเซียร์จ, บริการห้องอาหาร และมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน โรงแรมยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 650 เมตร, อยู่ห่างจาก คู กงสิ – 310 เมตร และห่างจาก Street Art in George Town – 550 เมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นที่เพียง 950 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สวีท จิลี บูทิก โฮเต็ล (Sweet Cili Boutique Hotel)

 

 

 

13. รียูเนียน คาร์นาร์วัน (REUNION CARNARVON)

รียูเนียน คาร์นาร์วัน (REUNION CARNARVON) ให้บริการห้องพัก 13 ห้อง ออกแบบในสไตล์ทรอปิคอล ที่มีรูปแบบสวยทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายประเภทตั้งแต่ห้องเดี่ยว ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัว มีขนาดมาตรฐาน สีสันโดดเด่น สะดุดตา มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างไว้สำหรับผู้เข้าพัก เช่น, รูมเซอร์วิส, ห้องซาวน่า, บริการจักรยานให้เช่า และบริการรับส่งสนามบิน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ และยังอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก คู กงสิ – 380 เมตร, Street Art in George Town – 720 เมตร และ Cheong Fatt Tze – The Blue Mansion 750 เมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 821 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น รียูเนียน คาร์นาร์วัน (REUNION CARNARVON)

 

 

 

14. โรงแรมซาวี (SAVV Hotel)

โรงแรมซาวี (SAVV Hotel) อยู่ในทำเลที่สะดวกสบายของจอร์จทาวน์ ออกแบบทันสมัย เป็นที่พักระดับ 3 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท สะดวก ปลอดภัย เหมาะสำหรับการเดินทางทุกรูปแบบไม่ว่าจะมาคนเดียว, คู่รัก, กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ภายในห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งโรงแรมยังให้บริการหลายอย่าง อาทิเช่น รถรับส่งสนามบิน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวนร่มรื่น, จุดชมวิวดาดฟ้า, ห้องประชุม, บาร์ และ ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 260 เมตร และยังอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจหลายแห่งใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ไม่ว่าจะเป็น ท่าเรือแคลน 1 นาที, ท่าเรือข้ามฟาก 3 นาที และ Penang Street Art 3 นาที สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 2,218 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซาวี (SAVV Hotel)

 

 

 

15. เลอ ดรีม บูทิก โฮเต็ล (Le Dream Boutique Hotel)

เลอ ดรีม บูทิก โฮเต็ล (Le Dream Boutique Hotel) โรงแรมสไตล์บูทิก ระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสวยหรู ทันสมัย ตั้งอยู่ในย่านที่สะดวกสบาย เพราะอยู่ใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ ห้องพักออกแบบในสไตล์เรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน ทุกห้องยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราได้ชมวิวสวยๆ ของตัวเมือง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น อ่างจากุซซี่, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, รูมเซอร์วิส, ห้องครัว และ ห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 310 เมตร, ห่างจาก คู กงสิ 510 เมตร และห่างจาก Cheong Fatt Tze – The Blue Mansion 680 เมตร สำหรับราคาที่พักยังเริ่มต้นเพียง 1,571 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เลอ ดรีม บูทิก โฮเต็ล (Le Dream Boutique Hotel)

 

 

 

16. เดอะ กัลลิเวนท์ โฮเทล (The Gallivant Hotel)

เดอะ กัลลิเวนท์ โฮเทล (The Gallivant Hotel) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักเดินทางที่มายังจอร์จทาวน์ เมืองมรดกโลก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย แต่สวยหรูดูดีมีระดับ ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภทที่เน้นการออกแบบให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน ตั้งแต่ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ไปจนถึงห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งสนามบิน, คอฟฟี่ชอป และ บริการทำความสะอาดรายวัน นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 950 และห่างจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง คู กงสิ เพียง 1.67 กิโลเมตร, ห่างจาก เกอร์นีย์ไดรฟ์ แหล่งรวมอาหารอร่อย 2.55 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,284 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ กัลลิเวนท์ โฮเทล (The Gallivant Hotel)

 

 

 

17. โรงแรมซันเวย์ จอร์จทาวน์ (Sunway Hotel Georgetown)

โรงแรมซันเวย์ จอร์จทาวน์ (Sunway Hotel Georgetown) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมรดกโลกจอร์จทาวน์ เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมีขนาดกว้างขวางออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย มีให้เลือกทั้งแบบ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซน์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราได้ชมความสวยของตัวเมืองจอร์จทาวน์ได้อย่างชัดเจน ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง อาทิเช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, ตู้จำหน่ายสินค้า, ห้องอาหาร และยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 510 เมตร, อยู่ห่างจาก คู กงสิ บ้านพักเก่าแก่ของตระกูคู 1.27 กิโลเมตร และ ห่างท่าเทียบเรือจิว 1.59 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,923 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซันเวย์ จอร์จทาวน์ (Sunway Hotel Georgetown)

 

 

 

18. โรงแรมอเรกา ปีนัง (Areca Hotel Penang)

โรงแรมอเรกา ปีนัง (Areca Hotel Penang) ที่พักสวยบรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ในเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานทั้งทางด้านศิลปะและวัฒนธรรมอย่างจอร์จทาวน์ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มีให้เลือกหลายแบบที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของนักเดินทาง ทุกห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่าง เช่น สวนร่มรื่น, คิดส์คลับ, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, รูมเซอร์วิส, ห้องครัว, ห้องอาหาร, ห้องอาหารฮาลาล, มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล และ แบบบุฟเฟต์ โรงแรมยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 380 เมตร และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 1, 449 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอเรกา ปีนัง (Areca Hotel Penang)

 

 

 

19. โมเดิร์น โฮเต็ล จอร์จทาวน์ (Modern Hotel Georgetown)

โมเดิร์น โฮเต็ล จอร์จทาวน์ (Modern Hotel Georgetown) ที่พักสไตล์โมเดิร์น ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ แวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของปีนัง ห้องพักออกแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย เน้นใช้เป็นโทนสีขาวดำ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมห้องน้ำเป็นห้องกระจกดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร บางห้องยังมีระเบียงส่วนตัวหรือหน้าต่างกระจกใสที่สามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้ทุกช่วงเวลา และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างสำรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น อ่างแช่น้ำร้อนกลางแจ้ง, มุมนั่งเล่นพักผ่อน และ บริการซักรีด การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 820 เมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นที่ประมาณ 1,806 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โมเดิร์น โฮเต็ล จอร์จทาวน์ (Modern Hotel Georgetown)

 

 

 

20. ไวท์ แมนชั่น ปีนัง (White Mansion Penang)

ไวท์ แมนชั่น ปีนัง (White Mansion Penang) โรงแรมระดับ 3 ดาว ลักษณะเป็นอาคารสีขาวสองชั้น สวยโดดเด่น และที่นี่ยังเป็นหนึ่งในอาคารมรดกโลกของจอร์จ ทาวน์ อีกด้วย โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 17 ห้อง ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยคลาสสิก ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ ไปจนถึงห้องสวีทสำหรับครอบครัว แต่ละห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, จักรยานให้เช่า และยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 220 เมตร ช่วยให้เราสามารถเดินทางไปชมสถานที่ต่างๆ ที่มีชื่อเสียงในจอร์จ ทาวน์ได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็น คู กงสิ บ้านชาวจีนฮกเกี้ยน หรือ Cheong Fatt Tze – The Blue Mansion คฤหาสน์หรูแบบจีน ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,168 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไวท์ แมนชั่น ปีนัง (White Mansion Penang)