แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

The Jungle House รีสอร์ทและขี่ช้าง บรรยากาศป่าเขา


The Jungle House  เขาใหญ่ เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตนักท่องเที่ยวที่ใกล้ชิดป่าเขา ลำธารในป่า โดยการขี่ช้างไปชม ได้สัมผัสผืนป่าโดยไม่ต้องเข้าป่าลึก เพราะที่นี่อยู่ใกล้ชุมชน แต่จัดบรรยากาศดีๆ ให้กับคุณ

          ใครชอบป่า แต่ไม่ต้องไปไกล ต้องอยากไปที่นี่ the jungle house  เขาใหญ่ ภาพของคนนั่งบนหลังช้างที่พาลุยน้ำท่องเที่ยวท่ามกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ เขาใหญ่ก็มี

บ้านพักที่นี่เป็นบ้านดิน ดูอินดี้มาก ปลูกเรียงกัน ไล่ระดับ ถ่ายภาพออกมาแล้วเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทย หลายคนคงอยากสัมผัสกับความรู้สึกดีๆ ในบ้านดินสักครั้ง และไม่ใช่จะมีบ้านแบบเดียว มีถึง 23 แบบ ลองแวะไปและสำรวจพื้นที่ดูว่าคุณอยากสัมผัสบรรยากาศการพักในบ้านแบบไหน แต่ละบ้านน่าอยู่แตกต่างกันไป มีทั้งชั้นเดียว และสองชั้น แต่แน่นอนว่า อยู่ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น บางบ้านมีห้องใต้หลังคา มีกิ่งก้านของต้นไม้รอดเข้าไปในตัวบ้านด้วย บางบ้านแม้ตัวบ้านยังมีต้นไม้เกาะที่เรียกว่า “บ้านต้นไม้” และมีบ้านชื่อปาปิญอง เป็นลักษณะบ้านห้องแถวในป่า ส่วนคนที่พักบ้านดินนั้น ภายในจัดเตียง เครื่องนอนให้เหมือนรีสอร์ท ไม่ต้องกลัวลำบากอะไร

สะพานไม้ที่คุณควรจะไปเดินรับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า ท่ามกลางป่า ขุนเขาที่เห็นไม่ไกล บรรยากาศดีจริงๆ เป็นอีกมุมที่ถ่ายภาพได้สวย สะพานมีความยาวถึง 400 เมตร เรียกว่าเดินชมธรรมชาติเพลิน อยู่กลางป่าแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเดินไปเหยียบอะไร หรือกลัวอันตรายจากสัตว์เล็กๆ

ไฮไลต์ของนักท่องเที่ยวที่ไปที่นี่คือ การขี่ช้างชมป่า ลุยลำธาร และถ่ายภาพเหมือนในโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่นี่ ถ้าได้มุมเดียวกันยิ่งแจ่ม ช้างจะป่าเดินชมป่า ไม่ต้องเดินเองให้เมื่อย และครบกว่าเดินเองด้วย เพราะคุณอาจจะกลัว แต่ไปกับช้าง มีเส้นทางของมันพร้อมควาญช้างที่พาคุณไป สนุก ตื่นเต้น แล้วคุณจะหลงรักช้างแสนรู้ที่เป็นเพื่อนพาเที่ยวให้คุณด้วย มันพร้อมจะแอ๊คชั่นถ่ายภาพไปกับคุณด้วย อย่าลืมแจ้งควาญให้บอกมัน บริการนั่งช้างชมธรรมชาตินั้น ใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกได้เลย เพราะเปิดบริการตั้งแต่เช้า 8.00 น. จนไปสิ้นสุดที่เวลา 16.30 น.

นอกจากจะเลี้ยงช้างพาหนะไว้บริการนักท่องเที่ยวแล้ว ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ยังเลี้ยงกระต่าย ไก่ อีกด้วย

ร้านอาหารของที่นี่ มีอาหารให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์คนไทยที่ชอบอาหารไทยๆ หลายหลาก รสจัดก็มี แต่ในบรรยากาศสากล

อยากเที่ยวป่าแบบไม่ลำบาก ขี่ช้างน่ารัก ที่พาชมป่า เดินสะพานชมป่า อยู่บ้านรีสอร์ทสวยหลายแบบ เที่ยวแบบชีวิตไฮโซ ลองแวะป่าที่นี่ the jungle house  เขาใหญ่ และที่สุดสำหรับคนอยากจัดกิจกรรมเป็นหมู่คณะให้ติดต่อประสานงานอีกครั้ง

ที่ตั้ง

215 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130

 


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ไม่เสียค่าเข้าชมนอกเหนือจากค่าที่พักหรือค่าบริการขี่ช้างเที่ยว

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เส้นทางถนนหมายเลข 1 มุ่งสู่สระบุรีแล้วเข้าถนนหมายเลข 2 ขับไปเรื่อยๆ สู่เมืองนครราชสีมา บนเส้นทางถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่ 15 ที่นี่จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีป้ายชัดเจน ถึงก่อนเลี้ยวซ้ายไปวังน้ำเขียว
2. เดินทางโดยรถสาธารณะ รถไฟ รถทัวร์ รถตู้ ได้ทั้งสามแบบ ใครชอบแบบชิลๆ ดื่มด่ำธรรมชาติตั้งแต่การเดินทางก็นั่งรถไฟไปลงปากช่อง หรือนั่งรถตู้วินรถตู้เทวดา กรุงเทพฯ-ปากช่อง แล้วต่อรถสองแถว ปากช่อง-เขาใหญ่ หรือใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ จากสถานีรถไฟก็ได้ หรือจะหารถเหมา เพราะต้องการไปหลายที่

แผนที่The Jungle House รีสอร์ทและขี่ช้าง บรรยากาศป่าเขา และสถานที่อื่นๆใน เขาใหญ่ ปากช่อง วังน้ำเขียว

GPS: 14.534562, 101.377630
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก