แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รีวิว การจองโรมแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน กับ TraveliGo ผ่าน SCB EASY App ง่ายสะดวก สุดๆ

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวในยุคดิจิทัลแบบพวกเรา เวลาจะไปเที่ยวที่ไหน ก็จะต้องทำการจองผ่านเว็บหรือ application ต่างๆไว้ก่อนล่วงหน้า เพราะสะดวกและรวดเร็วกว่าช่องทางอื่นๆ ยิ่งเดี่ยวนี้มีผู้ให้บริการมากมายหลากหลายรูปแบบก็ยิ่งสะดวกมากขึ้น

ตอนนี้ทาง TraveliGo (อ่านว่า ทราเวลไอโก) ที่เป็น application สำหรับการท่องเที่ยวชั้นนำของคนไทยที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนจะเริ่มคุ้นหูกันแล้ว ก่อตั้งโดยคุณอนุพงษ์ เกียงไกรลิปิกร ซึ่งมีให้บริการที่ครบครันด้านการท่องเที่ยว ทั้งการจองตั๋วต่างๆ โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน เช่ารถ และอื่นๆ ได้เปิดช่องทางการจองใหม่กับคนที่ใช้งาน application ของธนาคารไทยพานิชย์อยู่แล้ว หรือ SCB Easy App ให้สามารถจองบริการต่างๆได้เลยโดยไม่ต้องเข้า แอปพลิเคชันอื่นอีก หรือพูดอีกอย่างก็คือ เข้า SCB Easy App ก็จองเรื่องเที่ยว ของทราเวลไอโกได้เลย รวมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆ ก็ยังออกแบบมาเน้นการใช้งานบนมือถือ ที่ใช้งานง่าย ทำรายการซื้อหรือจอง พร้อมจ่ายเงินได้เสร็จสมบูรณ์ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

วิธีการใช้งานนั้นง่ายมากๆ เดี่ยวเราจะมารีวิวให้ดูเป็นตัวอย่าง

การเชื่อมทราเวลไอโกเข้ากับ SCB Easy App จะมีส่วนการแสดงผลอยู่ในหน้าหลักของ SCB Easy App ถ้าใครเป็นลูกค้า SCB ที่ใช้ SCB Easy App อยู่แล้วก็เข้าไปที่ app แล้วแค่เลื่อนหน้าจอลงแล้วคลิกที่แบนเนอร์ “Easy Mall ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์” หน้าจอจะแสดงเมนู ทราเวลไอโก ซึ่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุด ที่เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ 10 ธ.ค. 63 ทันที เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการ จองโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า เลือกซื้อทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งบัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในแอปพลิเคชัน SCB Easy App โดยไม่ต้องออกไปที่ แอปพลิเคชันอื่น

 

 

เนื่องด้วยสถาณการณ์ โควิด-19 ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลกทำให้ประเทศไทยซึ่งพึ่งพาการท่องเที่ยวมาก ได้รับผลกระทบหนักไปด้วย ในเมื่อนักท่องเที่ยวอย่างเราคงจะยังไม่สามารถออกไปเที่ยวต่างประเทศกันได้ในเร็วๆนี้ ก็เน้นเที่ยวเมืองไทย ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่แพ้ประเทศไหนๆกันไปก่อน ซึ่งนอกจากจะช่วยผู้ประกอบการคนไทยด้วยกันเองแล้ว เรื่องการจองต่างๆก็ยังสะดวกง่ายดายมากด้วย

หากใครสนใจ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App ซึ่งจะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบาย ครบทุกเรื่องเที่ยว จองง่าย จ่ายได้เลย ด้วย ทราเวลไอโก บน SCB Easy App พร้อมใช้งานได้แล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://th.traveligo.com/flights


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ