แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รีวิว Pirom Cafe เขาใหญ่ ร้านกาแฟสุดชิค ริมน้ำ ไร่ชา และไร่องุ่น


รีวิว Pirom Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ของเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ รายล้อมไปด้วยไร่องุ่น วิวทิวเขา และแนวต้นชาดัด ที่ปลูกเหมือนกับไร่ชา ในอาคารสไตล์คอนเทมโพลารี่บาร์นเฮ้าส่วนงาม บรรยากาศร่มรื่น ลมเย็น พร้อมอาหารและเครื่องดื่มคัดสรรมาอย่างดี มีบริเวณกว้างขวาง สวยงาม มุมถ่ายรูปก็เยอะ เหมาะกับการมานั่งชิลมากๆ จนเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ต้องแวะของเขาใหญ่

พอไปถึงให้วนรถไปจอดด้านหน้าตรงทางเข้าก่อนครับ เพราะแดดค่อนข้างร้อน เดินลงไปรอที่ร้านที่ค่อยเอารถไปจอด วันที่ไปเป็นวันเสาร์ซึ่งคนก็เยอะพอสมควรแต่เครื่องดื่มก็รอไม่นานมาก เมนูซิกเนเจอร์ที่ไปแล้วต้องลองก็คือ “PassionBana” เป็นกาแฟผสมน้ำเสาวรสและกล้วย กาแฟรสเข้มตัดกับน้ำเสาวรสและกล้วย เป็นกาแฟที่ดื่มแล้วสดชื่นครับอมเปรี้ยวนิดๆ รสชาติและกลิ่นดีมาก เข้ากับบรรยากาศเลย

มุมถ่ายรูปก็เยอะมาก มีทั้งภูเขา ทะเลสาบ หรือจะถ่ายกับตัวอาคารก็แปลกตาดี เรียกว่าเดินเล่นถ่ายรูปได้รอบร้านเลยครับ เพราะสวยหลายมุม จะมองไปทางไหนก็เห็นมีวิวเขาครับ

ร้านคาเฟ่นี้ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของ ภิรมย์ภักดี หรือเจ้าของเบียร์สิงห์นั่นเอง นอกจากเครื่องดื่มรสชาติดี ราคาเหมาะสมแล้ว ก็มีอาหาร และขนมอื่นๆให้บริการด้วย เช่น ขาหมูเยอรมัน บาบีคิว ข้าวโพดหวาน ไอศครีม พาย และอื่นๆ ซึ่งเท่าที่ลอง ข้าวโพดหวานอร่อยมากถึงกับต้องซื้อซ้ำ

 

เปิดทุกวัน 8.00-17.00

   
   

เที่ยวเขาใหญ่ ธรรมชาติสวยงาม อากาศสดชื่น