แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รีวิว โรงแรมลาบาริส Labaris Hotel โรงแรมเทพนิยายฮอตสุดของเขาใหญ่


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 21 มิถุนายน 2567

 

นับตั้งแต่วันที่เปิดให้บริการ โรงแรมลาบาริส หรือ Labaris Hotel น่าจะถูกรวมอยู่ในลิสต์แนะนำที่พักเขาใหญ่ของทุกบทความแน่ๆ เพราะเป็นหนึ่งในโรงแรมสุดยูนีค ธีมแรง ขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของเขาใหญ่ ตั้งแต่การออกแบบอาคารจนถึงแลนด์สเคปที่ สวย แปลก ตามธีมเทพนิยาย รวมถึงสระว่ายน้ำที่สวยงามอลังการ เรียกว่ามีครบจบในที่เดียวเลย

จุดเด่นของ Hotel Labaris มีเยอะสาธยายไม่หมด ตั้งแต่ความเป็นมิตรของพนักงาน, ขนาดห้องพักที่กว้างขวางใหญ่โต, ทางเดินไปห้องพักที่แปลกแหวกแนว, การออกแบบทางเดินยาวๆและมีหลังคาทรงจั่วสูงสุดๆที่เข้ากันมากๆ, โซนกระจกเงาสะท้อนป่าบริเวณด้านหน้าทางเข้าพูลวิลล่าที่เก๋มากๆ และที่เป็นไฮไลท์ที่สุดอย่างหนึ่งคงจะเป็นสระว่ายน้ำที่เป็นสระระบบเกลือ ที่ออกแบบมาได้สวยงามลงตัว มีพื้นเป็นเหมือนยางนิ่มๆ ไม่บาด กระด้างเท้า แถมยังดูเป็นธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศของเขาใหญ่มากๆ ซึ่งรวมถึงโซนสำหรับเด็กด้วยครับ

นอกจากนี้ ที่ Hotel Labaris ยังมีคาเฟ่ในเทพนิยายคอยบริการอยู่บริเวณหน้าโรงแรมด้วยครับ มาในชื่อเก๋ๆว่า Rabiit Cafe ที่มาในธีมจัดเต็มและสวนสวยๆเช่นกัน ถ้าใครไม่ได้มาพัก ก็แวะมาเที่ยวถ่ายรูปเล่นได้ครับ

ที่นี่มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ห้องแบบ deluxe จนถึง pool villa ราคาห้องธรรมดาเริ่มต้นที่ 3,xxx++ บาท แล้วแต่วันเวลาและประเภทห้อง จนถึง Pool Villa ที่ประมาณหนึ่งหมื่นบาทต่อคืน และอย่างที่บอกว่า Hotel Labaris เป็นโรงแรมฮิตมากของเขาใหญ่ คืนวันเสาร์นี่เต็มล่วงหน้ากันเป็นเดือนๆเลยครับ ใครสนใจต้องเผื่อเวลาจองกันซักหน่อยนะครับ

 

 

 

 

มาดูรูปโซนคาเฟ่ของ Rabbit Cafe กันบ้าง

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Labaris Hotel
   
   

เที่ยวเขาใหญ่ ธรรมชาติสวยงาม อากาศสดชื่น