Paris Passlib’ : บัตรเบ่งของคนเที่ยวปารีส ครบจบในบัตรเดียว


Paris Passlib’ เป็นบัตรที่รวมสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในปารีสไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำด็ดๆ การล่องเรือชมแม่น้ำแซนอันเลื่องชื่อ ไปจนถึงการเดินทางด่วนระบบขนส่งสาธารณะต่างๆ ทำการให้การท่องเที่ยวปารีสง่ายขึ้นกว่าที่เคย ที่สำคัญสามารถเลือกประเภทการใช้งานของบัตรให้ตรงกับรูปแบบการท่องเที่ยวทั้งช่วงวัน เวลา ทำให้เที่ยวได้แบบสบายใจแถมยังประหยัดมากยิ่งขึ้น เมื่อบัตรเริ่มเปิดใช้งานแล้วจะต้องใช้งานภายในระยะเวลา 120 ชั่วโมง

บัตร Paris Passlib’ ดีอย่างไรบ้าง

 • สามารถเที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงปารีสได้สองทางนั่นคือ การล่องเรือในแม่น้ำแซน ด้วย Bateaux Parisiens และรถบัสทัวร์ Open Tour Paris ภายในหนึ่งวัน มีข้อจำกัดที่ใช้ได้เพียงครั้งเดียวสำหรับการท่องเที่ยวแต่ละครั้ง
 • สามารถใช้ระบบขนส่งสาธารณะโซน 1 ถึง 3 ไม่ว่าจะเป็น รถประจำทาง รถไฟใต้ดิน และรถรางสาธารณะได้อย่างไม่จำกัด
 • เข้าชมพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้มากกว่า 50 แห่ง “ อาทิ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Musée du Louvre) พระราชวังแวร์ซาย (Château de Versailles) หอคอยมหาวิหารน็อทร์-ดาม (Panthéon, Towers of Notre-Dame) ประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe) และอื่นๆอีกมากมาย โดยมีความพิเศษตรงที่สามารถเข้าช่องด่วนพิเศษที่ไม่ต้องต่อคิวยาวๆ
 • เพิ่มเงินอีกเพียง 15 ยูโร ก็สามารถขึ้นไปทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ด้านบนของหอไอเฟลที่ถือเป็นจุดชมวิวเมืองปารีสที่สวยสุดๆ ซึ่งถือว่าถูกกว่าราคาเต็ม ในวันและเวลาที่เลือกได้เอง ตั้งแต่เวลา 10:30 – 16:30 น.
 • นอกจากจะแจกคู่มือแผนที่แล้วนั้นยังสามารถดาวน์โหลดแอปที่มีให้บริการบน Google Play และ Apple Store ที่จะมีคำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและการเดินทางไปแบบฟรีๆ

 

บัตร Paris Passlib’ แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

บัตรสามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภท เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่มีความแตกต่างกันไป มีรายละเอียดดังนี้

บัตร Mini 1 วัน

 • ผู้ใหญ่ (คนยุโรป อายุ 26 ปีขึ้นไป และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 18 ปีขึ้นไป) 1,553 บาท
 • วัยรุ่น (คนยุโรป อายุ 12 – 25 ปี และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 12 – 17 ปี) 1,359 บาท
 • เด็ก (อายุ 4 – 11 ปี) 1,010 บาท

บัตรแบบ 2 วัน

 • ผู้ใหญ่ (คนยุโรป อายุ 26 ปีขึ้นไป และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 18 ปีขึ้นไป) 4,232 บาท
 • วัยรุ่น (คนยุโรป อายุ 12 – 25 ปี และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 12 – 17 ปี) 2,523 บาท
 • เด็ก (อายุ 4 – 11 ปี) 1,359 บาท

บัตรแบบ 3 วัน

 • ผู้ใหญ่ (คนยุโรป อายุ 26 ปีขึ้นไป และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 18 ปีขึ้นไป) 5,008 บาท
 • วัยรุ่น (คนยุโรป อายุ 12 – 25 ปี และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 12 – 17 ปี) 2,718 บาท
 • เด็ก (อายุ 4 – 11 ปี) 1,514 บาท

บัตรแบบ 5 วัน

 • ผู้ใหญ่ (คนยุโรป อายุ 26 ปีขึ้นไป และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 18 ปีขึ้นไป) 6,017 บาท
 • วัยรุ่น (คนยุโรป อายุ 12 – 25 ปี และไม่ใช่คนยุโรป อายุ 12 – 17 ปี) 3,494 บาท
 • เด็ก (อายุ 4 – 11 ปี) 1,825 บาท

 

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ บัตร Paris Passlib’  

หลายๆคนอาจอยากรู้เหตุผลว่าเพราะอะไรการเลือกบัตรนี้ถึงดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวในปารีส เราจึงจะยกเหตุผลหลักๆว่าใช้ Paris Passlib แล้วมีดียังไง มันเหมาะกับการใช้งายมากน้อยแค่ไหน ได้แก่

 1. เป็นบัตรผ่านอย่างเป็นทางการของเมืองปารีส

บัตร Paris Passlib เป็นบัตรอย่างเป็นทางการของเมืองปารีส ทำให้สามารถมั่นใจในมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพ สั่งซื้อง่ายทางออนไลน์ และบริการหลังการขายจากพนักงานที่ดีเยี่ยม

 1. คุ้มค่าสำหรับการท่องเที่ยวในปารีส

เป็นบัตรที่รวบทั้งสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำที่เป็นเสมือนแลนด์มาร์ก อนุสรณ์สถานที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ทั่วทั้งกรุงปารีสมากกว่า 50 แห่ง ตลอดจนทัวร์เที่ยวชมสถานที่ต่างๆเพื่อชมทิวทัศน์ชั้นยอดในกรุงปารีส นอกจากนี้ยังสามารถใช้รับบริการขนส่งหลักๆอย่างไม่จำกัด ตลอดจนได้รับคู่มือเล่มไกด์และแผนที่ฟรี

 1. บัตรผ่านมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการและรสนิยมของแต่ละคนอย่างแท้จริง

บัตรมีการแบ่งประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์การท่องเที่ยว ทั้งแบบ mini 1, 2, 3 และ 5 วัน รวมไปถึงราคาสำหรับผู้ใหญ่ เด็ก และเยาวชน เลือกตามวันและช่วงเวลาเดินทางที่ต้องการ

 1. เข้าได้เร็วขึ้น เที่ยวได้มากขึ้น FAST TRACK

ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มสำหรับบริการช่องทางด่วนพิเศษในหลายๆที่โดยเฉพาะพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Musée du Louvre) ที่ขึ้นชื่อว่าคนเยอะมหาศาล ไม่ต้องต่อคิวยาวๆทำให้สามารถเที่ยวได้นานยิ่งขึ้น แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้นไปอีก อีกทั้งยังสามารถขึ้นไปถึงชั้น 1-2 ของแลนด์มาร์กสำคัญที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของปารีสอย่างหอไอเฟล

 1. ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนต่างชาติในการท่องเที่ยวในฝรั่งเศส เพราะครบครันทุกความต้องการในการท่องเที่ยว แถมคัดแต่สิ่งดีๆอย่างการทัวร์ชมเมืองด้วยรสบัสที่สามารถนั่งบนชั้น 2 ที่เปิดโล่ง เพื่อชมวิวเมืองแบบเต็มอิ่ม การล่องเรือชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ตามระหว่างทาง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่คัดสรรค์แต่สถานที่เด็ดๆที่ห้ามพลาดทั้งนั้น

 

ช่องทางการสั่งซื้อบัตร Paris Passlib

สามารถสั่งซื้อง่ายๆทางออนไลน์แล้วเลือกวิธีรับแบบที่สะดวกมากที่สุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Paris Convention and Visitors Bureau : https://booking.parisinfo.com  สามารถซื้อทางออนไลน์ผ่านช่องทางการชำระเงินที่ปลอดภัย สามารถจัดส่งจัดส่งทั่วโลก หรือจะให้โรงแรมในปารีสเมื่อเดินทางมาถึงแล้วก็สามารถทำได้