แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

3 กิจกรรมเด็ดรับลมหนาวของกระเช้านองปิง 360 ฮ่องกง Ngong Ping360

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

กิจกรรมขึ้นกระเช้านองปิง ของฮ่องกง

เชื่อว่าเข้าฤดูหนาวปลายปีอย่างนี้หลายๆคนคงจะมีแพลนท่องเที่ยวกันอยู่บ้างใช่ไหม แต่ถ้าใครอยากสัมผัสอากาศดีๆหนาวๆแต่ไม่อยากเดินทางไกลเกินไป บอกเลยว่าฮ่องกงนับว่าเป็นตัวเลือกที่ครบทุกสิ่งที่มองหาเลยค่ะ ทั้งเดินทางแป๊บเดียวและยังมีอากาศดีงามแบบสุดๆ โดยหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตฮิตเมื่อมาเยือนยังฮ่องกงก็ต้อยกให้กระเช้านองปิง (Ngong Ping) เลยค่ะ เพราะได้ทั้งชมวิวทิวทัศน์เมืองแบบสวยสุดใจ ยิ่งมาฤดูหนาวปีนี้เขายังจะมีกิจกรรมฟินๆรับลมหนาวและสิทธิพิเศษมาให้นักท่องเที่ยวได้เต็มอิ่มกันอีกด้วยนะคะ  บอกเลยว่าถ้าได้มาเที่ยวกระเช้านองปิง ช่วงหนาวนี้แล้วคุณจะรักฮ่องกงขึ้นไปโดยไม่รู้ตัวเชียวค่ะ

ซื้อตั๋วกระเช้านองปิงในราคาพิเศษที่ Qualityexpress.co.th

เปิดประสบการณ์หิมะคริสต์มาสฟินๆที่ Ngong Ping 360

หากอยากได้ฟิลเทศกาลหิมะแต่ขี้เกียจบินไกลๆมาทางนี้เลยค่ะ เพราะ Ngong Ping 360 เขาได้เนรมิตให้กลายมาเป็นหมู่บ้านหิมะแสนมหัศจรรย์ของวันคริสต์มาส ซึ่งกิจกรรมนี้เขาเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2018 ถึง 1 มกราคม 2019  ทั่วทั้งพื้นที่ด้วยการตกแต่งที่ดูเหมือนหิมะพลิ้วไหว โดยจะมีการแบ่งออกเป็นโซนๆให้ได้เพลิดเพลินกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นจุดแรกอย่างลานหิมะกลางแจ้งของหมู่บ้าน Ngong Ping ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของเทศกาลความสนุกสนาน อีกทั้งยังมีการทำเป็นเกล็ดหิมะโปรยเบาๆให้เราได้อินไปกับบรรยากาศคริสต์มาสด้วยนะคะ ซึ่งในส่วนนี้เขาจะเปิดให้เข้าชมเป็นวันและเวลาได้แก่ วันธรรมดาทั้งหมด 4 รอบ คือ  11:30 น. 12:45 น. 14:30 และ 16.00 น. วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ทั้งหมด 5 รอบ คือ 11:30 น. 12:45 น. 14:30 น. 15:30 น. และ 16.30 น.

ต่อมาที่โซนนางฟ้าหิมะ จุดนี้น่าจะเป็นที่เลิฟของเด็กๆที่อยากจะลองปั้นหิมะเป็นตัวต่างๆ เพราะเขาจะทำเป็นเป็นเหมือนลานหิมะขนาดย่อมๆที่มีหิมะจำลองฟูๆไว้ได้เล่นสนุกกันอย่างเต็มพิกัด  ส่วนคนที่อยากหากิจกรรมมันส์ๆนี่เลยค่ะ ลานน้ำแข็งกลางแจ้ง โดยเขาจะจำลองให้เป็นลานเล่นสเก็ตน้ำแข็งให้ได้เล่นกันแบบฟินๆ หรือวาดลวดลายกันสุดๆไปเลย สายโซเชียลที่อยากมีรูปสวยๆก็ไม่ต้องห่วง เขามีการจัดจุดน่ารักๆให้ได้เก็บภาพกันรัวๆไม่มีกั๊ก แต่ถ้าใครอยากอินกับเทศกาลคริสต์มาสแบบสุดจิตสุดใจ ก็สามารถไปเข้าร่วมการร้องเพลงคริสต์มาส ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีแค่ช่วงเดือนธันวาคมเท่านั้นนะคะ แบบว่ามาช่วงนี้นี่บรรยากาศการเฉลิมฉลองมาเต็ม

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • ตารางข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงและสามารถยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ ดังนั้นเพื่อความชัวร์สามารถโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนบริการลูกค้าของ บริษัท Ngong Ping 360 Limited เบอร์โทรศัพท์ (852) 3666-0606
 • ช่วงเวลาเปิดทำการของ Ngong Ping 360 อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้นะคะ เนื่องจากสภาพอากาศแปรปรวนหรือสถานการณ์พิเศษอื่น ๆ โดยสามารถเข้าไปเช็กข้อมูลต่างๆได้ที่เว็บไซต์ Ngong Ping 360 เพื่อรับทราบข้อมูลก่อนออกเดินทางเสมอ
 • Ngong Ping 360 Limited ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดในการให้บริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • โปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับเด็กนั้นจะใช้ได้ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2018 จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2019 โดยกำหนดข้อจำกัดเกี่ยวกับเด็กที่จะสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ ต้องเป็นเด็กอายุที่อายุระหว่าง 3 – 11 ปี มีหลักฐานยืนยันตัวตนของเอกสารประจำตัวประชาชนของ HK หรือสูติบัตรของ HK เท่านั้น
 • สำหรับผู้ใหญ่ที่ซื้อบัตรโดยสารรถเคเบิลโดยสารแบบมาตรฐานแบบปกติสำหรับวันธรรมดานั้น สามารถซื้อตั๋วรถโดยสารโดยสารสำหรับเด็กภายในวันเดียวในราคาพิเศษที่ HK $ 50
 • โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะกับกลุ่มที่ประกอบด้วยผู้ใหญ่ 1 คนและเด็ก 1 คน ดังนั้นถ้ามีผู้ใหญ่ 1 คนแล้วมาพร้อมกับเด็กมากกว่า 1 คนขึ้นไป จะมีเด็กแค่คนเดียวสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้
 • เด็กที่สามารถใช้สิทธิ์โปรโมชั่นนี้จะต้องมาพร้อมกับบุคคลที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปในการนั่งรถเคเบิลทุกครั้ง
 • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้เฉพาะกับซื้อที่สำนักงานขายตั๋ว Ngong Ping 360 หรือสถานีรถเคเบิล Ngong Ping โดยไม่จองผ่านระบบการออนไลน์ เอเจนท์การท่องเที่ยว หรือ สถานที่ขายอื่น ๆ นอกไปจากของเคเบิล Ngong Ping 360
 • ตั๋วที่ซื้อภายใต้โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขายต่อ โอน หรือคืนเงินได้
 • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือข้อเสนอโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้

ผจญภัยทะลุมิติสุดล้ำไปกับ VR360 Pass

ถ้าเบื่อการท่องเที่ยวแบบเดิมๆอยากลองอะไรใหม่ๆล้ำๆที่จะทำให้การมาเที่ยวเปรี้ยวยิ่งขึ้นไปอีก ลองเที่ยวให้มันส์ขึ้นด้วย VR360 Pass ดูมั้ยคะ รับรองว่าแปลกแตกต่างจากที่เคยแน่ๆ เพราะเจ้าพาสตัวนี้จะพาให้เราได้ไปสัมผัสกับการผจญภัยเสมือนความรู้สึกเสมือนจริงจากการเล่นมัลติมีเดียเกมส์ ที่ให้ได้ลุ้นได้เสียวแบบไม่ต้องเหนื่อยไปไหนไกล เพราะมาที่นี่ที่เดียวก็จบ ทั้งหมดนี้แค่ราคา 80 เหรียญตีเป็นเงินไทยประมาณ 300กว่าบาทเท่านั้นเอง ซึ่งพาสนี้พาสเดียวเราสามารถมันส์ไปได้ถึง 6 เกมส์ 6 สไตล์เลยนะคะ เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

โดยเกมส์มัลติมีเดียแบบเสมือนจริงที่จะได้เล่นกันก็จะมี

 • High Altitude Ropeway Walk การไต่เชือกกลางเวหาด้วยภารกิจต่างๆในเวลาจำกัด ที่เหมือนมากอย่างกับได้ไต่อยู่บนสายเคเบิ้ลสูงจริงๆ ซึ่งจุดนี้นอกจากจะหวาดเสียวไปกับเกมส์แล้วยังจะได้ชมวิวทิวทัศน์แลนด์มาร์กต่างๆในเวลาเดียวกันอีกด้วย
 • Hide and Seek with Wuba อารมณ์เล่นซ่อนแอบเวอร์ชั่นไฮเทค ที่มาพร้อมการทำภารกิจสนุกๆ บอกเลยว่ามันตื่นเต้นกว่าปกติเยอะเชียวค่ะ
 • Cinematic Wishing Shrine จุดนี้นี่นับว่าเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมของฮ่องกงผนวกรวมกับเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีพและการจับการเคลื่อนไหวได้ลงตัวสุดๆ ใครอยากมาขอพรแบบครีเอทต้องลองมาที่นี่เลย แล้วคุณจะคิดไม่ถึงว่าการขอพรมันจะสนุกได้ขนาดนี้
 • Enchanting Wardrobe สายแฟชั่นต้องมาโดน เจ้าตู้เสื้อผ้าสารพัดนึกที่เราจะได้แต่งตัวด้วย 2 จากดีไซน์เนอร์ระดับโลก แถมยังได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้อีกต่างหาก อันนี้สาวๆน่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย
 • Time Shuttle สวมแว่น VR แล้วไปฟินกับแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆของฮ่องกง ที่ไม่ได้แค่เดินเที่ยวเพราะมันเปรี้ยวกว่านั้นเยอะ
 • ปิดท้ายด้วย Surround Lantau Photo Booth ที่จะทำให้คุณไปท่องเที่ยวไปกับจุดต่างๆที่เหมือนนั่งกระเช้าเที่ยวรอบเกาะลันตา ซึ่งจะมีภาพส่งตรงไปที่หน้าจอให้เหมือนได้ไปเที่ยวที่นั้นจริงๆ แถมยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอเป็นที่ระลึกได้ด้วยนะคะ

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • กิจกรรม VR 360 จำกัดให้เฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น โดยผู้เข้าใช้บริการต้องมีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป
 • อัตราค่าใช้บริการจะถูกอ้างอิงตามสกุลเงินฮ่องกง
 • แพ็คเก็จ VR 360 นั้นรวมกับการเดินทางด้วยเคเบิ้ลคาร์แบบ standard cabin และการใช้บริการแค่ครั้งเดียว
 • ตั๋วเข้าชมแต่ละครั้งสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวในแต่ละเที่ยว โดยไม่สามารถโอนให้ผู้อื่น หรือคืนเงินได้
 • มีข้อจำกัดเพื่อความปลอดภัยในการใช้บริการสำหรับ ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ หรือผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว หรือโรคเรื้อรังต่างๆ โปรดดูรายละเอียดคำแนะนำในไซต์และปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทุกครั้ง
 • ผู้เข้าใช้บริการจะสามารถเข้าเล่น 1 ครั้งต่อ 1 เกมส์
 • ตารางอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถเช็กข้อมูลได้ทางเว็บไซต์
 • เวลาเปิดทำการของ Ngong Ping 360 อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสภาพอากาศแปรปรวนหรือสถานการณ์พิเศษอื่น ๆ สามารถเช็กได้ที่เว็บไซต์ก่อนการเดินทางทุกครั้ง
 • ซื้อตั๋วกระเช้านองปิงในราคาพิเศษที่ Qualityexpress.co.th หรือ สายด่วน 1606

เที่ยวไปช็อปไปให้สุดกับ Ngong Ping 360 x Citygate Outlets Rewards

อยากนั่งเคเบิ้ลคาร์ที่ติด 1 ใน 10 เคเบิ้ลคาร์เคเบิลที่ดีที่สุดในโลก พร้อมตะลุยช็อปปิ้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง แบบจุใจมั้ยคะ ถ้าพร้อมลุย Ngong Ping 360 เขาจัดให้ค่ะ แค่ซื้อตั๋วโดยสารทั้งแบบเที่ยวเดียว หรือ ไป-กลับ ได้ทั้ง Standard และ Crystal Cabins รับบัตรกำนัลเงินสดห้าง Citygate Outlets มูลค่า 100 เหรียญ เอาไปช็อปปิ้งได้เลยฟรีๆ เรียกได้ว่าได้ทั้งเที่ยวแถมยังได้ช็อปปิ้งชิลๆอีกต่างหาก  แม้กระทั่งนักช็อปที่ซื้อของใน Citygate Outlets มูลค่า 100 เหรียญ หรือมากกว่า ก็ยังสามารถรับส่วนลด 12% สำหรับการซื้อตั๋วเคเบิ้ลคาร์ของ Ngong Ping ได้อีกด้วย (ข้อเสนอนี้ใช้ได้ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากการสั่งซื้อและสามารถใช้ได้กับ Standard และ Crystal Cabins) โดยการแลกรับบัตรกำนัลก็ง่ายๆค่ะ แค่เอาตั๋วหรือจะเป็นตั๋วแบบดิจิตอลไปยื่นที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าของ Citygate Outlets ก็เสร็จเรียบร้อยค่ะ รีบๆหน่อยนะคะ เพราะหมดเขตโปรโมชั่นวันที่ 31 ธันวาคม 2018 นี้แล้ว

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ผู้ซื้อที่ใช้จ่ายตั้งแต่ 100 เหรียญ ขึ้นไปในหนึ่งวันจะได้รับส่วนลด 12% สำหรับตั๋วเคเบิ้ลคาร์ของนองปิง ซึ่งจะสามารถใช้ได้ภายในเวลา 2 สัปดาห์ ครอบคลุมทั้งรูปแบบ Standard และ Crystal Cabins สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่ np360.com.hk และซื้อตั๋วกระเช้านองปิงได้ที่ https://www.qualityexpress.co.th/package/ticket
 • การแลกนั้นต้องทำด้วยตนเองเท่านั้น โดยจะต้องมีใบเสร็จรับเงินต้นฉบับที่ได้รับการยืนยัน สามารถไปทำได้ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าที่ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ Citygate Outlets แต่ต้องทำภายในวันเดียวกันกับการใช้จ่าย ซึ่งทำเสร็จเรียบร้อยแล้วใบเสร็จรับเงินทั้งหมดจะถูกประทับตรา ลูกค้าจะต้องนำเสนอใบเสร็จรับเงินที่ได้รับการยืนยันและประทับตราไปยื่นที่ Tung Chung Cable Car Terminal หรือ Ngong Ping Cable Car Terminalภายใน 2 สัปดาห์
 • สามารถแลกรับส่วนลดได้สูงสุด 10 ใบ
 • ไม่สามารถโอนให้คนอื่น และไม่สามารถคืนเงินได้
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ของ Ngong Ping 360 ได้

ซื้อตั๋วกระเช้านองปิงในราคาพิเศษที่ Qualityexpress.co.th

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ