แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวม 15 โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน สวย หรูหรา 5 ดาว 2567

luxury-hotels-taipei-taiwan

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

ไทเปเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของไต้หวัน และยังเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามหลายแห่ง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีวัฒนธรรมพื้นเมืองที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล รวมทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้งน่าสนใจ และอาหารการกินอร่อย จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ทำให้ภายในเมืองไทเป ไต้หวัน มีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการมากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่นอกจากจะมีบรรยากาศดี รอบบริเวณยังมีทัศนียภาพที่สวยงาม เราขอแนะนำเป็นโรงแรมต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน สวย หรูหรา 5 ดาว

 

 

1. ดับเบิลยู ไทเป (W Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ดับเบิลยู ไทเป (W Taipei) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตซินอี้ ของไทเป และยังอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องพักเปิดให้บริการหลายรูปแบบตั้งแต่ สเปกแทคูลาร์ ไปจนถึง แฟบบิวลัส รูม ผนังด้านหนึ่งของห้องพักยังถูกออกแบบเป็นกระจกใสบานใหญ่ ที่สามารถชมวิวตัวเมืองไทเปจากห้องพักกันได้เลย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก ตลาดกลางคืนถนนเราฮี 510 เมตร, สวนป่าต้าอาน 3.27 กิโลเมตร และ สวนสัตว์ไทเป 5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 12,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดับเบิลยู ไทเป (W Taipei)

 

 

 

2. ซีซาร์ พาร์ค โฮเต็ล ปันเฉียว (Caesar Park Hotel Banqiao)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ซีซาร์ พาร์ค โฮเต็ล ปันเฉียว (Caesar Park Hotel Banqiao) ให้บริการห้องพักจำนวน 400 ห้อง ที่สวยหรูทันสมัย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตปันเฉียว ไทเป ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย และมีอุปกรณ์ครบครัน โดยมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ อีลีต รูม, ห้องดีลักซ์ และ เพรสทีจ รูม ภายในห้องพักเรายังสามารถมองผ่านกระจกใสบานใหญ่ ชมวิวตัวเมืองไทเปได้กว้างไกลสุดสายตา นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วัดหลงซาน 4.7 กิโลเมตร, ห่างจาก ตลาดกลางคืนชื้อหลิน 10.5 กิโลเมตร และ สวนสัตว์ไทเป 12 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะอยู่ที่ประมาณ 4,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซีซาร์ พาร์ค โฮเต็ล ปันเฉียว (Caesar Park Hotel Banqiao)

 

 

 

3. พาเล่ เดอ ชีเน่ โฮเต็ล (Palais de Chine Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

พาเล่ เดอ ชีเน่ โฮเต็ล (Palais de Chine Hotel) โรงแรมหรูสุดคลาสสิก ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านไทเป เมน สเตชั่น ภายในออกแบบตกแต่งหลากหลายสไตล์ พร้อมทั้งจัดวางงานศิลปะแฝงประวัติศาสตร์ไว้ตามมุมต่างๆ ที่นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, ห้องอาหาร, ห้องอาหารฮาลาล และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยไทเป 280 เมตร, วัดหลงซาน 2.2 กิโลเมตร และ พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ 6.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พาเล่ เดอ ชีเน่ โฮเต็ล (Palais de Chine Hotel)

 

 

 

4. โรงแรมเดอะแลนดิสไทเป (The Landis Taipei Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเดอะแลนดิสไทเป (The Landis Taipei Hotel) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในอาคารที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์อาร์ตเดโคแบบฝรั่งเศส ที่สวยทันสมัย ห้องพักของโรงแรมยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่พิถีพิถันในการเลือกสรรเป็นพิเศษ และยังสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองไทเปได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วัดซิงเทียน 400 เมตร, วัดหลงซาน 4.2 กิโลเมตร, พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ 4.7 กิโลเมตร และยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 360 เมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะแลนดิสไทเป (The Landis Taipei Hotel)

 

 

 

5. โรงแรมเมโทรโพลิแทน พรีเมียร์ ไทเป (Hotel Metropolitan Premier Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเมโทรโพลิแทน พรีเมียร์ ไทเป (Hotel Metropolitan Premier Taipei) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในเขตจงชาน และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 270 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ ดีลักซ์ พรีเมียร์, สุพีเรียร์ และ เอ็กเซกคิวทีฟ คิง ทุกห้องมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานอยู่อย่างครบครัน และยังสามารถชมวิวสวยๆ ของเมืองไทเปได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ภายในโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์กระดาษซูโฮ, วัดหลงซาน และ สวนสัตว์ไทเป สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 6,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเมโทรโพลิแทน พรีเมียร์ ไทเป (Hotel Metropolitan Premier Taipei)

 

 

 

6. เลอ เมริเดียน ไทเป (Le Méridien Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เลอ เมริเดียน ไทเป (Le Méridien Taipei) โรงแรมเป็นอาคารสูง 21 ชั้น ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นในเขตซินอี้ ของไทเป ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว และยังจัดเป็นโรงแรมชั้นนำอีกแห่งของไทเปอีกด้วย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, จูเนียร์ สวีท และ เอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องฟิตเนส, บาร์, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดกลางคืนถนนเราฮี 1.7 กิโลเมตร, ห่างจาก สวนสัตว์ไทเป 4.6 กิโลเมตร และห่างจาก วัดหลงซาน 6.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 11,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เลอ เมริเดียน ไทเป (Le Méridien Taipei)

 

 

 

7. แมนดาริน โอเรียนเต็ล ไทเป (Mandarin Oriental Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แมนดาริน โอเรียนเต็ล ไทเป (Mandarin Oriental Taipei) ชวนมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน ในที่พักที่สวยหรูหราทันสมัย ของโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรป มีพื้นที่โอ่อ่า กว้างขวาง สะดวกสบาย มีบริการห้องพักและห้องสวีท ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ที่มองเห็นบรรยากาศด้านนอกได้อย่างชัดเจน ไม่เพียงเท่านั้นภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยอยู่ห่างจาก อาคาร ไทเป 101 2.9 กิโลเมตร, ตลาดกลางคืนชื้อหลิน 4.2 กิโลเมตร และ สวนสัตว์ไทเป 7.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 13,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แมนดาริน โอเรียนเต็ล ไทเป (Mandarin Oriental Taipei)

 

 

 

8. โรงแรมเดอะ โฮวาร์ด พลาซา ไทเป (The Howard Plaza Hotel Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเดอะ โฮวาร์ด พลาซา ไทเป (The Howard Plaza Hotel Taipei) ตั้งอยู่ในเขตต้าอัน ใจกลางไทเป ที่นี่เป็นโรงแรมเฟิร์สคลาส ระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งหรูหราในสไตล์จีนร่วมสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้ถึง 7 แบบ ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ไปจนถึง ห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ชิงชันที่มีรูปแบบสวยเป็นเอกลักษณ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร, อาหารเช้า และ มีบริการอาหารทางเลือก ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดกลางคืนถนนเราฮี 3.8 กิโลเมตร, ห่างจาก วัดหลงซาน 4.3 กิโลเมตร และห่างจาก พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ 7.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ โฮวาร์ด พลาซา ไทเป (The Howard Plaza Hotel Taipei)

 

 

 

9. ดิ โอกุระ เพรสทีจ ไทเป โฮเต็ล (The Okura Prestige Taipei Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ดิ โอกุระ เพรสทีจ ไทเป โฮเต็ล (The Okura Prestige Taipei Hotel) โรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ตั้งอยู่ย่านการค้าในเขตจงซาน โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งนี้ ยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น โอคุระ เพรสทีจ, เอ็กเซ็กคูทีฟ และ จูเนียร์ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, อ่างแช่น้ำร้อน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ 1.9 กิโลเมตร วัดหลงซาน 2.9 กิโลเมตร และ ตลาดกลางคืนชื้อหลิน 3.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดิ โอกุระ เพรสทีจ ไทเป โฮเต็ล (The Okura Prestige Taipei Hotel)

 

 

 

10. แกรนด์ ฮิไล้ ไทเป (Grad Hilai Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ ฮิไล้ ไทเป (Grad Hilai Taipei) โรงแรมอาคารสูงระฟ้า ตั้งอยู่ในเขตนานกัง ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย กว้างขวาง สะดวกสบาย และยังแวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ดีลักซ์ คิง, สุพีเรียร์ และ เอ็กเซกคิวทีฟ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองไทเปได้จากห้องพักอีกด้วย โรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก ตลาดกลางคืนถนนเราฮี 4.7 กิโลเมตร, สวนสัตว์ไทเป 7.7 กิโลเมตร และ พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ 8.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ ฮิไล้ ไทเป (Grad Hilai Taipei)

 

 

 

11. โรงแรมรอยัล นิกโก ไทเป (Hotel Royal Nikko Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมรอยัล นิกโก ไทเป (Hotel Royal Nikko Taipei) อีกหนึ่งที่พักหรูในไทเป ที่มีการออกแบบตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ โดยการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมยุโรปสมัยใหม่ ร่วมกับสไตล์การตกแต่งแบบตะวันออก ที่นำมารวมกันได้อย่างลงตัว ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 202 ห้อง มีให้เลือกได้ทั้งห้องพักมาตรฐานและห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ 2.1 กิโลเมตร, ห่างจาก วัดหลงซาน 3 กิโลเมตร และ ห่างจาก พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ 6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรอยัล นิกโก ไทเป (Hotel Royal Nikko Taipei)

 

 

 

12. แกรนด์ โฮเต็ล (Grand Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ โฮเต็ล (Grand Hotel) โรงแรมสไตล์จีน สวยงามดุจพระราชวัง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตจงชาน ไทเป แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้สีเขียวขจี ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไสตล์จีน และยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ซูพีเรีย และ ฮอไรซัน สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถัน และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่เหมาะสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ชมวิวทิวทัศน์ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องเด็กเล่น, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์, ไทเป ไฟน์ อาร์ต มิวเซียม และ วัดหลงซาน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ โฮเต็ล (Grand Hotel)

 

 

 

13. แชงกรี-ลา ฟาร์อีสเทิร์น ไทเป (Shangri-La Far Eastern, Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แชงกรี-ลา ฟาร์อีสเทิร์น ไทเป (Shangri-La Far Eastern, Taipei) โรงแรมหรูแวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์จีน ด้วยสถาปัตยกรรมสมัยราชวงศ์ซง ที่ยังคงความสวยคลาสสิก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่ ดีลักซ์, ซูพีเรีย และ ฮอไรซัน พรีเมียร์ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์จากภายในห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ 3 กิโลเมตร, สวนสัตว์ไทเป 4.5 กิโลเมตร และ วัดหลงซาน 5.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แชงกรี-ลา ฟาร์อีสเทิร์น ไทเป (Shangri-La Far Eastern, Taipei)

 

 

 

14. แกรนด์ ไฮแอท ไทเป (Grand Hyatt Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ ไฮแอท ไทเป (Grand Hyatt Taipei) ที่พักหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตซินอี้ ไทเป ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบหรู เปิดให้บริการห้องพักมากถึง 850 ห้อง บนอาคารสูงระฟ้า ที่มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์สวีท, ห้องดิโพลแมทสวีท และ ห้องสวีทแกรนด์ ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้จากในห้องพัก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก อาคาร ไทเป 101 300 เมตร, ตลาดกลางคืนถนนเราฮี 2.3 กิโลเมตร และ เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ 4.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ ไฮแอท ไทเป (Grand Hyatt Taipei)

 

 

 

15. ซีซาร์ เมโทร ไทเป (Caesar Metro Taipei)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ซีซาร์ เมโทร ไทเป (Caesar Metro Taipei) ที่นี่เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นการเดินทางในไทเป ด้วยความที่โรงแรมอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ช่วยให้เราไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้ตั้งแต่ หัองดีลักซ์, ห้องสวีท, และห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งเรายังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองผ่านทางห้องพักได้ไกลสุดสายตา นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, ห้องเด็กเล่น, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น วัดหลงซาน, ตลาดกลางคืนชื้อหลิน และ อาคาร ไทเป 101 สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซีซาร์ เมโทร ไทเป (Caesar Metro Taipei)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่พักไทเป อัพเดตล่าสุด <<<

 

 

 

>>> รวม ที่เที่ยวไทเป ห้ามพลาด <<<

top-places-taipei

Photo from https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/a1/Taipei_101_twilight.jpg