/ เที่ยวใกล้กรุงเทพ / เขาใหญ่ ปากช่อง วังน้ำเขียว / ลาลา มูก้ารีสอร์ต(Lalamukha) นอนเต๊นแบบไฮโซ ท่ามกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่

ลาลา มูก้ารีสอร์ต(Lalamukha) นอนเต๊นแบบไฮโซ ท่ามกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao Yai) เป็นรีสอร์ทที่พักที่ให้บรรยากาศเหมือนพักเต็นท์กลางป่า เหมาะกับคนที่ชอบการพักแรมแบบอิงแอบธรรมชาติป่าเขา นอนดูดาวในยามค่ำคืน หรือจัดกิจกรรมรอบกองไฟของหมู่คณะ

รสนิยมในการท่องเที่ยวของคนเราล้วนแตกต่าง ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ตจึงสร้างที่พักสไตล์นอนเต็นท์ขึ้นมาตอบโจทย์ของคนที่ชื่นชอบ ด้วยบ้านพักชั้นเดียวที่มีผนังผ้าใบ การสร้างเหมือนเอาเต็นท์มากางไว้กลางแจ้ง แต่มีความรัดกุมกว่า ตรงหลังคาภายนอก แต่เมื่อเข้าไปดูภายใน จะเหมือนนอนเต็นท์จริงๆ หากสิ่งอำนวยความสะดวกยังมีอยู่ เพื่อไม่ให้รู้สึกลำบากเกินไป แม้แต่เต็นท์ติดแอร์ก็มีให้เลือกอยู่ ตะเกียงเจ้าพายุที่หน้าเต็นท์  บริเวณโดยรอบที่ปล่อยให้มีต้นหญ้าต้นโตขึ้น ดอกหญ้าที่ล้อลม คนชอบสไตล์ลุยๆ หน่อยจะชอบบ้านพักลักษณะแบบนี้

บ้านพักมีทั้งแบบที่มีห้องน้ำในตัว กับแบบอีโคเต็นท์ ที่ต้องไปใช้ห้องน้ำรวม โครงสร้างของห้องน้ำรวมที่นี่ ด้านนอกแนวมาก เหมือนบ้านของชนเผ่า แต่ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวก ต้นไม้ใหญ่ในบริเวณไม่ได้มีมากจนทำให้มีบรรยากาศร่มรื่น หากไม่ถนัดจะพักสไตล์นอนกลางดิน กินกลางป่า แบบจัดเต็ม คงต้องตระเตรียมครีมกันแดด ร่ม หมวก ไปให้พร้อม

ตำแหน่งของเต็นท์ที่พักจะอยู่ใกล้บ่อน้ำ ได้อารมณ์กางเต็นท์ในป่า ข้างลำธาร  และที่นี่มีมุมสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วย สามารถนั่ง นอนเอกเขนก ชมวิวริมสระน้ำ ที่มองไปข้างหน้าก็เห็นธรรมชาติสีเขียว ภูเขา บ้านพัก ต้นไม้ หรือเข้าป่ากลางเต็นท์ มีไก่ทอด กินสักหน่อยพอชดเชยปิ้งย่างกลางป่าได้นิดหน่อย

ยามค่ำคืน อยากนอนดูดาว หรือดูนกบินเป็นฝูงในตอนออกไปกินยามเช้า กลับเข้ารังในยามพลบค่ำ ก็มีภาพให้เห็น กลุ่มที่พากันมาทำกิจกรรม มีสถานที่ให้จัดกิจกรรมรอบกองไฟได้

ที่พักที่นี่ เป็นเฉพาะทางของคนที่ชอบ ดังนั้น ถ้าชอบความหรูหราสะดวกสบายแบบ 5 ดาว ที่นี่คงไม่ใช่คำตอบสำหรับคุณ แต่ถ้าชอบแนวๆ เข้าป่า ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่ใช่เลย

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่

 

ที่ตั้ง

515 หมู่ 5 ต.หมูสี ปากช่อง นครราชสีมา 30130

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: พร้อมให้บริการตลอด แต่เพื่อความมั่นใจ ลองโทร.ติดต่อก่อนไปที่ โทร. 044 300 691

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เส้นทางถนนมิตรภาพ เลี้ยวตรงแถวร้านแดรี่โฮม มวกเหล็ก ไปทางถนนผ่านศึก-กุดคล้า ขับไปเรื่อยๆ อีกประมาณ 23 กิโลเมตร ที่นี่อยู่ด้านขวามือ สังเกตว่ายังไม่ถึงถนนธนะรัชต์ แต่ถ้ามาจากเขาใหญ่ก็มาทางถนนธนะรัชต์ ที่นี่อยู่ต่อจากปาลิโอ เขาใหญ่
2. เดินทางโดยรถสาธารณะ รถทัวร์ รถไฟ รถตู้ มาสุดปลายทางที่ปากช่อง ต่อจากนั้นหากต้องการนั่งรถตู้ที่บริการส่งถึงที่พัก ต้องกะเวลาให้ดี เพราะมีวันละ 2 รอบ คือรอบ11.30 น. และ 14.30 น. หากเป็นเวลาอื่นๆ ต้องเช่าเหมารถไปเอง

แผนที่ลาลา มูก้ารีสอร์ต(Lalamukha) นอนเต๊นแบบไฮโซ ท่ามกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่ และสถานที่อื่นๆใน เขาใหญ่ ปากช่อง วังน้ำเขียว

GPS: 14.535926, 101.367947
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก