ห้ามพลาด 15 โรงแรมที่พัก กรุงโรม ประเทศอิตาลี สวย สะอาด ปลอดภัย ราคาไม่แรง 2567

hotels-rome-italy

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 มกราคม 2567

 

กรุงโรม เป็นเมืองหลวงของประเทศอิตาลี มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่อดีต โดยกรุงโรมนั้นถือว่าเป็นต้นกำเนิดอารยธรรมของโลกตะวันตก มีสถานที่สำคัญซึ่งแสดงถึงความยิ่งใหญ่ของชาวโรมันโบราณ และยังตกทอดมาจนถึงยุคปัจจุบัน จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังก้องโลก ไม่ว่าจะเป็น โคลอสเซียม น้ำพุเตรวี่ บันไดสเปน จัตุรัสโรมัน Piazza Navona และอีกมากมาย โดยแต่ละสถานนั้นมีความงดงาม อลังการ ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ จนทำให้มีนักเดินจากทั่วโลกแวะเวียนมาที่กรุงโรมเสมอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวม โรงแรมที่พักของกรุงโรม ประเทศอิตาลี มาไว้ที่นี่ เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางและท่องเที่ยวที่กรุงโรมครับ

แนะนำ โรงแรมที่พัก กรุงโรม ประเทศอิตาลี สวย สะอาด ปลอดภัย ห้ามพลาด

 

 

1. โรงแรมเจโนวา (Genova Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเจโนวา (Genova Hotel) เป็นที่พักคุณภาพ ระดับ 4 ดาว ตกแต่งสวยงาม หรูหรา ตามมาตรฐาน บนทำเลที่ตั้งย่านสถานีกลางแตร์มินิ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อของเมือง เช่น Colosseum , โรมัน ฟอรั่ม , ปาลาตินี ฮิลล์ , น้ำพุเตรวี่ เป็นต้น โดยสามารถใช้เวลาเดินเท้าเพียงครึ่งชั่วโมงจากสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของกรุงโรมมายังที่ตั้งของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บริการรับส่งสนามบิน จักรยานให้เช่า บริการอินเตอร์เน็ต บริการนำรถไปจอดให้ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช่ารถ ฯลฯ ห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น Classic Double or Twin , Deluxe Double or Twin , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) , ห้องสวีทพร้อมอ่างสปา (Suite with Spa Bath) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจโนวา (Genova Hotel)

 

 

 

2. โรงแรมจิโอแบร์ตี (Gioberti Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมจิโอแบร์ตี (Gioberti Hotel) เป็นที่พักสไตล์อิตาลี ภายนอกเป็นตึกทรงโรมัน แต่ด้านในดีไซน์แบบโมเดิร์น ตกแต่งทันสมัย บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ซึ่งเป็นศูนย์รวมของทุกอย่าง ทั้งการเดินทาง การท่องเที่ยว ชอปปิง มีสถานีรถไฟหลักของเมือง รถไฟความเร็วสูง รถไฟใต้ดิน รถราง รถบัสจากสนามบิน ทำให้เดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าสไตล์อิตาลี คอฟฟี่ช็อป บริการอินเตอร์เน็ต เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการเช่ารถ และบริการรถรับส่งสนามบิน ในส่วนของห้องพักมีขนาดใหญ่ แบ่งพื้นที่ได้ดี มีห้องแต่งตัว ห้องรับแขก และห้องนอน แยกเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น Smart tv ที่สามารถดูหนังผ่าน youtube Netflix เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยสำหรับเก็บแล็ปท็อป ฮีตเตอร์ ไดร์เป่าผม ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ คลาสสิก เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Classic Double or Twin) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Superior Double/ Twin) และดีลักซ์ (Deluxe ) ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมจิโอแบร์ตี (Gioberti Hotel)

 

 

 

3. โรงแรมนอร์ด นูวา โรมา (Hotel Nord Nuova Roma)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมนอร์ด นูวา โรมา (Hotel Nord Nuova Roma) ที่พักดีไซน์สวย โดดเด่น มีสไตล์ ตั้งอยู่ที่ Amendola Street ในย่าน สถานีกลางแตร์มินิ ของกรุงโรม ห่างจากสถานีรถไฟ Roma Termini โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที สามารถเดินเล่น หรือเที่ยวชมน้ำพุเตรวี่ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บาซิลิกาดิซานตามาเรียมาจโจเร , Colosseum , บันไดสเปน , โรงละคร เดลโอเปรา ฯลฯ นอกจากนี้บริเวณข้างเคียงที่พักยังมีร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ มากมาย ซึ่งในส่วนบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักนั้นก็มีให้ครบครัน ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้า Snack bar รูมเซอร์วิส บาร์ ลิฟต์ ห้องสมุด แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง สามารถเช็คอินก่อนเวลาได้ บริการเช่ารถ บริการแท็กซี่ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Double Standard Room) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Double Superior Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Deluxe Double or Twin) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนอร์ด นูวา โรมา (Hotel Nord Nuova Roma)

 

 

 

4. ปาลัซโซ มอนเตมาร์ตินี โรม อะ เรดิสัน คอลเลคชั่น โฮเต็ล (Palazzo Montemartini Rome, A Radisson Collection Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ปาลัซโซ มอนเตมาร์ตินี โรม อะ เรดิสัน คอลเลคชั่น โฮเต็ล (Palazzo Montemartini Rome, A Radisson Collection Hotel) ที่พักทันสมัย ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร บนทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Termini 250 เมตร ห่าง Roma Termini Railway Station 290 เมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติชัมปิโน-จี.บี. ปาสติเน (CIA) ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินไม่เกิน 30 นาที พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการหลากหลายจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ร้านอาหาร บาร์ บริการนวดสปา ซาวน่า สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการเช่ารถ จักรยานให้เช่า ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งดี สวยงาม พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น คอลเลกชั่น (COLLECTION Room) , สปา จูเนียร์ สวีท (Spa Junior Suite) , โนเบิล สวีท (Noble Suite) , เพนต์เฮาส์ (Penthouse) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 10,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ปาลัซโซ มอนเตมาร์ตินี โรม อะ เรดิสัน คอลเลคชั่น โฮเต็ล (Palazzo Montemartini Rome, A Radisson Collection Hotel)

 

 

 

5. โรงแรมพัลลาเดียม พาเลซ (Palladium Palace Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมพัลลาเดียม พาเลซ (Palladium Palace Hotel) ที่พักดี ตกแต่งสวยงาม ได้มาตรฐาน ในราคาย่อมเยา มีความคุ้มค่า บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ใกล้สถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น โคลอสเซียม จัตุรัสโรมัน น้ำพุเตรวี่ อนุสาวรีย์แห่งมาตุภูมิ (วิตตอริโอ เอมานูเอเล ที่ 2) เสาโอเบลิส์กมอนเตชิโตริโอ ฯลฯ เดินทางสะดวกสบายเพราะใกล้สถานี Roma Termini Railway Station และสถานีรถไฟใต้ดิน Termini พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของโรงแรม เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) บริการจองตั๋ว ทัวร์ท่องเที่ยว สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ฯลฯ ในห้องพักมีความสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้นิรภัย ของใช้ในห้องน้ำพร้อมฝักบัวจากุซซี่ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องให้เลือกตั้งแต่ห้องพักเตียงใหญ่ (Double) ไปจนถึงห้องพักสำหรับสี่ท่าน (Quad) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมพัลลาเดียม พาเลซ (Palladium Palace Hotel)

 

 

 

6. โรงแรมควิลินาเล (Quirinale Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมควิลินาเล (Quirinale Hotel) ที่พักสุดคลาสสิค สไตล์วินเทจ มีกลิ่นอายความเป็นโรมัน มาตรฐานคุณภาพระดับ 4 ดาว บนทำเลที่ตั้งย่านสถานีกลางแตร์มินิ ที่สะดวกสบายในการเดินทาง มีทั้งป้ายรถเมล์หน้าโรงแรม สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดิน Termini และสถานีรถไฟใต้ดิน Repubblica – Teatro dell’Opera ได้ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญของเมือง เช่น น้ำพุเตรวี, วิหารแพนธีออน, Piazza Navona, โคลอสเซียม, โรมัน ฟอรั่ม ฯลฯ บริเวณโดยรอบมีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย บริการอินเตอร์เน็ต ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน บริการรถแท็กซี่ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Double Standard) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Triple Standard) , ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ เตียงใหญ่ (Double Executive) และสวีท (Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมควิลินาเล (Quirinale Hotel)

 

 

 

7. โจแบร์ตี อาร์ต โฮเทล (Gioberti Art Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โจแบร์ตี อาร์ต โฮเทล (Gioberti Art Hotel) ที่พักในแบบอาร์ต ๆ ตามชื่อ ด้วยการตกแต่งพื้นที่โดยรอบจากงานศิลปะ ทั้งบริเวณห้องโถง และทางเดิน สวยงามเก๋ไก๋ น่าพัก พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รูมเซอร์วิส ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ ฟิตเนส บริการคอนเซียร์จ ลิฟต์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 30 นาที บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย และยังสามารถท่องเที่ยวสถานที่สำคัญในกรุงโรมได้ง่ายอีกด้วย ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงาม มีดีไซน์ มีขนาดกว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน น่าพัก โดยมีห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ Standard Double or Twin , Executive Double or Twin Room with Sofa Bed , Exclusive Double Room และสวีท (Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 4,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โจแบร์ตี อาร์ต โฮเทล (Gioberti Art Hotel)

 

 

 

8. โรงแรมเยส (Yes Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเยส (Yes Hotel) ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งดี สวยงาม ทันสมัย บนทำเลดีเยี่ยมที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกเส้นทางการเดินทาง โรงแรมอยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟกลาง และรถไฟใต้ดิน สามารถเดินทางจากสนามบินนานาชาติชัมปิโน-จี.บี. ปาสติเน (CIA) เพียง 30 นาที ใกล้แหล่งชอปปิง และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น น้ำพุเตรวี่ Colosseum โรมัน ฟอรั่ม Piazza Navona จัตุรัสเรปูบบลิกา ฯลฯ ในส่วนบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้ครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า บริการฝากสัมภาระ ฟรี Wi-Fi บริเวณล็อบบี้ บริการจองตั๋ว ทัวร์ท่องเที่ยว บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง เป็นต้น ภายในห้องพักมีขนาดกำลังดี สะอาด น่านอน มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Double Standard) , ห้องพักสำหรับ 4 คน พร้อมห้องน้ำ (Quadruple Room with Bathroom) และห้องพักสำหรับ 3 คน พร้อมห้องน้ำ (Triple with Bathroom) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเยส (Yes Hotel)

 

 

 

9. โรงแรมไดอาน่า รูฟการ์เดน (Hotel Diana Roof Garden)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมไดอาน่า รูฟการ์เดน (Hotel Diana Roof Garden) ที่พักตกแต่งสวยงาม คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ให้ความรู้สึกหรูหรา สะอาดสะอ้าน และสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และบริการดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บาร์ ห้องอาหาร Snack bar คอฟฟี่ช็อป บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ ลิฟต์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ ฯลฯ นอกจากนี้โรงแรมยังมีทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Termini 240 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Repubblica – Teatro dell’Opera 250 เมตร บริเวณใกล้เคียงที่พักมีร้านอาหาร บาร์ ร้านขายของฝาก รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย ในส่วนของห้องพักนั้น ตกแต่งสวยงาม ได้มาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์ครบ มีให้เลือกเป็นแบบห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double or Twin) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมไดอาน่า รูฟการ์เดน (Hotel Diana Roof Garden)

 

 

 

10. ลักชัวรี รูม H 2000 โรมา (Luxury Rooms H 2000 Roma)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ลักชัวรี รูม H 2000 โรมา (Luxury Rooms H 2000 Roma) ที่พักน่ารัก ในบรรยากาศอบอุ่น บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ใกล้กับน้ำพุเตรวี่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงโรม รวมถึงสถานที่สำคัญอื่น ๆ เช่น โคลอสเซียม-นครวาติกัน พระราชวัง บาบิรินี่ หอศิลป์แห่งชาติโบราณ ปาลาตินี ฮิลล์ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Barberini – Fontana di Trevi โดยใช้เวลาเดินเท้าไม่เกิน 3 นาที มีร้านค้า ร้านอาหารเล็ก ๆ ริมทาง ให้เลือกชิม เลือกช็อป พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก เช่น บริการอาหารเช้าแบบหลากหลาย ฟรีชากาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการรับส่งสนามบิน จักรยานให้เช่า เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ ที่จอดรถ ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ลักชัวรี รูม H 2000 โรมา (Luxury Rooms H 2000 Roma)

 

 

 

11. เดอะ รีพับลิก (THE REPUBLIC)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ รีพับลิก (THE REPUBLIC) ที่พักดีไซน์ทันสมัย สวยงาม สะอาดสะอ้าน คุณภาพมาตรฐาน บนทำเลที่ตั้งย่านสถานีกลางแตร์มินิ เดินทางสะดวก สามารถท่องเที่ยวสถานที่สำคัญของเมืองได้หมด ไม่ว่าจะเป็น National Roman Museum , Diocletian Bath and the Octagonal Hall , Monumento a Quintino Sella , Piazza dei Cinquecento , จัตุรัสเรปูบบลิกา ฯลฯ และยังสามารถเดินทางไปที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Termini เพียง 280 เมตร บริเวณโดยรอบที่พักยังมีร้านอาหาร ร้านค้า ให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม เช่น ฟรีอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi บริการจองตั๋ว ทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เป็นต้น ภายในห้องพักใหม่ สะอาด ตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น สมาร์ท (Smart Room) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ซูพีเรีย (Superior Room) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) และสวีท (Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ รีพับลิก (THE REPUBLIC)

 

 

 

12. โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ รอยัล ซานตินา (Best Western Premier Hotel Royal Santina)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ รอยัล ซานตินา (Best Western Premier Hotel Royal Santina) เป็นที่พักดีไซน์สวย มีความเป็นโมเดิร์น ทันสมัย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บาร์ ห้องอาหาร ครัวส่วนกลาง บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และที่จอดรถ โดยที่พักนั้นมีทำเลที่ตั้งใกล้สถานีกลางแตร์มินิ ของกรุงโรม ทำให้เดินทางสะดวกสบาย สามารถท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญของเมืองได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหาร ทั้งยุโรป เอเชีย จีน ญี่ปุ่น และซุปเปอร์มาร์เก็ต ให้เลือกชิมเลือกช็อปตามใจชอบ ในส่วนของห้องพักนั้นก็มีขนาดกว้างขวาง นอนสบาย อุปกรณ์ครบ มีให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ห้องคอมฟอร์ต (Comfort Room) , อีโคโนมี เตียงใหญ่ (Economy Double Room) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) , จูเนียร์ คิง สวีท (Junior King Suite) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ รอยัล ซานตินา (Best Western Premier Hotel Royal Santina)

 

 

 

13. โรงแรมอิมพีโร (Impero Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอิมพีโร (Impero Hotel) ที่พักสะอาด ตกแต่งดี ราคาย่อมเยา มีทำเลที่ตั้งดีมาก เพราะใกล้ทั้งสถานีรถไฟหลัก สถานีรถไฟฟ้า รถบัสสาธารณะ และรถบัส Hop on hop off ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจาก Colosseum หากเดินทางจากสนามบินมาที่พักก็ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านค้า ร้านอาหาร แต่ก็ยังมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนท่องเที่ยว มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการอาหารเช้า บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการแท็กซี่ และบริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ห้องอีโคโนมี (Economy Room) ไปจนถึงห้องพักสำหรับสี่ท่าน (Quad) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอิมพีโร (Impero Hotel)

 

 

 

14. โรงแรมโรมา (iQ Hotel Roma)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมโรมา (iQ Hotel Roma) เป็นที่พักในย่านสถานีกลางแตร์มินิ ของกรุงโรม ตัวโรงแรมออกแบบทันสมัย สวยโดดเด่น คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Repubblica – Teatro dell’Opera เพียง 220 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Termini 410 เมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น น้ำพุเตรวี่ , บาซิลิกาดิซานตามาเรียมาจโจเร , โรมัน ฟอรั่ม , Colosseum , บันไดสเปน ฯลฯ โรงแรมมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้อย่างครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้าอันหลากหลาย ระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ฟรีมินิบาร์เติมให้ทุกวัน ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เครื่องซักผ้า ห้องซาวน่า อ่างแช่น้ำร้อน บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น สมอลล์ ดับเบิล (Small Double) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double) , ห้องพักเตียงแฝด (Twin) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และห้องพักสำหรับสี่ท่าน (Quad) ราคาเริ่มต้นที่ 6,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโรมา (iQ Hotel Roma)

 

 

 

15. สตาร์โฮเทล เมโทรโพล (Starhotels Metropole)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

สตาร์โฮเทล เมโทรโพล (Starhotels Metropole) ที่พักตกแต่งสวยงาม หรูหรา สะอาดสะอ้าน ได้มาตรฐานของกรุงโรม บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ตั้งอยู่บน Principe Amedeo Street ย่านสถานีกลางแตร์มินิ ห่างจากจากสถานี Termini เพียง 5 นาที ด้วยการเดินเท้า และยังสามารถเดินท่องเที่ยว สำรวจกรุงโรมได้ง่าย ใกล้ระบบขนส่งทั้งรถไฟ และรถโดยสารสาธารณะ ใกล้สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง เช่น St Paul’s Within the Walls , โรงละคร เดลโอเปรา , จัตุรัสเรปูบบลิกา ฯลฯ ที่พักมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกมส์ บริการอาหารเช้า บาร์ ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ ลิฟต์ บริการด้านความปลอดภัย แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการแท็กซี่ เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี สะอาด และกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) ไปจนถึงห้องพักเชื่อมถึงกัน (Family Connecting Rooms) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สตาร์โฮเทล เมโทรโพล (Starhotels Metropole)