15 โรงแรมที่พัก เมือง มิลาน ประเทศอิตาลี สวย สะอาด ปลอดภัย ห้ามพลาด ราคาไม่แรง 2567

hotels-milan-italy

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 มกราคม 2567

 

เมืองมิลาน เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศอิตาลี รองจากกรุงโรมซึ่งเป็นเมืองหลวง เมืองมิลานนั้นจัดว่าเป็นเมืองแถวหน้าของโลกในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ การค้า การศึกษา การเงิน การวิจัย โดยเฉพาะด้านประวัติศาสตร์ แฟชั่น และงานศิลปะ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีงานสถาปัตยกรรมอันงดงามของอาคารสถานที่ แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เดินทางมาที่เมืองมิลานแห่งนี้ เพื่อชื่นชมความงดงามนั้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยวที่เมืองมิลานนั้น ในวันนี้เราได้รวบรวม โรงแรมที่พักของเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี มาไว้ที่นี่ เพื่อเป็นตัวเลือกและข้อมูลการเดินทาง จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ

แนะนำ โรงแรมที่พัก เมือง มิลาน ประเทศอิตาลี สวย สะอาด ปลอดภัย

 

 

1. โรงแรมกลัม มิลาโน (Glam Milano Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมกลัม มิลาโน (Glam Milano Hotel) เป็นที่พักในย่าน สตาซิโอเน่ ซองทราล ของมิลาน ออกแบบสวยงาม ทันสมัย มีสไตล์ และสะอาดสะอ้าน น่าพัก บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม อยู่ตรงข้ามกับ Milano central ใกล้สถานีรถไฟ Milan Central เดินทางสะดวกสบาย มีร้านอาหารตั้งอยู่โดยรอบ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง เช่น ตึกปิเรลลีทาวเวอร์ หอศิลป์บรีรา มหาวิหารมิลาน หอคอยเวลัสกา และโรงละคร อัลลาสกาล่า เป็นต้น พร้อมความสะดวกสบายจากบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและเย็นแบบจัดเต็ม ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช่ารถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทนอนสบาย มีขนาดกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ของใช้ในห้องน้ำ โทรทัศน์ มินิบาร์ โต๊ะทำงาน และตู้เซฟ มีแบบห้องพักให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) ไปจนถึง ห้องสวีท สำหรับ 4 คน (Suite Quadruple) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกลัม มิลาโน (Glam Milano Hotel)

 

 

 

2. เอชดี8 โฮเต็ล มิลาโน (HD8 Hotel Milano)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เอชดี8 โฮเต็ล มิลาโน (HD8 Hotel Milano) ที่พักสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สวยงามเก๋ไก๋ ในราคาย่อมเยา บนทำเลดีเยี่ยมของย่านสตาซิโอเน่ ซองทราล ตรงข้ามกับสถานีรถไฟกลาง และสถานีรถไฟใต้ดิน Centrale FS สะดวกสบายในการชอปปิง และท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น หอคอยปิเรลลี Pinacoteca di Brera โรงละคร อัลลาสกาล่า ปราสาทซฟอฟเซสโก ฯลฯ ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และ คอนติเนนทัล Breakfast service คอฟฟี่ช็อป บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการคอนเซียร์จ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน วิวเมือง มีระเบียง (City View Triple Room with Balcony) , ห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadruple Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอชดี8 โฮเต็ล มิลาโน (HD8 Hotel Milano)

 

 

 

3. โรงแรมสไปซ์ มิลาโน (Spice Hotel Milano)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมสไปซ์ มิลาโน (Spice Hotel Milano) เป็นที่พักทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ได้มาตรฐาน พร้อมความสะดวกสบายจากบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการรถเช่า และบริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็ยังอยู่ในย่านใจกลางเมืองมิลาน เดินทางง่าย ใกล้ทั้งสถานีรถไฟใต้ดิน Centrale FS และสถานีรถไฟ Milano Centrale ห่างจากสนามบินมิลานลินาเต (LIN) เพียง 6.3 กิโลเมตร มีร้านค้า ร้านอาหาร ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง เหมาะกับการชอปปิง และท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในส่วนของห้องพักนั้นก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมอุปกรณ์ให้ครบ เช่น ห้องพักเตียงใหญ่ (Double) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ มีระเบียง (Superior Double with Balcony) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) , ซูพีเรีย สำหรับ 4 คน (Superior Quadruple) , ห้องพักสำหรับครอบครัวประเภทนี้มีระเบียง (Family Room with Balcony) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมสไปซ์ มิลาโน (Spice Hotel Milano)

 

 

 

4. โรงแรมบริสตอล (Hotel Bristol)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมบริสตอล (Hotel Bristol) เป็นที่พักบน Scarlatti street ย่านสตาซิโอเน่ ซองทราล ของมิลาน ตัวโรงแรมมีความโบราณ แต่ได้รับการดูแลอย่างดี มีความสวยงามคลาสสิค คุณภาพมาตรฐานในระดับเฟิร์สคลาส เดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้สถานีรถไฟกลาง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน มีรถประจำทางมาจากสนามบิน บริเวณโดยรอบมีร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวมีชื่อของเมือง เช่น Milano Centrale ตึกปิเรลลีทาวเวอร์ หอศิลป์บรีรา มหาวิหารมิลาน และหอคอยเวลัสกา พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการจองตั๋ว ทัวร์ท่องเที่ยว อ่างแช่น้ำร้อน บริการอินเตอร์เน็ต บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า บริการนำรถไปจอดให้ บริการแท็กซี่ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องพักเตียงแฝด , ห้องพักเตียงใหญ่ , ห้องพักสำหรับ 3 คน , ห้องพักเดี่ยว (Single) และห้องพัก เตียงใหญ่ เข้าพักได้ 1 คน (Double for Single Use) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมบริสตอล (Hotel Bristol)

 

 

 

5. โรงแรมไอบิส มิลาโน เซ็นโทร (Ibis Milano Centro Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมไอบิส มิลาโน เซ็นโทร (Ibis Milano Centro Hotel) เป็นที่พักมาตรฐานไอบิส ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย และมีสไตล์ ตั้งอยู่ในย่านปอร์ตา เวเนเซีย ของมิลาน มีความเงียบสงบ เดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน สามารถเดินจากสถานีกลางประมาณ 800 เมตร หรือใช้เวลาประมาณ 5 นาทีจากมิลาโนเซ็นทรัล บริเวณใกล้เคียงมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และซุปเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองมิลาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บาร์ ห้องครัวส่วนกลาง ห้องฟิตเนส ที่จอดรถ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด น่าพัก พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน มีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) ไปจนถึง Premium Room with 1 double bed and 1 single bed ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมไอบิส มิลาโน เซ็นโทร (Ibis Milano Centro Hotel)

 

 

 

6. เมดิโอลานัม มิลาโน โฮเต็ล (Mediolanum Milano Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เมดิโอลานัม มิลาโน โฮเต็ล (Mediolanum Milano Hotel) ที่พักคุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่ Via Mauro Macchi ย่านสตาซิโอเน่ ซองทราล ของมิลาน ที่พักเป็นสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ดีไซน์สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต บริการจองตั๋ว ทัวร์ท่องเที่ยว บริการอาหารเช้า บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการเช่ารถ บริการจักรยานให้เช่า เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Milano Centrale และสถานีรถไฟใต้ดิน Centrale FS รวมถึงรถรางที่จอดตรงหน้าโรงแรม มีร้านอาหาร ร้านสปา ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง สะดวกสบายทั้งการเดินทาง การใช้ชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ทันสมัยให้ เช่น ทีวีจอแบน เครื่องชงกาแฟ / ชา เครื่องปรับอากาศ บริการภาพยนตร์แบบ On-demand วิทยุ และฮีตเตอร์ เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เมดิโอลานัม มิลาโน โฮเต็ล (Mediolanum Milano Hotel)

 

 

 

7. IH Hotels Milano Centrale

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

IH Hotels Milano Centrale เป็นที่พักดีไซน์สวยงาม หรูหรา มีความสะอาด สะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองมิลาน เดินทางง่าย ห่างจากสถานีรถไฟ Milano Centrale 420 เมตร ห่างสถานีขนส่ง Caiazzo 490 เมตร ใกล้แหล่งชอปปิง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Piazza del Duomo , Duomo di Milano , ปราสาทซฟอฟเซสโก , หอคอยปิเรลลี ฯลฯ ที่พักมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้า บาร์ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เช็คอิน / เช็คเอาต์ส่วนตัว และบริการด้านความปลอดภัย เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก 4 ประเภท ดังนี้ Double Double Standard , ห้องมาตรฐานเตียงแฝด (Standard Twin Room) , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) และซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น IH Hotels Milano Centrale

 

 

 

8. C-Hotels Atlantic

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

C-Hotels Atlantic เป็นที่พักดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย สวยงาม บนทำเลย่านสตาซิโอเน่ ซองทราล ของเมืองมิลาน ซึ่งเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะใกล้สถานีรถไฟ Milano Centrale ที่เป็นสถานีหลัก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Centrale FS ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิงบนถนน corso buenos aires รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ตึกปิเรลลีทาวเวอร์ , La Mela Reintegrata , Piazza Duca d’Aosta , หอคอยปิเรลลี , ปราสาทซฟอฟเซสโก เป็นต้น พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ฟรีชากาแฟ บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส ห้องฟิตเนส บริการห้องเก็บสัมภาระฟรี แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ครบหลายแบบ เช่น ห้องสมาร์ท เตียงใหญ่ (Smart Double Room) , ห้องคอมฟอร์ต เตียงใหญ่ (Double Comfort) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , ห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadruple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น C-Hotels Atlantic

 

 

 

9. จัสต์ โฮเต็ล มิลาโน (Just Hotel Milano)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

จัสต์ โฮเต็ล มิลาโน (Just Hotel Milano) เป็นโรงแรมสวย ทันสมัย คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว สะดวกสบายด้วยบริการที่เป็นมิตรจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส ฟรี Wi-Fi บริการรถรับส่งสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ล็อกเกอร์ ลิฟต์ บริการด้านความปลอดภัย และที่จอดรถ นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลใจกลางเมืองมิลาน ทำให้เดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Centrale FS เพียง 210 เมตร ห่างสถานีรถไฟ Milano Centrale 420 เมตร และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หอคอยปิเรลลี ซึ่งห่างจากที่พักเพียง 140 เมตร และห่างจาก Milano Centrale 190 เมตร ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทนั้นมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบสวย ตกแต่งดี มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ไปจนถึงห้องจูเนียร์ สวีท สำหรับ 4 คน (Junior Suite for 4 People) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น จัสต์ โฮเต็ล มิลาโน (Just Hotel Milano)

 

 

 

10. สตาร์โฮเต็ล แอนเดอร์สัน (Starhotels Anderson)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

สตาร์โฮเต็ล แอนเดอร์สัน (Starhotels Anderson) เป็นที่พักคุณภาพมาตรฐาน ตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกหรูหรา น่าพัก บนทำใจกลางเมืองของย่านสตาซิโอเน่ ซองทราล ใกล้ทั้งสถานีรถไฟ และสถานีรถไฟใต้ดิน รวมถึงแหล่งชอปปปิง แหล่งท่องเที่ยวมีชื่อของเมือง เช่น Piazza Duca d’Aosta , Pinacoteca di Brera ,โรงละคร อัลลาสกาล่า , ปราสาทซฟอฟเซสโก ฯลฯ โรงแรมมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า รถบัสรับส่งสนามบิน พนักงานช่วยยกกระเป๋า ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกมส์ บริการจักรยานให้เช่า บริการนำรถไปจอดให้ ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกจำนวน 4 แบบ คือ Superior Double or Twin , (Deluxe Double or Twin) , แกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 5,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สตาร์โฮเต็ล แอนเดอร์สัน (Starhotels Anderson)

 

 

 

11. โรงแรมคาโนวา (Hotel Canova)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมคาโนวา (Hotel Canova) เป็นที่พักขนาดกลาง ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย มีสไตล์ สะอาดสะอ้าน น่าพัก บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของเมืองมิลาน ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Milano Centrale เพียงไม่กี่ก้าว บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร ร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และแหล่งชอปปิงมากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการต่าง ๆ อย่างครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องครัว คอฟฟี่ช็อป ร้านค้า เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ แม่บ้านทำความสะอาด รูมเซอร์วิส ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งดี สวยงาม และสะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม โทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงาน มีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท ดังนี้ Double Standard , Twin Standard , Double Economy และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคาโนวา (Hotel Canova)

 

 

 

12. บีแอนด์บี โฮเต็ล มิลาโน เซ็นทรัลสเตชั่น (B&B Hotel Milano Central Station)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

บีแอนด์บี โฮเต็ล มิลาโน เซ็นทรัลสเตชั่น (B&B Hotel Milano Central Station) ที่พักดีไซน์สวย โดดเด่น จัดแต่งใส่ใจในทุกรายละเอียด สีสันสดใส ลงตัว น่าพักผ่อน แถมทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ในโซนใจกลางเมืองของมิลาน เดินทางง่าย สะดวกสบาย เพราะมีทั้งสถานีรถไฟกลาง มีร้านอาหาร ร้านขายของชำ อยู่บริเวณโดยรอบ และยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น Pinacoteca di Brera , โรงละคร อัลลาสกาล่า , Duomo di Milano , หอคอยปิเรลลี , Piazza Duca d’Aosta ฯลฯ ในส่วนของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการหลากหลาย ทั้งอาหารเช้า ห้องอาหาร ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ บาร์ ฟรี Wi-Fi เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน น่านอน มีประเภทห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Double Superior Room) , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Double Standard Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น บีแอนด์บี โฮเต็ล มิลาโน เซ็นทรัลสเตชั่น (B&B Hotel Milano Central Station)

 

 

 

13. โรงแรมสมาร์ต มิลาโน เซ็นทรัล สเตชั่น (Smart Hotel Milano Central Station)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมสมาร์ต มิลาโน เซ็นทรัล สเตชั่น (Smart Hotel Milano Central Station) เป็นที่พักใหม่ สะอาด ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Milano Centrale โดยใช้เวลาเดินประมาณไม่เกิน 5 นาที ใกล้สถานที่ราชการ เช่น สถานกงสุลใหญ่แคนาดา รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อของเมือง ไม่ว่าจะเป็น La Mela Reintegrata , Piazza Duca d’Aosta และหอคอยปิเรลลี พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากทางโรงแรม เช่น บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล Breakfast service บาร์ Wi-Fi ทุกห้องฟรี บริการทำความสะอาดรายวัน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ห้องพักแต่ละประเภทมีความสะอาด ตกแต่งสวยงาม อุปกรณ์ครบ นอนสบาย มีห้องให้เลือกเป็นแบบห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Double Standard Room) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมสมาร์ต มิลาโน เซ็นทรัล สเตชั่น (Smart Hotel Milano Central Station)

 

 

 

14. โรงแรมเบอนินา (Hotel Bernina)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเบอนินา (Hotel Bernina) ที่พักราคาย่อมเยาในบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งน่ารัก สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บาร์ เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการซักรีด รูมเซอร์วิส ลิฟต์ บริการแท็กซี่ ฯลฯ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานี Milano Centrale ทำให้สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยว หรือไปยังสถานที่ต่าง ๆ ห้องพักแต่ละประเภทสะอาด ตกแต่งสวย มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ระบบทำน้ำอุ่น ฮีตเตอร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ฟรีชาและกาแฟสำเร็จรูป โทรทัศน์ โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ เป็นต้น มีห้องพักให้เลือกหลาย เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ดับเบิล เตียงควีนไซส์ (Double 1 Queen Bed) , ห้องมาตรฐาน 2 เตียงเดี่ยว (Standard Twin 2 Single Beds) , ห้องซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Triple Superior) ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเบอนินา (Hotel Bernina)

 

 

 

15. โรงแรมซานปิ มิลาโน (Hotel Sanpi Milano)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมซานปิ มิลาโน (Hotel Sanpi Milano) เป็นที่พักในย่านปอร์ตา เวเนเซีย ของมิลาน คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตกแต่งทันสมัย สวยงาม ดูหรูหรา และลงตัวในทุกรายละเอียด แถมทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านความเจริญ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ Main train station มีร้านอาหาร บาร์มากมาย ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่าง ๆ เดินประมาณ 20 นาทีสู่ใจกลางมิลาน หรือจัตุรัส Duomo ของเมือง โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลากหลายให้สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าที่หลากหลาย บริการอินเตอร์เน็ต บริการรถรับส่งสนามบิน แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน ซาวน่า บริการนวด สนามกอล์ฟ บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการเช่ารถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ ดังนี้ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซานปิ มิลาโน (Hotel Sanpi Milano)