แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 ที่พักเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ทำเลดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย 2567

hotels-liverpool-uk

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 มกราคม 2567

 

เอ่ยถึง ‘ลิเวอร์พูล’ หลายคนคงนึกถึงทีมฟุตบอลชื่อดังของประเทศอังกฤษ อย่างทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล หรือไม่ก็วงดนตรีชื่อดังก้องโลก คือ The Beatles’ แต่ความจริงแล้ว เมืองลิเวอร์พูลยังมีความน่าสนใจด้านอื่น ๆ ที่ไม่น้อยไม่ไปกว่าฟุตบอลและดนตรี โดยในอดีตนั้นลิเวอร์พูลมีความรุ่งเรือง เป็นเมืองท่าสำคัญของยุโรปมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 18 เคยได้รับฐานะเป็นมรดกโลกจากยูเนสโกว่าเป็นเมืองการค้าทางทะเลลิเวอร์พูล (Liverpool Maritime Mercantile City) นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น มหาวิหารลิเวอร์พูล ท่าอัลเบิร์ต ตึกรอยัลลิเวอร์ ตึกเซนต์จอร์จ Albert Dock หรือย่านตึกอิฐแดง The Beatles Story และ Lime Street Railway Station เป็นต้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยว หรือชมการแข่งขันฟุตบอลที่เมืองชื่อดังแห่งนี้ วันนี้เรามี โรงแรมที่พักของเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ มาฝากครับ

แนะนำ 15 ที่พักเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ทำเลดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย

 

 

1. ฮอลิเดย์ อินน์ ลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn Liverpool City Centre)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮอลิเดย์ อินน์ ลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn Liverpool City Centre) เป็นที่พักทันสมัย ดีไซน์สวยงาม ตามสไตล์โรงแรมในเครือฮอลิเดย์อินน์ ตั้งอยู่บน Lime Street มีทำเลที่ตั้งดี ใกล้ทั้ง Liverpool Lime Street Station และสถานีรถบัส ที่จอดรถเมล์สายต่าง ๆ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่น ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์โลก ซึ่งอยู่ห่างไปเพียง 320 เมตร และสามารถมองเห็นวิวของพิพิธภัณฑ์ได้จากห้องพักของโรงแรม นอกจากนี้ยังใกล้กับ หอสมุดกลางลิเวอร์พูล หอศิลป์วอล์คเกอร์ มหาวิหารพระนครหลวงของพระคริสต์ และ Royal Albert Dock Liverpool เป็นต้น พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร ห้องครัว สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส บริการอินเตอร์เน็ต รูมเซอร์วิส บาร์ ลิฟต์โดยสาร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถ บริการเช่าจักรยาน ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนเตียงคิงพร้อมวิวเมือง (One-Bedroom King Suite with City View) , 1 Super King Bed 1 Bedroom Suite City View และ 1 Bed And Separate Work Area Nonsmoking ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ ลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn Liverpool City Centre)

 

 

 

2. ฮิลตัน ลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Hilton Liverpool City Centre)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮิลตัน ลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Hilton Liverpool City Centre) เป็นโรงแรมหรู คุณภาพระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บน Thomas Steers Way ของลิเวอร์พูล ใกล้แหล่งชอปปิง สถานีขนส่ง Liverpool one ท่าเรือ Albert Dock สถานีรถไฟ James Street และมี Bus Station อยู่ข้างโรงแรม ที่พักตกแต่งดี สวยงาม มีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บริการอินเตอร์เน็ต ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน Snack bar คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ มีประเภทห้องพักพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในครบ โดยมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องทวินฮิลตัน (Twin Hilton Guest Room) , ดีลักซ์ คิง พาร์คเวย์ (Deluxe King Parkway) , Executive King Dock View Room , เพรซิเด็นเซียล สวีท (Presidential Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮิลตัน ลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Hilton Liverpool City Centre)

 

 

 

3. โรงแรมเมอร์เคียว ลิเวอร์พูล แอตแลนติก ทาวเวอร์ (Mercure Liverpool Atlantic Tower Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเมอร์เคียว ลิเวอร์พูล แอตแลนติก ทาวเวอร์ (Mercure Liverpool Atlantic Tower Hotel) เป็นที่พักบนทำเลใจกลางเมืองของ CHAPEL STREET ห่างจากสถานีรถไฟ Moorfields 310 เมตร และสถานีรถไฟ James Street 340 เมตร โรงแรมมีการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา ตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ บริการจองตั๋ว บาร์ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ และยังสามารถมองเห็นวิวสวยงามได้จากห้องพัก โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Standard Room 2 Single Beds , Standard Room 1 Double Bed , Superior Room 1 Double Bed , Superior Family และสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเมอร์เคียว ลิเวอร์พูล แอตแลนติก ทาวเวอร์ (Mercure Liverpool Atlantic Tower Hotel)

 

 

 

4. The Municipal Hotel Liverpool – Mgallery

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

The Municipal Hotel Liverpool – Mgallery เป็นที่พักที่ออกแบบได้อย่างลงตัว สวยงาม มีความทันสมัย สะอาดสะอ้าน และยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใจกลางเมืองของ Dale Street ใกล้สถานีรถไฟ James Street มีร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งชอปปิงอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หอศิลป์วอล์คเกอร์ , พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติลิเวอร์พูล Royal Albert Dock Liverpool , มหาวิหารพระนครหลวงของพระคริสต์ เป็นต้น ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สปา ซาวน่า บริการนวด สระว่ายน้ำในร่ม ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ โดยมีห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ครบ ดังนี้ Classic Double room with 1 Double Bed , Accessible Classic Room with 1 Double bed , Executive Room with 1 double or king-size bed , Superior Room with One Double Bed , Deluxe Room With One Double Bed และ Classic Family Room With 2 Double Beds ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Municipal Hotel Liverpool – Mgallery

 

 

 

5. ซีล สตรีท โฮเต็ล บาย เอปิค (Seel Street Hotel by EPIC)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ซีล สตรีท โฮเต็ล บาย เอปิค (Seel Street Hotel by EPIC) เป็นที่พักแบบอาคารรูปทรงยุโรปโบราณ แต่การตกแต่งภายในมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ตั้งอยู่บน Seel Street ใกล้สถานีรถไฟ Liverpool Central เพียง 240 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟ Liverpool Lime Street 610 เมตร ใกล้กับ Concert square ร้านอาหาร ผับ คลับ ต่าง ๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หอสมุดกลางลิเวอร์พูล Duke Street Bazaar พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติลิเวอร์พูล และ Anfield Stadium เป็นต้น มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ห้องออกกำลังกาย บาร์ ห้องอาหาร ลิฟต์โดยสาร บริการรับฝากสัมภาระ ห้องสำหรับครอบครัว และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ สตูดิโอคลาสสิกเตียงแฝด (Classic Twin Studio) , ห้องสตูดิโอมาตรฐาน (Studio Standard) , สวีท (Suite) , ซูเปอร์ ลักซัวรี (Super Luxury) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซีล สตรีท โฮเต็ล บาย เอปิค (Seel Street Hotel by EPIC)

 

 

 

6. Radisson RED Hotel, Liverpool

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Radisson RED Hotel, Liverpool เป็นที่พักย่าน Lime Street ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามในสไตล์ยุโรปที่ทันสมัยและมีสไตล์ แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ติดกับสถานี Liverpool Lime Street รวมถึงสถานีขนส่ง แหล่งชอปปิงของเมืองลิเวอร์พูล รวมถึงสถานที่ยอดนิยม เช่น Royal Albert Dock Liverpool , พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเมอร์เซย์ไซด์ , พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติลิเวอร์พูล โรงแรมมีบริการที่ดีจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบเช็คอินอัตโนมัติ อาหารเช้า ห้องอาหาร ฟรี Wi-Fi ฟิตเนสเซ็นเตอร์ บาร์ บริการรูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ห้องสำหรับครอบครัว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ฯลฯ ห้องพักแต่ละประเภทออกแบบได้สวยงามทันสมัย มีอุปกรณ์ให้พร้อม ทั้งเครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ ชุดนอน ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ทีวี อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า ฮีตเตอร์ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ไปจนถึง ห้อง Suite – St Georges View ในราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Radisson RED Hotel, Liverpool

 

 

 

7. โฮเต็ล โนโวเทล ลิเวอร์พูล เซ็นเตอร์ (Novotel Liverpool Centre Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โฮเต็ล โนโวเทล ลิเวอร์พูล เซ็นเตอร์ (Novotel Liverpool Centre Hotel) ที่พักทันสมัย ดีไซน์สวยงาม หรูหรา น่าพักบนทำเลใจกลางเมืองของย่าน Hanover Street เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Liverpool Central มีร้านสะดวกซื้อ Tesco ร้านกาแฟ ซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งชอปปิงมอลล์ รวมถึงถนนคนเดิน และท่าเรือ สามารถมองเห็นวิวเมืองจากห้องพักของโรงแรม มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ บริการอินเตอร์เน็ต สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทขว้างขวาง ตกแต่งสวย เตียงนุ่ม นอนสบาย มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Superior Twin Room , Superior Room with 1 queensize bed and sofa bed , Superior Queen Room , Executive Room with 1 kingsize bed and sofa bed และ Executive Room King Bed ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล โนโวเทล ลิเวอร์พูล เซ็นเตอร์ (Novotel Liverpool Centre Hotel)

 

 

 

8. เดอะ ไลเนอร์ โฮเต็ล (The Liner Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ ไลเนอร์ โฮเต็ล (The Liner Hotel) ที่พักย่าน Lord Nelson Street ราคาไม่แพง ตกแต่งสวย ให้ฟิลเหมือนนอนพักอยู่บนเรือสำราญ สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ฟรี Wi-Fi อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส โต๊ะบิลเลียด คอฟฟี่ช็อป ครัวส่วนกลาง บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด เป็นต้น นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก เพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ Liverpool lime street ใกล้ย่านชอปปิง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น หอศิลป์วอล์คเกอร์ หอประชุมเซนต์จอร์จ Steble Fountain Park พิพิธภัณฑ์โลก พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเมอร์เซย์ไซด์ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องเคบินเตียงแฝด (Cabin Twin) ไปจนถึงห้องห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ ไลเนอร์ โฮเต็ล (The Liner Hotel)

 

 

 

9. เอลอฟท์ ลิเวอร์พูล (Aloft Liverpool)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เอลอฟท์ ลิเวอร์พูล (Aloft Liverpool) ที่พักในอาคารเก่าแก่ของย่าน North John Street ภายในตกแต่งสวยงาม สไตล์ลอฟท์ เรียบหรู ดูดี คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว สะดวกสบายทั้งการเดินทาง เพราะใกล้สถานี Lime Street , St James , Albert Dock , Cavern Club , Liverpool One และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการหลากหลายจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ร้านอาหาร บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi รูมเซอร์วิส บาร์ริมสระว่ายน้ำ แอปรูมเซอร์วิสของที่พัก บริการส่งอาหาร ที่จอดรถ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือก 4 ประเภท คือ Aloft Twin Room, Guest room, 2 Twin/Single Bed(s) , Aloft King Room, Guest room, 1 King , Savvy Twin Room, Larger Guest room, 2 Twin/Single Bed(s) และ Savvy King Room, Larger Guest room, 1 King ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอลอฟท์ ลิเวอร์พูล (Aloft Liverpool)

 

 

 

10. โรงแรมบริทานเนีย อเดลฟี (Britannia Adelphi Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมบริทานเนีย อเดลฟี (Britannia Adelphi Hotel) ที่พักใน Ranelagh Place ใจกลางเมืองลิเวอร์พูล แม้ไม่ทันสมัย แต่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ บวกกับทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย เดินทางง่าย เพราะใกล้กับสถานีรถไฟ ทั้งสถานีรถไฟ Liverpool Central และสถานีรถไฟ Liverpool Lime Street มีบาร์ ห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น Concert Square พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเมอร์เซย์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติลิเวอร์พูล หรือแม้กระทั่ง Anfield Stadium ที่ห่างไปเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ จากโรงแรมก็มีให้ครบครันเช่นกัน ทั้ง อาหารเช้า รูมเซอร์วิส บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ มินิบาร์ ฟรีน้ำดื่ม ชา กาแฟ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 5 แบบ ดังนี้ Standard Double , Standard Twin , Superior Double , Standard Single และห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมบริทานเนีย อเดลฟี (Britannia Adelphi Hotel)

 

 

 

11. จูน-ลิเวอร์พูล ซิตี้เซ็นเตอร์ (Tune-Liverpool City Centre)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

จูน-ลิเวอร์พูล ซิตี้เซ็นเตอร์ (Tune-Liverpool City Centre) เป็นที่พักตกแต่งเรียบง่าย แต่สะอาดสะอ้าน น่าพัก ราคาประหยัด คุ้มค่า และมีทำเลดีเยี่ยม ตั้งอยู่บริเวณ Queens Building บน Castle Street ของเมืองลิเวอร์พูล มีบาร์ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งอยู่เรียงรายมากมาย นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้กับสถานีรถไฟ ทั้งสถานีรถไฟ Moorfields และสถานีรถไฟ James Street พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ จากโรงแรม เช่น บริการอินเตอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป Snack bar ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวย สะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ทีวี โต๊ะทำงาน ตู้เซฟ ตู้นิรภัยสำหรับเก็บแล็ปท็อป เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท เช่น ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , Twin / Double Room without Window และห้องเตียงใหญ่ – สำหรับผู้พิการ (Double Room – Disability Access) ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น จูน-ลิเวอร์พูล ซิตี้เซ็นเตอร์ (Tune-Liverpool City Centre)

 

 

 

12. Staycity Aparthotels Liverpool City Centre

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Staycity Aparthotels Liverpool City Centre เป็นที่พักในย่าน Duke Street คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย กว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการอย่างเป็นกันเองของพนักงาน ทั้งแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ล็อกเกอร์ ลิฟต์ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม อยู่ห่างจากร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต เอคโคอารีน่า และ Liverpool one โดยใช้เวลาเดินเพียง 5-10 นาที ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเมอร์เซย์ไซด์ เพียง 600 เมตร และห่างจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติลิเวอร์พูล 790 เมตร มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน เช่น อพาร์ตเมนต์แบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Apartment) , อพาร์ตเมนต์แบบ 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Apartment) , ดูเพล็กซ์อพาร์ตเมนต์แบบสามห้องนอน , เพนต์เฮาส์อพาร์ตเมนต์ (Penthouse Apartment) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Staycity Aparthotels Liverpool City Centre

 

 

 

13. Delta Hotels Liverpool City Centre

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Delta Hotels Liverpool City Centre ที่พักย่าน One Queen Square ติดสถานีรถไฟ Liverpool Lime ตัวโรงแรมตกแต่งสวยแบบเรียบง่าย แต่ดูดี สะอาดสะอ้าน น่าพัก ทำเลที่ตั้งดีงาม เพราะอยู่ใกล้ทั้งแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ป้ายรถเมล์ และแหล่งท่องเที่ยวมีชื่อของเมือง ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์โลก หอสมุดกลางลิเวอร์พูล หอศิลป์วอล์คเกอร์ Royal Albert Dock Liverpool ฯลฯ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น Wi-Fi ฟรี อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา ซาวน่า ที่จอดรถ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการแท็กซี่ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ เตียงควีนไซส์ (Deluxe Room, Guest room, 1 Queen) , พรีเมียม ดีลักซ์ (Premium Deluxe Room) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) , สวีท 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์ (Suite, 1 Bedroom Suite, 1 King) ราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Delta Hotels Liverpool City Centre

 

 

 

14. The Shankly Hotel Suites

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

The Shankly Hotel Suites เป็นที่พักสวยหรู มีระดับ คุณภาพ 4 ดาว ตั้งอยู่บน Victoria Street ใจกลางเมืองเมืองลิเวอร์พูล ทำเลเดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ Moorfields เพียง 340 เมตร มีบาร์ ร้านอาหาร ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น Magical Beatles Museum , โรงละครรอยัลคอร์ท , Liverpool F.C. Official Store ,หอสมุดกลางลิเวอร์พูล และพิพิธภัณฑ์โลก พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดใหญ่ สะอาด เตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบ มีประเภทให้เลือกหลากหลากแบบ เช่น Themed Double Room with Spa Bath , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , Themed Room , Luxury Studio , Laurent Perrier Pool Room เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Shankly Hotel Suites

 

 

 

15. EPIC Apart Hotel – Seel Street

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

EPIC Apart Hotel – Seel Street ที่พักย่าน Seel Street ของลิเวอร์พูล ซิตี้ เซ็นเตอร์ ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย และมีสไตล์ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบเช็คอินด้วยรหัสกุญแจ พนักงานช่วยเหลือบน WhatsApp บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ฯลฯ นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ Liverpool Central เพียง 220 เมตร มีร้านอาหาร บาร์ ไนต์คลับ อยู่บริเวณใกล้เคียง ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น Concert Square , Church St Cycle Parking , Duke Street Bazaar , Royal Albert Dock Liverpool ในส่วนของห้องพักนั้นมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งดี เตียงนอนนุ่มสบาย น่าพัก มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เช่น Studio , อพาร์ตเมนต์ (Apartment) , อพาร์ตเมนต์แบบสามห้องนอน , เพนต์เฮาส์อพาร์ตเมนต์ (Penthouse Apartment) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น EPIC Apart Hotel – Seel Street