แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ข้อมูลบัตรรถไฟ German Rail Pass

บัตรรถไฟ German Rail Pass

บัตรรถไฟ German Rail Pass  สำหรับคนที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศเยอรมนี การซื้อตั๋วชนิดนี้จะทำให้ประหยัดค่าเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเขาได้มาก และจะมีตั๋วแบ่งเป็นประเภทต่างๆเช่น  5 -7-10-15 วัน โดยราคาจะแยกระหว่างเด็กและผู้ใหญ่และมีแบ่งเป็นชั้นที่นั่งแบบประหยัดและ First Class ด้วย และยังมีราคาแบบ แพ็คคู่ด้วยซึ่งสะดวกมากๆ

ส่วนราคาก็ยกตัวอย่างคร่าวๆ เช่น ชั้นประหยัด 5 วันสำหรับผู้ใหญ่ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,300 บาท สามารถใช้เดินทางกับขบวนรถไฟในเยอรมันได้ทุกสายไม่จำกัดเที่ยว และสามารถนั่งชมวิวเพลินๆกับการเดินทางไปกับรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมต่อระหว่างเมืองแบบข้ามประเทศได้  ทั้งรถไฟความเร็วสูง (ICE )ที่ไปยังประเทศเบลเยียม, นั่งรถโดยสาร DBIC  ข้ามประเทศท่องเมืองต่างๆ ที่มีทั้งเส้นทางไปทั้งโปรตุเกส,ฝรั่งเศส,เบลเยียม,สาธารณรัฐเช็ก และอีกหลายประเทศ , หรือนั่งรถไฟสายชมเมืองข้ามประเทศ DB-OBB Euro City ที่ไปยัง อิตาลี , ออสเตรีย เป็นต้น

และยังมีส่วนลดต่างๆเช่น ตามร้านค้าและแหล่ง ช็อปปิ้ง , ค่าเข้าสถานที่เที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ซึ่งในประเทศไทยก็มีตั๋วแทนจำหน่ายตั๋ว German Rail Pass  อยู่หลายแห่ง

 

แผนที่บัตรรถไฟ German Rail Pass

แผนที่บัตรรถไฟ German Rail Pass