แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ห้ามพลาด! จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันในราคาสุดคุ้มกับทาง Traveloka

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน
บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 2 ธันวาคม 2565

 

ทุกท่านที่มีความสนใจหรือชอบในการเดินทาง ทุกท่านไม่ควรพลาดที่จะจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันกับทาง Traveloka เพื่อสนุกกับการในทางในแบบที่เราชอบ และได้ท่องเที่ยวในแบบที่ทุกท่านต้องการหรือที่ทุกท่านเรียกว่า “Life your way”

ทุกท่านที่สนใจในการเดินทางไปกับ Traveloka ด้วยความที่ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน หรือ ราคาตั๋วเครื่องบินไทยไปเยอรมันในราคาสุดคุ้มกับ Traveloka ที่ให้คุณได้เลือกมากมาย เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำกับคุณในทุกด้านสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินในราคาที่คุ้มที่สุด สำหรับการท่องเที่ยวไปเยอรมันในแบบคุณ และในช่วงเวลาที่คุณเดินทาง เริ่มต้นการเดินทาง Life yor way กันค่ะ

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันราคาถูกใจ เที่ยวบินเยอะ

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันราคาถูกใจ เที่ยวบินเยอะ

 

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน หาตั๋วที่คุณถูกใจกับทาง Traveloka

ทุกท่านที่สนใจในตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันในราคาสุดพิเศษ เราขอแนะนำทุกท่านจองตั๋วกับทาง Traveloka เพื่อให้ได้ในราคาที่คุณพอใจ ด้วยความที่ทาง Traveloka มีโปรโมชั่นมากมายในราคาตั๋วเครื่องบินไทยเยอรมันมากมาย และทาง Traveloka สามารถทำการจองผ่านการตัดบัตรโดยที่เราไม่ต้องเสียค่าตัดบัตร ด้วยความที่มีโปรโมชั่นมากมายนี้ทำให้ทุกท่านได้ตั๋วในราคาที่ทุกท่านถูกใจแน่นอนค่ะ

 

 

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันกับTravelokaเลือกตั๋วง่ายๆ ได้เพียงแค่แอพเดียว

 

เช็กราคาตั๋วที่ตรงกับงบการเงินของคุณ

หากทุกท่านมีกำหนดการ ในการเลือกวันที่จะเดินทางกับทาง App Traveloka แล้ว แอพจะทำการแสดงราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันในราคาที่ต่ำสุดของวันนั้นให้คุณดู ซึ่งจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรเลือกเดินทางไปวันไหนดี

 

เปรียบเทียบความคุ้มค่าและราคา

ทาง Traveloka จะมีการเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันของแต่ล่ะสายการบิน และในช่วงเวลาการบิน พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมที่ทุกท่านอยากทราบอย่างเช่น น้ำหนักกระเป๋า อาหารบนเครื่อง หรือการจัดที่นั่ง เพื่อให้คุณได้เลือกที่นั่งและตั๋วในราคาที่ถูกใจ และสามารถตอบโจทย์การเดินทางของคุณได้มากที่สุด

 

กดสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย

ถ้าหากคุณไม่อยากที่จะพลาดข่าวสารโปรโมชั่นดีกับทาง Taverloka หรือการดีลดีๆสำหรับสมาชิก Traveloka เราขอแนะนำให้คุณมาสมัครสมาชิกกับทาง Traveloka ไว้ ซึ่งการสมัครสมาชิกจะทำให้คุณสามารถจองตั๋วได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วย

 

อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลดก่อนดำเนินการชำระเงิน

ก่อนที่ทุกท่านจะทำการดำเนินการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันนั้น ทุกท่านสามารถเช็กโปรโมชั่น หรือโค้ดส่วนลดประจำเดือนได้ใน Taverloka เมื่อถึงหน้าที่จะต้องทำการชำระเงินก็ให้คุณเลือกใส่โค้ดส่วนลดเพื่อให้ได้ราคาโปรโมชั่นราคาตั๋วที่ถูกลงไป คุณก็จะได้ตั๋วไปเยอรมันในราคาที่คุ้มค่า

 

 

หาเที่ยวบินไปเยอรมันสายการบินไหนบินตรงบ้าง?

เที่ยวบินที่บินตรงไปเยอรมันนั้นมีสายการบินอะไรบ้าง สายการบินที่บินตรงก็จะมี การบินไทย (Thai Airways) ,ลุฟต์ฮันซา (Lufthansa) และตัปปูร์ตูกัล (TAP Air Portugal) โดยจะใช้เวลาการบินโดยเฉลี่ย 11 ชั่วโมง 15 นาที ในส่วนของราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันการบินไทย นั้นจะเริ่มต้นที่ 16,000 บาท ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันการบินไทย บริการในระดับfull-service

 

 

จองตั๋วไปเยอรมันเที่ยวฤดูไหนถึงจะเหมาะกับเราที่สุดเที่ยวเยอรมันฤดูใบไม้ผลิ

ในประเทศเยอรมันนั้นมีอยู่ 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ในแต่ละฤดูประเทศเยอรมันจะน่าเที่ยวแตกต่างกัน ค่าตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันก็จะแตกต่างกัน และแต่ละฤดูก็จะมีกิจกรรมที่ไม่เหมือนกันในช่วงนั้นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทศกาล Peter and Paul ในช่วงฤดูร้อน หรือทุกท่านจะทำกิจกรรม Ostsee ก็น่าสนใจทั้งนั้นเลย เราจะขอทำการแนะนำจุดเด่นของแต่ละฤดูกันค่ะ

 

เที่ยวเยอรมันฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูใบไม้ผลิของประเทศเยอรมัน จะอยู่ใน ช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม เป็นสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบดอกไม้ เพราะด้วยความที่อากาศช่วงนี้จะเริ่มอุ่นขึ้นหลังจากผ่านฤดูหนาวมาแล้ว ดอกไม้จะเริ่มบานและต้นไม้แตกใบอ่อน จะนำความเขียวขจีกลับมา ในช่วงนี้จะดอกไม้จะเยอะมากๆและอากาศก็กำลังดี

 

เที่ยวเยอรมันฤดูร้อน

เยอรมันในช่วงฤดูร้อนนั้นจะเป็นช่วงแห่งการเก็บเกี่ยว ของคนชาวเยอรมันกัน จะเป็นฤดูที่ทุกท่านจะได้ทานอาหาร อย่างอุดมสมบูรณ์ด้วยความที่เป็นช่วงผักผลไม้เติบโตได้อย่างเต็มที่ ในช่วงนี้ก็จะมีกิจกรรมเกี่ยวกับการเก็บเกี่ยวเหลือที่เราเรียกว่า เทศกาล Peter and Paul นั้นเอง

 

เที่ยวเยอรมันฤดูใบไม้ร่วง

ในช่วงของฤดูใบไม้ร่วงของประเทศเยอรมันจะอยู่ ช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน อากาศจะเย็นลงและมีฝนตก ในส่วนของตั๋วไปเยอรมันในช่วงฤดูกาลนี้จะถือว่าราคาสูงพอตัวเลย ด้วยที่ใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง สีแดง สีส้ม และสีน้ำตาล ก่อนที่จะผลัดใบและร่วงลงในช่วงเข้าฤดูหนาว ทำให้ในช่วงนี้ทั้งประเทศจะสวยมากๆ

 

เที่ยวเยอรมันฤดูหนาว

ในช่วงนี้ฤดูหนาวที่เยอรมัน ยิ่งหลังพระอาทิตย์ตก จะเป็นเวลาที่ผู้คนส่วนใหญ่ นิยมออกมาเดินตลาดกันทำให้ Glühwein (Mulled Wine) เป็นเครื่องดื่มประจำหน้าหนาวไปเลย ด้วยความที่ไวน์ต้มอุ่นๆ กับผลไม้อย่างส้มหรือแอปเปิล ฝานเป็นชิ้นแล้วใส่เครื่องเทศลง และได้ยืนจิบไวน์อุ่นรสชาติหอมหวานท่ามกลาง บรรยากาศหนาวเย็น เป็นเสน่ห์ของฤดูหนาวที่เยอรมันเลยละ

 

ช่วงฤดูกาลต่างๆที่ประเทศเยอรมัน จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันให้ถูกใจตามต้องการ

ช่วงฤดูกาลต่างๆที่ประเทศเยอรมัน จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันให้ถูกใจตามต้องการ

 

 

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนทำการจองตั๋วบินไปเยอรมัน

เมื่อเราจะไปเที่ยวที่ประเทศเยอรมันสิ่งที่เราจะต้องทำส่วนใหญ่คือการเช็คราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันว่าราคาเท่าไร และเราต้องดูว่าตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันของเรานั้นบินลงที่ไหนและเราต้องขึ้นที่ไหน เพื่อไม่ทำให้เกิดปัญหาต่างๆในการเดินทาง การที่เราเตรียมตัวก่อนการไปเที่ยวนั้นถือว่าเป็นการเตรียมพอในการท่องเที่ยวได้ดีเลยละ ในส่วนที่เราจะต้องเตรียมนั้นก็มี

วางแผนการเดินทางล่วงหน้า

ควรจองตั๋วศึกษาเครื่องบินให้เรียบร้อยก่อนการเดินทางล่วงหน้า 3-4 สัปดาห์ เพราะช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ตั๋วถูกมากที่สุด หากนานกว่านี้หรือใกล้วันเดินทางราคาตั๋วอาจยิ่งสูงขึ้นได้

 

เช็กโปรโมชันดีลบ่อย ๆ

ลองใช้ Promo Filter ผ่านหน้าแอปพลิเคชัน Traveloka ที่รวบรวมโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินต่าง ๆ ไว้ในที่เดียว ทำให้ทุกท่านสามารถค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินได้อย่างง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และแม่นยำมากยิ่งขึ้น

 

ศึกษาฟีเจอร์เด็ด ๆ ของเว็บไซต์จองตั๋วออนไลน์

ทุกท่านควรที่จะทำการ ตั้งค่าแจ้งเตือนราคาที่ใช้สำหรับคุณด้วยการใช้ฟีเจอร์ Price Alert บนแอปพลิเคชันของ Traveloka ที่คุณกำหนดเส้นทาง ในวันเดินทาง และราคาที่คุณต้องการฟีเจอร์นี้จะแจ้งเตือนราคาให้คุณจองได้อย่างรวดเร็ว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบุ ราคาสายการบินในแต่ละวัน

 

ซื้อพร้อมแพ็กเกจ

ในการเลือกซื้อแบบแพ็กเกจอาจเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ในราคาที่คุ้มค่า เช่น การซื้อแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรม หรือการซื้อแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมบริการรถรับส่งโรงแรม ก็อาจทำให้ได้ในราคาที่ถูกกว่าเมื่อซื้อการบริการแบบแยกจ่าย

 

การเดินทางในประเทศเยอรมัน

การเดินทางในประเทศเยอรมัน

 

 

5 เรื่องที่เราควรจะต้องรู้เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน

สำหรับการไปเที่ยวที่ประเทศเยอรมันหรือก่อนที่เราจะทำการชื้อตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน สิ่งที่เราจะต้องรู้ก่อนที่เราจะทำการไปเที่ยวประเทศของเขานั้นจะมีอยู่ 5 อย่างหลัก ก็จะมี ช่วงเทศกาลสำคัญในประเทศเยอรมัน สถานที่ท่องเที่ยวในเยอรมัน การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเยอรมัน ค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆเมื่อเราไปเที่ยว และกำหนดการท่องเที่ยวในเยอรมัน เมื่อเราทำทุกอย่างครบแล้วก็หาตั๋วไปเยอรมันเลย

 

เทศกาลสำคัญในเยอรมัน

ประเทศเยอรมันมีเทศกาลสำคัญหลักที่ขาดไม่ได้เลยก็จะมี เทศกาลเบียร์ (Oktoberfest) ,เทศกาลคาร์นิวาลที่เยอรมัน (Karneval),เทศกาลวันพ่อของเยอรมนี สามเทศกาลนี้คือเทศกาลประจำปีของชาวเยอรมันที่ขาดไม่ได้เลยละ

 

สถานที่ท่องเที่ยวในเยอรมัน

เยอรมันถือว่าเป็นประเทศที่มีความสวยงามพอตัวเลยละ และที่เที่ยวก็มีเยอะแยะมากมายเลยเมืองที่น่าเที่ยวก็จะมี ไลพ์ซิก (Leipzig),เกาะรือเกิน (Rugen),หุบเขาโรแมนติกไรน์ (Rhine Gorge),โคโลญ (Cologne),เดรสเดน (Dresden) และเมืองลือเบกค์ (Lubeck) ไม่เพียงแค่มีสถานที่เหล่านั้นยังมีสถานที่อีกมากมายที่มีความสวยงามและน่าเที่ยวเยอะแยะมากมายในประเทศเยอรมัน

 

การเดินทางในเยอรมัน

สำหรับการเดินทางในประเทศเยอรมัน ระบบขนส่งสาธารณะในประเทศเยอรมันมีความสะดวก มีทั้งรถบัส รถราง (Tram) รถไฟฟ้าใต้ดิน (U-Bahn) และรถไฟฟ้าที่วิ่งระหว่างเมือง (S-Bahn) การขนส่งสาธารณะเหล่านี้ใช้ระบบตั๋วรวมกัน โดยที่มีการจัดการจราจรอย่างเป็นระบบเพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้เดินทาง

 

การใช้จ่ายเงินในเยอรมัน

การใช้เงินหรือการจับจ่ายในประเทศเยอรมันมีวิธีการชำระเงินหลายประเภท คุณสามารถจ่ายด้วยเงินสดได้ทุกที่ หากคุณมีบัญชีธนาคารหรือธนาคารออมสิน คุณจะได้รับบัตรเดบิต และบางครั้งรวมถึงบัตรเครดิต (MasterCard หรือ Visa) ด้วย ในร้านส่วนใหญ่คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณได้

 

การท่องเที่ยวในเยอรมัน

ทุกท่านอาจจะกำลังนึกถึงเบียร์เยอรมัน ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอาหารหรือกับแกล้มอันลือชื่อ จุดเด่นของเยอรมันนั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่มีความสำคัญและถือว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก บวกกับความสวยงามของธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่ทำให้ประเทศเยอรมนี เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าดึงดูด นักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสกับความงามของประเทศเยอรมัน

 

สรุป

ประเทศเยอรมันประเทศที่มีความสวยงามและน่าท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลต่างที่น่าสนใจ อาหารการกิน หรือรวมไปถึงธรรมชาติที่มีความสวยงามในตัวของมัน และที่จะขาดไม่ได้เลยคือเบียร์ที่ถ้าเราได้ดื่มในสภาพอากาศเย็นและท่ากลางกลิ่นอายธรรมชาติก็คงจะรู้สึกดีมากๆ สำหรับท่านที่อยากไปเที่ยวเยอรมันจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้เลย กับ Traveloka


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ