จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียราคาเบาๆ แถมแจกทิปส์เตรียมตัวก่อนเที่ยว!

ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย
บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 2 ธันวาคม 2565

 

ออสเตรเลีย ประเทศแห่งความหลากหลายทางด้านเชื้อชาติ เป็นทั้งประเทศขนาดใหญ่และทวีปที่เล็กที่สุดในโลก ด้วยการอนุรักษ์สัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อมที่นับเป็นเสน่ห์ของออสเตรเลีย อีกทั้งยังทันสมัย ทำให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันของนักเดินทางทั่วโลก หากคุณต้องการหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย และเที่ยวบินไปออสเตรเลียในราคาถูก เรามีแนวทางมาให้คุณเลือกให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ให้คุณได้ Life Your Way ไปด้วยกัน!

 

ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ Traveloka

หากคุณพร้อมที่จะบินไปออสเตรเลีย แต่ยังหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียในราคาที่ถูกใจไม่ได้ Traveloka พร้อมช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จะช่วยให้การหาราคาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียที่คุณพอใจเป็นเรื่องง่าย ด้วยแอปของ Traveloka แอปเดียว จบ ครบ ในทุกขั้นตอน

จองตั๋วเครื่องบินออสเตรเลีย ราคาถูก

จองตั๋วเครื่องบินออสเตรเลีย ราคาถูก

 

 

จองตั๋วไปออสเตรเลียให้โดนใจใช่เลยกับ Traveloka Travel & Lifestyle App

Traveloka Travel & Lifestyle App แอปที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้วยระบบที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียและที่พักราคาถูก อีกทั้งยังมีหลากหลายสายการบินให้คุณเลือกจากทั่วโลก เราพร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

 

ประหยัดยิ่งขึ้นด้วยดีลสุดคุ้ม

เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย จองเที่วบินหรือที่พักผ่าน Traveloka คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ มากมายโดยเฉพาะ

 

รับการแจ้งเตือนเมื่อราคาเปลี่ยนแปลง

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาใดๆสำหรับตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย คุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้คุณสามารถติดตามราคาเที่ยวบินและที่พักที่ต้องการได้ง่ายๆ

 

จัดการการจองได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

สามารถจองเที่ยวบินไปออสเตรเลียหรือที่พักผ่านในแอปได้ทันที และสามารถขอคืนเงิน เปลี่ยนเที่ยวบิน หรือเปลี่ยนวันเข้าพักได้ง่ายๆ

 

ต่อให้ไร้เน็ต ก็ไร้กังวล

เข้าถึงการจองได้ง่ายๆ เช็คข้อมูลตั๋วเครื่องบินได้แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต

 

 

ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย ราคาถูกที่สุดช่วงไหน บินอย่างไรให้คุ้ม!

ราคาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียจะถูกที่สุดช่วงประมาณเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วง อากาศจะกำลังเย็นสบาย และยังมีงานเทศกาลอาหารและไวน์เมลเบิร์น (Melbourne Food and Wine Festival) สำหรับคนรักไวน์โดยเฉพาะอีกด้วย
ทั้งนี้ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย จะมีราคาแพงช่วงประมาณธันวาคม – ปลายเดือนมกราคม เพราะเป็นช่วงฤดูร้อนและเป็นช่วง High Season ส่วนใหญ่นักเรียนจะหยุดพักในช่วงเวลานี้ ส่งผลให้ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียมีราคาสูง

 

 

เลือกเส้นทางการบิน กรุงเทพ – ออสเตรเลีย อย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์เรา

ตั๋วไปออสเตรเลีย

ตั๋วไปออสเตรเลีย

การเดินทางไปออสเตรเลีย มีประเภทของตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียให้เลือกอยู่ 2 แบบ มีทั้งแบบบินตรงถึงออสเตรเลีย กับแบบแวะจุดพักก่อนตรงสู่ออสเตรเลีย ซึ่งสองแบบนี้ต่างกันอย่างไร จะรู้ได้อย่างไรว่าแบบไหนเหมาะกับเราบ้าง เราลองมาดูการเปรียบเทียบการบินของทั้ง 2 แบบกัน

 

บินตรงจากกรุงเทพ – ออสเตรเลีย

เป็นการบินแบบไม่หยุดพักจนถึงปลายทาง ซึ่งสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปยังออสเตรเลีย จะมีค่อนข้างน้อยกว่าการบินแบบแวะจุดพัก โดยสถานีปลายทางอยู่ทางเมืองฝั่งตะวันออกอย่าง ซิดนีย์ หรือเมลเบิร์น ได้แก่ การบินไทย (Thai Airways) และ แควนตัสแอร์เวย์ (Qantas Airways) ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 9 ชั่วโมง 25 นาที แต่ถ้าเมืองปลายทางเป็นเมืองทางฝั่งตะวันตกของออสเตรเลียอย่าง เพิร์ท จะใช้เวลาบินประมาณ 6 ชั่วโมง 55 นาที

 

มีจุดแวะพักระหว่างกรุงเทพ – ออสเตรเลีย

เป็นการบินแบบแวะลงจอดที่ประเทศหนึ่ง ก่อนบินตรงสู่ปลายทาง ซึ่งอาจต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือไม่เปลี่ยนก็ได้ หากเป็นเที่ยวบินแบบที่ผู้โดยสารต้องทำการเปลี่ยนเครื่อง จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการพักจากการนั่งออกมายืดเส้นยืดสาย อาจซื้อของเล็กน้อยที่ประเทศที่ทำการแวะพัก จากนั้นค่อยเดินทางตรงสู่ประเทศออสเตรเลีย
สายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินแบบแวะจุดพักก่อน มีหลากหลายสายการบินให้เลือกมากกว่าการบินตรง เช่น การูดาอินโดนีเซีย (Garuda Indonesia) โคเรียนแอร์ (Korean Air) คาเธย์แปซิฟิก (Cathay Pacific) และเจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) เป็นต้น ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทางอย่างน้อย 10 ชั่วโมง 16 นาที

 

 

แนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวหลากสไตล์ที่ให้คุณได้ life your way กันให้สุด

 

เมืองซิดนีย์ (Sydney)

จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวออสเตรเลียทั้งที จะพลาดซิดนีย์ เมืองที่เก่าแก่ที่สุด ใหญ่ที่สุด และสวยงามที่สุดในบรรดาเมืองทั้งหมดของออสเตรเลียไปได้ยังไงกัน ซิดนีย์เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ มีสถานที่ท่องเที่ยวระดับแลนด์มาร์กมากมาย ทั้งโรงละคร สะพานฮาร์เบอร์ จนถึงหาดบอนไดทางตะวันออกและหาดปาล์มทางตอนเหนือ และยังมีอุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่ที่สุดของออสเตรเลียทางตอนใต้ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวแบบเก่าแก่และมีประวัติศาสตร์ยาวนาน

 

อ่าวไบรอน (Byron Bay)

สถานที่สำหรับนักโต้คลื่น อยู่เมืองชายทะเลทางตะวันออกสุดของทวีปออสเตรเลีย โด่งดังในเรื่องชายหาดอันสวยงาม มีกิจกรรมทางน้ำให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรือใบ หรือเซิร์ฟบอร์ดทุกประเภท และยังมีประภาคารเก่าแก่ ป่าสวยร่มรื่นให้ได้ชมความสวยงามทางธรรมชาติ รวมถึงยังมีโอกาสได้เห็นโลมาอีกด้วย สถานที่เที่ยวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและกิจกรรมทางน้ำต่างๆ

 

แนวปะการังเกรทแบริเออร์รีฟ (Great Barrier Reef)

ทางชายฝั่งควีนส์แลนด์ แนวปะการังที่มีระบบนิเวศที่ซับซ้อนสมบูรณ์ มีบริเวณกว้างใหญ่กว่า 2,000 กิโลเมตร อุดมไปด้วยปะการังน้อยใหญ่ สีสันสดใส และสัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์มากมาย ผู้คนจากทั่วโลกที่ชื่นชอบการดำน้ำต่างให้ความสนใจกับการมาดำน้ำที่นี่ และยังมีกฎที่เข้มงวดสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อเป็นการรักษาระบบนิเวศโดยเฉพาะ แต่สำหรับคนที่ต้องการชื่นชมความสวยงามและไม่ต้องการดำน้ำ ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คือการนั่งเรือท้องกระจก และนั่งเครื่องบินชมความสวยงามจากฟากฟ้าแทน

 

อูลูรู (Uluru) หรือ หินแอร์ส

ภูเขาหินมหึมาสีแดงเพลิง สถานที่แห่งมรดกโลก ตั้งอยู่กลางทะเลทรายในเขตอุทยานแห่งชาติอูลูรู – คาตาจูทา สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของทางเหนือ มีอายุกว่า 500 ล้านปี เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชนเผ่าเมืองอานางู ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกเป็นช่วงเวลาที่ภูเขาแห่งนี้จะสวยงามมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมทิวทัศน์บริเวณภูเขาและการปีนเขา

 

เกรทโอเชียนโรด (Great Ocean Road)

สถานที่ท่องเที่ยวเลียบชายฝั่งคาบสมุทรในรัฐวิคตอเรียที่มีความยาวตลอดเส้นทางกว่า 200 กิโลเมตร มีทิวทัศน์สวยงามเป็นอันดับต้นๆ ของโลก มีทั้งกลุ่มหิน 12 สาวก ช่องเขาล็อกฮาร์ท และสะพานลอนดอนให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมทิวทัศน์ตามแนวหินต่างๆ

 

 

ทิปส์น่ารู้ก่อนเดินทางไปออสเตรเลีย เพิ่มความสะดวกปลอดภัย อุ่นใจตลอดการเดินทาง

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียควรเตรียมตัวอย่างไร และมีข้อมูลอะไรที่ควรศึกษาก่อนซื้อตั๋วไปออสเตรเลียบ้าง เพื่อให้การเดินทางไปออสเตรเลียของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น เรารวบรวมทิปส์ที่ควรรู้เอาไว้ให้แล้ว

 

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปเที่ยวออสเตรเลีย

สำหรับทางตอนใต้ ช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด
สำหรับทางตอนเหนือและภาคกลาง ช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวคือช่วงเวลาที่ดีที่สุด

 

บัตรโอพอล (Opal Card)

เป็นบัตรที่สามารถใช้เดินทางได้ทั่วทั้งซิดนีย์และพื้นที่บริเวณรอบๆ สามารถใช้ได้กับทั้งรถไฟ รถราง รถประจำทาง และเรือเฟอร์รี่

 

ราคาค่าตั๋วรถเมล์

แถบตะวันออกจะมีราคาค่าตั๋วรถเมล์ถูกกว่าตะวันตก

 

บัตรโดยสารของ Greyhound

เป็นบัตรรถบัสของบริษัท Greyhound ซึ่งครอบคลุมทั่วออสเตรเลีย เหมาะสำหรับ Backpacker มีตั้งแต่แบบ 15, 30, 60 90, 120, และ 365 วัน โดยมีราคาตั้งแต่ 249 – 1,699 ดอลลาร์ออสเตรเลีย

 

สรุป

สรุปก่อนเลือกเที่ยวบินไปออสเตรเลีย

สรุปก่อนเลือกเที่ยวบินไปออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย เป็นประเทศที่รวมหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก คุณจะได้พบปะผู้คนที่หลากหลายวัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ หากคุณพร้อมจะเดินทางไปออสเตรเลีย Traveloka มีโปรโมชั่นดีๆ ให้คุณมากมาย ทั้งการจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย ตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ในราคาถูก ครอบคลุมไปจนถึงที่พักที่คุณต้องการ เต็มที่กับการท่องเที่ยวโดยไม่ต้องให้ใครมากำหนดว่าเราต้องสนุกกับชีวิตอย่างไร ออกท่องเที่ยวค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เติมสีสันให้กับชีวิตของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบอะไร คุณก็สามารถเป็นตัวเองได้ และ #ใช้ชีวิตในแบบคุณ

ถ้าคุณกำลังมองหาตัวเลือกการท่องเที่ยว Traveloka อยู่ใกล้คุณเสมอ แค่คลิกก็เจอเลย ปลดปล่อยความเป็นคุณแบบไม่ต้องกังวลอะไร จะเลือกเป็นผู้นำหรือผู้ตาม เลือกเป็นอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ ได้เวลาใช้ชีวิตในแบบคุณแล้ว! #LifeYourWay


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ