แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

Flaneur Tea สาทร ที่พักความวุ่นวาย นั่งจิบชาเบาๆใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าสุรศักดิ์

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

สำหรับคนที่กำลังมาหาที่นั่งเล่น พักผ่อนหรือทำงาน กับวิวสีเขียวในสวนขนาดใหญ่ ย่านสาทร สรุศักดิ์ เราขอแนะนำร้าน Flaneur Tea ร้านสวยในสวนร่มรื่นใจกลางเมือง ใกล้ๆสถานี BTS สุรศักดิ์ แบบเดินได้สบายๆ

แค่เดินเข้ามาภายในร้าน Flaneur Tea ก็จะรู้สึกถึงความร่มรื่น สงบเงียบได้ทันที ใครจะคิด ว่าจะมีร้าน chill out ในสวนขนาดใหญ่ในใจกลางสาธรได้ เหมาะกับการนั่งจิบชาทานขนมอร่อยๆ และยังได้พักสายตากับความกรีนและสบายตาของต้นไม้

 

ทางร้านมี organic tea blends รสชาติต่างๆ ให้เลือกมากมายเป็นจุดเด่นตามชื่อร้านที่หน้าตาดีถ่ายรูปเก๋ รสชาติก็หอมละมุนมากด้วย ส่วนเมนูกาแฟก็ไม่น้อยหน้า มีหลายเมนูแนะนำ อย่าง caramel macchiato ที่ทางร้านทำตัวคาราเมลเอง

 

 

ใครเป็นสายหวาน ร้าน Flaneur Tea ก็มีหลายเมนูแนะนำเช่น ที่เป็น signature คือ chocolate earl grey รสชาติหอมเข้มข้น ใครชอบชาต้องตามมาลองเลย หรือจะเป็น sesame tart ทาร์ตงาดำเนื้อเนียน หอมงาละมุนมากกกก และอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้คือ lemon tart ที่จะรีเฟรชความสดชื่นด้วยรสชาติกลมกล่อม

หรือถ้าใครอยากได้เมนูที่หนักกว่านี้ก็จะมี “just like chicken” เป็นเห็ดทอด แต่เนื้อเหมือนไก่ทอดให้ลอง

 

 

ส่วนใครจะนั่งทำงานก็สะดวก ทางร้านก็มีปลั๊กในจุดต่างๆ พร้อม Wifi รองรับด้วยครับ

ร้านอยู่ที่ไหน

ติดต่อ 0822459451

ติดตามต่อได้ทาง

https://www.instagram.com/flaneur.tea/

https://www.facebook.com/flaneur.tea

 


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ