แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวม 5 Outlet ใกล้เมืองลอนดอน อยุ่ไม่ไกล เดินทางง่าย กระเป๋าฉีก 2567


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการช้อปปิ้งและกำลังมองหาสถานที่ช้อปปิ้งที่อยู่ใกล้เมืองลอนดอนอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็ได้รวบรวมสถานที่ Outlet ที่อยู่ใกล้เมืองลอนดอนมาแนะนำเช่นกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการช้อปอย่างไม่มีเบื่อ ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า มี Outlet ที่ไหนกันบ้าง

 

▌1. Bicester Village, Oxfordshire

Photo from Official Bicester Village

Outlet แห่งนี้ตั้งอยู่นอกเมืองออกซ์ฟอร์ด ซึ่งก็เป็นแหล่งช้อปที่มีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นอย่างมาก โดยมีร้านค้ามากกว่า 130 ร้าน และมีส่วนลดมากกว่า 60% สำหรับผู้ที่มาซื้อสินค้ากันโดยเฉพาะ แถมยังมีอินเทอร์เน็ตให้บริการฟรีตามจุดต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้สนุกไปกับการท่องอินเทอร์เน็ตกันแบบฟรีๆ  นอกจากนี้ก็ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารพร้อมให้บริการคุณอย่างมากมายเช่นกัน โดยเฉพาะร้านอาหารไทยที่จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

สถานที่ตั้ง

เมืองบิสเตอร์ เขตนอกปริมณฑลของ อ๊อกซฟอร์ดเชอร์

วิธีการเดินทาง

สามารถเดินทางได้หลายวิธี คือ ใช้บริการ Shopping Express ของ Bicester Village โดยจะรับส่งผู้โดยสารระหว่างลอนดอนกับ Outlet โดยตรง หรือนั่งรถไฟจากสถานี Marylebone ไปลงที่ Bicester North และต่อด้วย Shuttle Bus

 

 

▌2. Hertfordshire Galleria Outlet Shopping

Photo from Official the galleria hatfield

Outlet ที่อยู่ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน ซึ่งที่นี่มีร้านค้ามากกว่า 80 แห่ง โดยแต่ละร้านก็ล้วนมีสินค้าที่โดดเด่น มีคุณภาพให้คุณได้ช้อปกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่น แบรนด์ชั้นนำอย่าง Gap, M & S Outlet, Ghost และ Calvin Klein เป็นต้น แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย หรือใครที่พึ่งจะเหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมา ที่ Outlet แห่งนี้ก็มีร้านอาหารให้คุณได้ทานกันอย่างอิ่มอร่อยเช่นกัน

สถานที่ตั้ง

ถนน Comet Way เมือง แฮตฟิลด์ (Hatfield)

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟ Kings Cross มาลงที่สถานี Hatfield และต่อด้วยรถประจำทางหรือรถแท็กซี่ไปยัง Outlet

 

 

▌3. Swindon Designer Outlet

Photo from Official Swindon Designer Outlet

Outlet ที่มีร้านค้ามากกว่า 100 ร้าน ซึ่งก็เป็นดั่งศูนย์รวมของสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำมากมาย ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีสินค้าให้เลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า ของสะสมหรือสินค้าอื่นๆ อีกมากมายอีกด้วย หรือต้องการซื้อของฝากไปฝากคนทางบ้าน ที่นี่ก็มีให้ช้อปกันอย่างโดนใจเช่นกัน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหา Outlet ที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองลอนดอนมากนัก ก็ต้องมาที่นี่กันเลย

สถานที่ตั้ง

ถนน Kemble Dr เมืองสวินดัน

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟจากสถานี Paddington Station ไปลงที่สถานี Swindon เดินต่ออีกประมาณ 15 นาที

 

 

▌4. Ashford Designer Outlet

Photo from Official Ashford Designer Outlet

Outlet อีกหนึ่งแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากลอนดอนมากนัก โดยที่นี่มีลักษณะเป็นชนบทที่มีการตกแต่งด้วยสวนหย่อมอย่างสวยงาม พร้อมด้วยอาคารเก่าแก่ที่แสดงได้ถึงความเป็นเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่นี่ก็โดดเด่นไปด้วยสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำที่มีให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายเช่นกัน แถมยังมีส่วนลดให้กับคุณมากถึง 60% อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครอยากได้ของถูก คุณภาพดีและเป็นสินค้าแบรนด์แท้ก็ต้องแวะมาเลือกซื้อที่ Outlet แห่งนี้กันเลย

สถานที่ตั้ง

ถนน Kimberley Walk เมือง Ashford

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟจากสถานี London Bridge ไปลงที่สถานี Ashford International Train Station

 

 

▌5. Freeport Braintree Mall

Photo from Official Freeport Braintree

Outlet อีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงลอนดอนมากนัก และมีสินค้าชั้นนำที่วางจำหน่ายมากกว่า 85 แบรนด์ ทั้งยังมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี ให้คุณได้ใช้บริการกันอย่างจุใจอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย ซึ่งก็สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แบบครบวงจรเลยทีเดียว

สถานที่ตั้ง

Charter Way เมือง Braintree

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟจากสถานี Liverpool Street Station ไปลงที่สถานี Braintree Freeport

 

Outlet เหล่านี้สามารถเดินทางไปได้ไม่ยากจากกรุงลอนดอนและยังเป็นศูนย์การค้าชั้นนำที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความนิยมอีกด้วย แล้วแบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไมจริงไหม รีบไปช้อปกันเลยดีกว่า