แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

5 ที่พักแนะนำ ใกล้ เซนาโด้ สแควร์ มาเก๊า


จุดท่องเที่ยวยอดฮิตของมาเก๊าจะอยู่บริเวณ เซนาโด้ สแควร์ หลายคนจึงนิยมเลือกที่พักใกล้ๆเพื่อที่จะสามารถเดินไปเที่่ยวได้ง่าย หาของกินก็ง่ายเพราะบริเวณนี้เป็นย่านกลางเมือง ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆมีให้เลือกหลากหลาย สามารถเดินเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้คนค่อนข้างพลุกพล่าน ไม่เปลี่ยว ตะลอนเที่ยวได้เลือก 5 ที่พักที่อยากแนะนำ ใกล้ เซนาโด้ สแควร์ เพราะสามารถเดินจากโรงแรมไปยังจตุรัสเซนาโด้ได้เลย

 

 

1. โรงแรม Metropole Hotel


โรงแรมนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว อยู่ห่างจาก เซนาโด้ สแควร์ ประมาณ 300 เท่านั้นเอง ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์จีน รวมถึงในห้องพักด้วย ขนาดห้องไม่ใหญ่ ประมาณ 15-18 ตร.ม. ขึ้นไป ราคาห้องพักส่วนใหญ่จะรวมอาหารเช้าแล้ว  ราคาประมาณ 2,700 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 7.4 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Metropole Hotel

โรงแรม Metropole Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Metropole Hotel

 

 

2. โรงแรม Towns Well Hotel


โรงแรมนี้ตั้งอยู่ด้านหลังจตุรัสเซนาโด้ ห่างประมาณ 280 เมตร และห่างจากซากประตูโบสท์เซนต์พอลแค่ 400 เมตรเท่านั้นเอง ถือว่าค่อนข้างสะดวกและอยู่ใจกลางย่านท่องเที่ยวเลย นอกจากที่เที่ยวแล้วบริเวณรอบๆโรงแรมก็ยังมีร้านค้าให้เดินช้อปปิ้งอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ทำเลดี ขนาดห้องค่อนข้างกว้าง ประมาณ 20-25 ตรม. ราคาประมาณ 2,300 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 7.0 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Towns Well Hotel

โรงแรม Towns Well Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Towns Well Hotel

 

 

3. โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel


จากโรงแรมเดินไปจตุรัสเซนาโดระยะทางประมาณ 300 เมตร ตั้งอยู่ใกล้กับถนนแห่งความสุข (Happy Street) ซึ่งตอนกลางคืนจะมีร้านอาหารและร้านขนมเปิดขายกันทั้งสองข้างทาง หากใครพักที่นี่หลังจากเที่ยวแล้วก็มาเดินหาของกินใกล้ๆโรงแรมที่ถนนแห่งความสุขได้เลย โรงแรม 3 ดาว ราคาประมาณ 2,300 บาท/คืน/ห้อง แต่ขนาดห้องค่อนข้างเล็ก พื้นที่ประมาณ 11-15 ตรม.เท่านั้นเอง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 7.6 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel

โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel

 

 

4. โรงแรม Hong Thai Hotel


ห่างจากจตุรัสเซนาโด้ประมาณ 400 เมตร ข้อดีคืออยู่ใกล้ท่าเรือ Yuet Tung Pier ซึ่งเป็นจุดที่มีรถ Shuttle Bus ฟรี ของเวเนเชี่ยนมาจอด หากใครจะไปเวเนเชี่ยนก็สามารถเดินมาขึ้นรถที่ป้ายนี้ได้ใกล้ๆเลย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับถนนแห่งความสุขอีกด้วย โรงแรม 2 ดาว ราคาประมาณ 2,600 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 6.0 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Hong Thai Hotel

โรงแรม Hong Thai Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hong Thai Hotel

 

 

5. โรงแรม Grand Lisboa Hotel


โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอยู่ใกล้ย่านเซนาโด้ จากโรงแรมเดินไปประมาณ 450 เมตร การเดินทางไปเที่ยวที่ต่างๆค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับท่ารถบัสของมาเก๊า ที่มีรถเกือบทุกสายมาจอดที่นี่ นอกจากนี้ยังมีคาสิโนขนาดใหญ่อยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย ทำให้มีการตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ ตัวตึกนั้นมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของมาเก๊า ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,700 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 8.7 ดูรายละเอียดและจองโรงแรมที่นี่

โรงแรม Grand Lisboa Hotel

โรงแรม Grand Lisboa Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grand Lisboa Hotel

 

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆของมาเก๊า