/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / 5 ที่พักแนะนำ ใกล้ เซนาโด้ สแควร์

5 ที่พักแนะนำ ใกล้ เซนาโด้ สแควร์

5 ที่พักแนะนำ ใกล้ เซนาโด้ สแควร์

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตของมาเก๊าจะอยู่บริเวณ เซนาโด้ สแควร์ หลายคนจึงนิยมเลือกที่พักใกล้ๆเพื่อที่จะสามารถเดินไปเที่่ยวได้ง่าย หาของกินก็ง่ายเพราะบริเวณนี้เป็นย่านกลางเมือง ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆมีให้เลือกหลากหลาย สามารถเดินเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้คนค่อนข้างพลุกพล่าน ไม่เปลี่ยว ตะลอนเที่ยวได้เลือก 5 ที่พักที่อยากแนะนำ ใกล้ เซนาโด้ สแควร์ เพราะสามารถเดินจากโรงแรมไปยังจตุรัสเซนาโด้ได้เลย

1. โรงแรม Metropole Hotel
โรงแรมนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว อยู่ห่างจาก เซนาโด้ สแควร์ ประมาณ 300 เท่านั้นเอง ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์จีน รวมถึงในห้องพักด้วย ขนาดห้องไม่ใหญ่ ประมาณ 15-18 ตร.ม. ขึ้นไป ราคาห้องพักส่วนใหญ่จะรวมอาหารเช้าแล้ว  ราคาประมาณ 2,700 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 7.4 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Metropole Hotel

โรงแรม Metropole Hotel

 

2. โรงแรม Towns Well Hotel
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ด้านหลังจตุรัสเซนาโด้ ห่างประมาณ 280 เมตร และห่างจากซากประตูโบสท์เซนต์พอลแค่ 400 เมตรเท่านั้นเอง ถือว่าค่อนข้างสะดวกและอยู่ใจกลางย่านท่องเที่ยวเลย นอกจากที่เที่ยวแล้วบริเวณรอบๆโรงแรมก็ยังมีร้านค้าให้เดินช้อปปิ้งอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ทำเลดี ขนาดห้องค่อนข้างกว้าง ประมาณ 20-25 ตรม. ราคาประมาณ 2,300 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 7.0 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Towns Well Hotel

โรงแรม Towns Well Hotel

 

3. โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel
จากโรงแรมเดินไปจตุรัสเซนาโดระยะทางประมาณ 300 เมตร ตั้งอยู่ใกล้กับถนนแห่งความสุข (Happy Street) ซึ่งตอนกลางคืนจะมีร้านอาหารและร้านขนมเปิดขายกันทั้งสองข้างทาง หากใครพักที่นี่หลังจากเที่ยวแล้วก็มาเดินหาของกินใกล้ๆโรงแรมที่ถนนแห่งความสุขได้เลย โรงแรม 3 ดาว ราคาประมาณ 2,300 บาท/คืน/ห้อง แต่ขนาดห้องค่อนข้างเล็ก พื้นที่ประมาณ 11-15 ตรม.เท่านั้นเอง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 7.6 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel

โรงแรม Ole Tai Sam Un Hotel

 

4. โรงแรม Hong Thai Hotel
ห่างจากจตุรัสเซนาโด้ประมาณ 400 เมตร ข้อดีคืออยู่ใกล้ท่าเรือ Yuet Tung Pier ซึ่งเป็นจุดที่มีรถ Shuttle Bus ฟรี ของเวเนเชี่ยนมาจอด หากใครจะไปเวเนเชี่ยนก็สามารถเดินมาขึ้นรถที่ป้ายนี้ได้ใกล้ๆเลย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับถนนแห่งความสุขอีกด้วย โรงแรม 2 ดาว ราคาประมาณ 2,600 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 6.0 ดูรายละเอียดและจองโรงแรม

โรงแรม Hong Thai Hotel

โรงแรม Hong Thai Hotel

 

5. โรงแรม Grand Lisboa Hotel
โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอยู่ใกล้ย่านเซนาโด้ จากโรงแรมเดินไปประมาณ 450 เมตร การเดินทางไปเที่ยวที่ต่างๆค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับท่ารถบัสของมาเก๊า ที่มีรถเกือบทุกสายมาจอดที่นี่ นอกจากนี้ยังมีคาสิโนขนาดใหญ่อยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย ทำให้มีการตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ ตัวตึกนั้นมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของมาเก๊า ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,700 บาท/คืน/ห้อง ได้คะแนนรีวิวจากอโกด้า 8.7 ดูรายละเอียดและจองโรงแรมที่นี่

โรงแรม Grand Lisboa Hotel

โรงแรม Grand Lisboa Hotel