แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

4 เคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 19 กรกฎาคม 2566

 

หลังจากผ่านช่วงเวลากักตัวและปิดประเทศจากสถานการณ์โควิด-19 มาหลายปี ในตอนนี้จะเริ่มเห็นว่าคนชอบเดินทางหลายๆ คนก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินเพื่อลุยไปแตะปีกฟ้าอีกครั้งแบบเต็มตัวแล้ว แต่ในหลายๆ ครั้งบางคนอาจจะกำลังมีปัญหากับเรื่องของการจองตั๋วเครื่องบิน หากยังไม่สามารถตัดสินใจได้ บทความนี้มีเทคนิคการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อให้ได้ราคาดีๆ มาฝาก แต่จะมีเคล็ดลับและวิธีเลือกจองตั๋วเครื่องบินอย่างไรให้ได้ราคาที่ต้องการ บทความนี้มีข้อมูลดีๆ มาฝาก 

 

ตรวจสอบและติดตามสถานะเที่ยวบินออนไลน์

เพื่อประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความไม่สะดวกในการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ เคล็ดลับที่ดีคือแนะนำให้ตรวจสอบและติดตามสถานะเที่ยวบินผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันสายการบินที่คุณใช้บริการ นอกจากนี้ยังสามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสถานะเที่ยวบิน อาจเป็นการเลื่อนเวลาเที่ยวบิน หรือรายละเอียดอื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถปรับแผนการเดินทางของคุณได้อย่างทันท่วงที

 

ตรวจสอบขนาดและน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง

อีกหนึ่งเคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบิน แนะนำว่าก่อนการเดินทางควรตรวจสอบขนาดและน้ำหนักที่กำหนดของกระเป๋าเดินทางที่สายการบินให้ได้ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถตรวจสอบได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของสายการบิน ซึ่งทางสายการบินอาจจะขอให้ระบุข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ขนาดกระเป๋า การทราบข้อมูลเหล่านี้ล่วงหน้าจะช่วยให้คุณปรับแผนการเตรียมกระเป๋าเดินทางให้เป็นไปตามกฎของสายการบินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

สมัครสมาชิกและติดตามข่าวสารจากสายการบิน

อีกหนึ่งเคล็ดลับของการจองตั๋วเครื่องบิน มีส่วนช่วยให้คุณในฐานะลูกค้าได้รับข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆ ที่อาจไม่เผยแพร่ให้ทุกคนทราบ รวมถึงข่าวสารเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน การสมัครสมาชิกให้ได้รับข่าวสารทางอีเมลหรือแอปพลิเคชันมือถือก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน นอกจากนี้ การติดตามสายการบินผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ เช่น เพจเฟสบุ๊คหรือบัญชีทวิตเตอร์ของสายการบิน อาจมีข้อมูลและข่าวสารที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย

 

อัปเดทแอปพลิเคชันการจองตั๋วเครื่องบิน

หากจะอ้างอิงจากปัจจุบันที่ทุกคนมีสมาร์ตโฟนเป็นของตนเอง ดังนั้นการจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชันให้ได้ราคาดีๆ การอัปเดทแอปพลิเคชันให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เนื่องจากแอปพลิเคชันเหล่านี้มักมีฟีเจอร์เพิ่มเติมที่สามารถช่วยให้คุณได้ตรวจสอบและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงรับข้อมูลการบินและแจ้งเตือนเมื่อมีโปรโมชั่นหรือราคาลดลง ดังนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

 

หากคุณกำลังตัดสินใจจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาดีๆ ทางเราแนะนำว่าให้คุณสำรวจโปรโมชั่นและข้อเสนอต่างๆ ที่นำเสนอตั๋วเครื่องบินและบริการท่องเที่ยวอื่นๆ ที่หลากหลาย รู้จักเปรียบเทียบเพื่อให้ได้โปรโมชันและข้อเสนอที่ทำให้การจองตั๋วเครื่องบินเป็นไปอย่างคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเดินทางในราคาที่เหมาะสมและประหยัดกว่านั่นเอง


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ