แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

จองที่พักให้ไว 10 โรงแรมสวย ราคาถูก ไม่เกิน 1,500 บาท 2567

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ช่วงนี้โรงแรม ที่พัก ในประเทศไทย มีราคาน่ารักให้เราได้เลือกเที่ยวเลือกพักเยอะมาก ที่พักที่เคยราคาแพงๆ ก็กลายเป็นทีพักราคาถูกได้ ใครท่กำลังมองหาที่พักโรงแรมสวยๆ ในราคาเบาๆ ไปตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสุดแล้ว ไปจองที่พักผ่าน Traveloka แอปพลิเคชั่น เชี่ยวชาญในเรื่องที่พัก ก็ทำการรวมที่พักราคาเบา ไม่เกิน 1,500 บาทมาให้แล้ว รีบตามไปเก็บที่พักสวยๆ ให้ไว เพราะเดี๋ยวราคาแพงกว่านี้จะมาร้องไห้โอดอวยก็ช่วยไม่ได้นะ

 

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย
https://www.traveloka.com/th-th/hotel

 

 

1. D Varee Diva Avenue Samui

เป็นโรงแรมสวยราคาประหยัด บนเกาะสมุย และมีให้เลือกพักหลายจังหวัดเลย และแต่ละที่ก็มีสไตล์ตกแต่งแตกต่างกันออกไป อย่างที่สมุยเอง D Varee Diva Avenue Samui ก็ออกแบบไว้สวยงาม มีความทันสมัย โมเดิร์น เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนกันแบบครอบครัว หรือเป็นคู่รัก นักธุรกิจ ก็ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบ จุดเช็คพ้อยท์ห้ามพลาดคือ บริเวณสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า เห็นวิวดีๆ ถ่ายรูปงามมาก

ราคาเริ่มต้น 1,2xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

2. ควิป เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

เป็นอีกที่พักราคาประหยัด ตกแต่งไว้สวย น่ารัก จนต้องตามไปพักหลายๆ รอบ ควิป เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ภูเก็ต เป็นที่พักสไตล์บูธีค มีความคลาสสิกและความโมเดิร์นผสมผสานกันไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งของตกแต่งภายในโรงแมที่พักจะเน้นเป็นของเก่าสะสมที่ช่วยเพิ่มเติมให้ที่พักแห่งนี้มีเสน่ห์ และเป็นที่พัก กลางใจเมืองภูเก็ตที่มีความแตกต่างจากที่พักทั่วๆ ไป ชอบถ่ายรูป รักของเก่า มาเที่ยวภูเก็ตก็จองที่พัก ควิป เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ได้เลย ราคาถูกด้วย ไม่เกิน 1,500 บาท แต่ได้ห้องพักและการบริการอย่างดีจากพนักงาน

ราคาเริ่มต้น 9xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

3. ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช

เรื่องที่พัก ตกแต่งสวย ราคาถูก ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าตังค์ ถ้าได้มาเที่ยวภูเก็ต และกำลังมองหาที่พักแถวกะตะ ปักหมุดจองที่พักให้ไว ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช เพราะนอกจากเป็นที่พัก ติดหาดริมทะเล วิวสวยๆ แล้ว บรรยากาศที่พักก็สวยงามคุ้มค่า เกินราคาที่จ่ายไปอีก ครบเครื่อง เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย

ราคาเริ่มต้น 1,2xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

4. Hotel Mayu Chiang Mai

ถ้าใครที่ไปเชียงใหม่แล้ว เคยไปพักที่ Mayu Chiang Mai ก็น่าจะเข้าใจกันว่าเรื่องการตกแต่งของเขาสวยไม่แพ้ใครเลย มีความทันสมัยแต่ก็มีดีเทลที่บ่งบอกความเป็นเชียงใหม่ไว้ได้อย่างไม่คัดเขิน และค่อนข้างใหม่ถ้าพูดถึงที่พักในเชียงใหม่ ซึ่งเรียกได้ว่ามีควาสะดวกสบายมากๆ ครบในทุกความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังเรื่องการเดินทางก็แสนง่าย เพราะอยู่ในเมืองเชียงใหม่และเดินทางไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่เลย

ราคาเริ่มต้น 1,3xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

5. เกตุกา วิลเลจ

สายรักความสงบ อยากได้พี่พักสวยๆ โรงแรมดีๆ แบบแพงมาก มาเชียงใหม่ก็ที่นี่ เกตุกา วิลเลจ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ และบรรยากาศที่สงบร่มรื่นย์ รื่นรมย์ ที่พักไม่วุ่นวาย ใครรักความเป็นส่วนตัวไม่ควรพลาดเด็ดขาด ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เป็นที่พักสวยอีกแห่งที่สายมีงบเรื่องที่พัก แต่ก็อยากได้รูปสวยๆ ชิคๆ กลับไปด้วย
ราคาเริ่มต้น 1,2xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

6. Vince Hotel Pratunam

ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด หากจะให้เราแนะนำเรื่องที่พักสวยราคาไม่แพง โรงแรมสวย บริการดี ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ต้องมีชื่อโรงแรมนี้รวมไว้ด้วย Vince Hotel Pratunam เป็นที่พักไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ความเริดของที่นี่คือการตกแต่งโรงแรมที่ทำไว้ให้เป็นสตูดิโอถ่ายรูปนี่แหละ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนของโรงแรมก็จัดท่าโพสต์เก๋ๆ ได้รูปสวยเป๊ะๆ ไว้ลงอินสตราแกรมเพียบ

ราคาเริ่มต้น 7xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

7. เบดเอเวอร์ แบงค็อก บูธีค โฮเทล

หากต้องการโรงแรมสวยๆ ราคาไม่แพงจัด ลองเลือกที่พักสไตล์บูธีค รับรองว่าตอบโจทย์ครบถ้วน เพราะสไตล์บูธีคจะตกแต่งไว้อย่างน่ารัก ที่มีสไตล์สถาปัตยกรรมไม่เหมือนใคร เป็นที่พักสไตล์อบอุ่น เพราะบูธีคส่วนมากจะเป็นที่พักขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ทำให้การบริกาจากพนักงานเป็นกันเองให้อารมณ์เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนที่ต่งจังหวัดอะไรประมาณนั้นเลย

ราคาเริ่มต้น 1,5xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

8. Health Land Resort and Spa

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า Health Land มีโรงแรมที่พักด้วยนะ อย่างที่พัทยา เป็นโรงที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เลอค่าทันสมัยสายรีวิวโรงแรมต้องไปให้ได้สักครั้ง เพราะนอกจากเรื่องของการดีไซน์ที่พัก ทันสมัย หรูหราแล้ว ยังมีแพ็คเก็จนวดในแบบสไตล Health Land การได้มาพักที่นี่นอกจากได้พักผ่อนชาร์ตแบตร่างกายแล้ว ยังได้ช่วยคลายเมื่อยได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 1,5xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

9. ฟิฟธ์ จอมเทียน

เป็นที่พักที่ต้องบอกว่าเงียบสงบ และหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองได้เป็นอย่างดี บรรยากาศรอบๆ แอบแฝงไปด้วยธรรมชาติ มีความต้นไม้เขียวๆ อีกทังยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายที่ครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง ที่พักสะอาด ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ในราคาพันต้นๆ มีอาหารเช้าให้ด้วยนะ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

ราคาเริ่มต้น 1,1xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

10. Adelphi Pattaya

ปิดท้ายด้วยที่พักโมเดิร์น ราคาดีมาก ที่เหมาะกับคนชอบเที่ยว แล้วมีงบจำกัดในเรื่องของราคาที่พัก ที่นี่ Adelphi Pattaya ห้องพักสะอาด ห้องพักกว้าง ไม่ไกลจากชายหาด และห้างสรรพสินค้า เรียกได้ว่า ใจกลางพัทยาเหมือนกันนะ อีกทั้งการบริการในที่พักก็ดูแลอย่างดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และบาร์เครื่องดื่ม ให้ได้นั่งชิลล์ ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ ยามค่ำคืนด้วย

ราคาเริ่มต้น 6xx

เช็คราคา และ จองที่พักกับ Traveloka

 

 

ที่พัก โรงแรมสวยๆ มีให้เราเลือกไปพักผ่อน ถ่ายรูปอีกเยอะ ใครสนใจอยากดูที่พักสวยๆ เพิ่มเติม ก็เข้าไปดูที่แอปพลิเคชั่น Traveloka กันได้เลย มีที่พักราคาดีๆ ให้เลือกเพียบ และมีรูปรีวิวโรงแรมสวยๆ ให้ได้ดูก่อนตัดสินใจจองที่พักเช่นกัน


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ